8 ครีมทาขาหนีบดำ 2022 รักษาก้นดำ ขาหนีบดำคล้ำ

อ่าน 8,356

ขาหนีบดำ ปัญหาโลกแตกที่บรรเทาได้ด้วยครีมทาขาหนีบดำ เพราะแม้ผิวบริเวณนั้นจะอยู่ในที่ลับ แต่เมื่อต้องใส่กางเกงขาสั้น หรือชุดว่ายน้ำบิกินี่โชว์สัดส่วนก็ทำเอาหมดความมั่นใจได้เหมือนกันค่ะ จะไปเลเซอร์ในคลินิกก็ราคาแพง ซึ่งอาจไม่ตอบโจทย์สำหรับคนงบน้อย จึงต้องพึ่งครีมทาขาหนีบดำเพื่อปรับผิวบริเวณนั้นให้กระจ่างใสขึ้นนั่นเอง และวันนี้ GangBeauty ก็ได้รวบรวม 8 ครีมทาขาหนีบดำ 2022 รักษาก้นดำ ที่จะช่วยให้ขาหนีบดำคล้ำดูกระจ่างใสอย่างเห็นผล แก้มก้นลายก็เนียนขึ้นได้ ใส่บิกินี่ได้อย่างมั่นใจแน่นอน

ครีมทาขาหนีบดำ ก้นดำ ยี่ห้อไหนดี 2022 ใช้แล้วขาวขึ้น เห็นผลจริง

1. Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream

ครีมทาขาหนีบดำของ Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream ตัวนี้เขาจะช่วยลดขาหนีบ แก้มก้นที่ดำคล้ำ ให้กับมาขาวกระจ่างใสใน 15 วัน เพราะเขามีสารสกัดธรรมชาติที่สำคัญอย่างถั่วอัลฟัลฟ่า ที่มีแร่ธาตุและวิตามินสูง ช่วยผลัดเซลล์ผิวบริเวณนั้นให้เรียบเนียนกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากรากชะเอมเทศ ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินด้วย แถมยังปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้นค่ะปริมาณ : 50 กรัม ราคา : 195 บาท

2. Finale Whitening Cream

ครีมแก้ขาหนีบดำยี่ห้อ Finale Whitening Cream เป็นครีมปรับสีผิวเฉพาะจุด ช่วยปรับสภาพผิวทั้งบริเวณขาหนีบ ใต้วงแขน ข้อศอก หัวเข่า ให้แลดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ครีมตัวนี้เขามีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิด ทั้งมะขาม มะขามป้อม ว่านหางจระเข้ AHA และวิตามินอี นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ยังให้ผิวเรียบเนียนอ่อนนุ่มขึ้น เมื่อเลิกใช้ผิวบริเวณที่ทาก็ไม่กลับไปดำขึ้นด้วย

ปริมาณ : 10 กรัม ราคา : 69 บาท

3. Giffarine Secret White Cream

สำหรับ Giffarine Secret White Cream ตัวนี้เขาเป็นครีมบำรุงผิวเฉพาะจุด ที่ใช้ได้กับทั้งขาหนีบ ใต้วงแขน ข้อศอก และหัวเข่า อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากโยเกิร์ต สารสกัดจากเปลือกไม้วิลโลว์ วิตามินบี 3 และสารสกัดจากกุหลาบ ตัวครีมมีกลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ ใช้แล้วผิวนุ่มเนียนใส บริเวณที่ดำคล้ำ ผิวด้าน จะค่อยๆ จางและนุ่มขึ้นค่ะปริมาณ : 85 กรัม ราคา : 240 บาท

4. Nakiz Lively Butt

ถ้าพูดถึงครีมทาขาหนีบดำตัวดังต้องมีชื่อของ Nakiz Lively Butt รวมอยู่ด้วย ตัวนี้เขามีสารสกัดสำคัญอย่างเปลือกมะนาวบริสุทธิ์ ต้นวิลโลว์ขาว วิตามินบี 3 และผลไม้รวม นอกจากเขาจะช่วยแก้ก้นลาย ก้นดำ ขาหนีบดำที่หมองคล้ำและแห้งกร้านอย่างเห็นผล ยังช่วยบำรุงบั้นท้ายให้เนียนนุ่ม ทั้งยังมีสารสกัดจากต้นคอมเฟรย์และคาโมมายล์ป้องกันการแพ้ระคายเคือง ใช้ทาบริเวณใต้รักแร้ ข้อศอก หัวเข่าดำได้ด้วยนะคะ

ปริมาณ : 100 มล. ราคา : 390 บาท

5. FUJI Freshy Peachy Serum

หลายคนน่าจะเคยเห็นแบรนด์นี้ครีมแก้ก้นดำเซเว่นกันบ้าง สำหรับ FUJI Freshy Peachy Serum เซรั่มขัดผิวสารสกัดจากลูกพีช ช่วยผลัดเซลล์ขี้ไคลเฉพาะจุด บริเวณผิวบอบบางที่หมองคล้ำ ทั้งขาหนีบ ซอกคอ สะดือ ตาตุ่มด้าน ให้กลับมากระจ่างใสเนียนนุ่มชุ่มชื้น นอกจากสารสกัดจากลูกพีช ครีมตัวนี้ยังมีอัลฟ่าอาร์บูติน วิตามินซี และสารสกัดจากแอปริคอท ช่วยบำรุงผิวให้ขาวเนียนขึ้นด้วย มีแบบซองขายในเซเว่นด้วยนะคะ

ปริมาณ : 45 กรัม ราคา : 215 บาท

6. Cocoro Tokyo Bright Secret Natural Mask

ครีมทาขาหนีบดำของ Cocoro Tokyo Bright Secret Natural Mask เขาเป็นครีมมาส์กสูตรเข้มข้น ที่ช่วยปรับสีผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีสารสกัดจากธรรมชาติมากมายช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่ว่าจะเป็น Niacinamide, Caprylic / Capric Triglycerides, Ginseng Root Extract และ Allantoin แบรนด์นี้แม้แต่โรงพยาบาลก็ยังแนะนำให้ใช้ค่ะ

ปริมาณ : 15 มล. ราคา : 550 บาท

7. Babe Butt Serum Cream

อีกหนึ่งครีมทาขาหนีบดำเซเว่น สำหรับ Babe Butt Serum Cream เซรั่มครีมทาจุดซ่อนเร้นช่วยเคลียร์ผิวคล้ำบริเวณขาหนีบ ใต้วงแขน ซอกคอ และบั้นท้ายให้กลับมาเนียนกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของ Glutathione, Niacinamide, Arbutin และ Vit B5 ผสานกับนวัตกรรม 3X Booster Up ปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมออย่างรวดเร็ว แถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยค่ะปริมาณ : 30 กรัม ราคา : 49 บาท

8. ครีมกวนอิม

ปิดท้ายครีมทาขาหนีบดำถูกและดี ครีมกวนอิม ครีมดังในตำนานที่อยู่คู่สาวไทยมาทุกยุค ใช้ได้ตั้งแต่หน้า ซอกคอ ใต้วงแขน ขาหนีบ ข้อศอก หัวเข่า ทาได้หมดบริเวณที่ด่างดำ ตัวนี้เขาจะช่วยปรับผิวที่ดำคล้ำให้ขาวกระจ่างใสขึ้น แต่เนื้อครีมจะมีความเข้มข้นสูงและเกลี่ยยาก เหมาะจะใช้ตอนกลางคืน ซึ่งหลายคนจะนิยมทาพอกทิ้งไว้แล้วค่อยตื่นมาล้างออก ที่สำคัญราคายังถูกมาก ไม่แปลกที่หลายคนจะแนะนำต่อๆ กัน

ปริมาณ : 3 กรัม ราคา : 14 บาท

ครีมทาขาหนีบดำ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยแก้ปัญหาขาหนีบดำคล้ำ แก้มก้นดำ ได้ดีเลยทีเดียว เพื่อผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นอาจจะสครับผิวร่วมด้วยก็ได้ และการสวมใส่กางเกงชั้นในที่นุ่มสบาย ไม่รัดแน่น ก็จะช่วยลดการเสียดสีบริเวณขาหนีบไม่ให้ดำคล้ำเพิ่มขึ้นค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าเนียนใสลดเลือนริ้วรอยสูตรพอกหน้ากระชับรูขุมขนสูตรหน้าเนียนวาไรตี้ความสวยความงามแฮนด์ครีมครีมทามือเกร็ดความรู้สุขภาพมือนุ่มสูตรกลบหลุมสิว