10 ยาปลูกผม 2022 แก้ผมบาง รักษาผมร่วง

อ่าน 12,662

แนะนำยาปลูกผม 2022 สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และกำลังมองหาวิธีรักษาอยู่ ยาปลูกผม เป็นสิ่งที่ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ เพราะปัญหาผมร่วง ผมบางนั้น นอกจากจะมีสาเหตุมาจากกรรมพันธุ์ ยังอาจเกิดจากการที่เส้นผมและหนังศีรษะของเราได้รับสารอาหารและการบำรุงที่ไม่เพียงพอ ดังนั้นการใช้ยาปลูกผมจะไปช่วยสร้างเส้นผมขึ้นมาใหม่ ให้เส้นผมที่บางหนาขึ้น มีความแข็งแรงไม่ขาดหลุดร่วงได้ ซึ่งปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์ที่แก้ผมบาง ผมร่วง ป้องกันศีรษะล้านออกมามากมาย ใครที่ยังลังเลไม่รู้จะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี GangBeauty ก็ได้รวบรวม 10 ยาปลูกผม ที่หลายคนรีวิวว่าแก้ผมบางได้จริง เพิ่มความดกดำให้กับเส้นผม จะผู้ชายหรือผู้หญิงก็ใช้ได้ทั้งนั้นค่ะ

ยาปลูกผม ยี่ห้อไหนดี 2022 รักษาผมร่วง ผมบาง เห็นผลจริง

1. LYO Hair Tonic

ยาปลูกผม LYO Hair Tonic เป็นผลิตภัณฑ์แฮร์โทนิคบำรุงหนังศีรษะที่คุณหนุ่ม กรรชัย เป็นทั้งเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ ตัวนี้เขาจะไปช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเกิดผมเส้นใหม่ และเสริมรากผมใหม่ให้แข็งแรง ด้วยสารสกัดจากสมุนไพร 7 ชนิด ทั้งต้นอ่อนถั่วลันเตา รากโสม ใบมัลเบอรี่ อัญชัน ว่านหางจระเข้ โปรวิตามินบี 5 และวิตามินอี ทั้งยังช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการคัน ขจัดรังแค ชะลอผมหงอกก่อนวัย ทำให้ผมดกดำขึ้นด้วยปริมาณ : 100 มล. ราคา : 1,590 บาท

2. Real Hair Natural Hair Spray

ยาปลูกผม Real Hair Natural Hair Spray เป็นสเปรย์แก้ปัญหาผมบางศีรษะล้านสูตรเข้มข้น ที่สกัดจากสมุนไพร 4 ชนิด ทั้งมะกรูด ดอกอัญชัน ว่านหางจระเข้ ดอกซากุระ และสารสกัด Aitemia นำเข้าจากฝรั่งเศส ช่วยกระตุ้นรากผมให้งอกขึ้นมาใหม่ พร้อมบำรุงให้แข็งแรงลดการหลุดร่วง ถ้าอยากเพิ่มจำนวนเส้นผมให้ดกดำยาวเร็วขึ้นให้ใช้คู่กับแชมพูของเขาค่ะ

ปริมาณ : 50 มล. ราคา : 390 บาท

3. BREYLEE Hair Growth Essential Oil

ยาปลูกผมของ BREYLEE Hair Growth Essential Oil มาในรูปแบบเซรั่มออยล์ สามารถผสมกับแชมพูหรือครีมนวดผม  หรือจะนวดขณะผมเปียกแล้วล้างออก ตัวนี้เขามีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ขิง โสม รากขนแกะ เมล็ดองุ่น น้ำมันโรสแมรี่ ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม บำรุงรากผมเส้นใหม่ให้แข็งแรง เซรั่มของเขาจะมีกลิ่นขิงค่อนข้างชัดเจนติดเส้นผม หากโอเคจะไม่ล้างออกก็ได้ค่ะ

ปริมาณ : 20 มล. ราคา : 75 บาท

4. OLABO Active Hair Serumสำหรับ OLABO Active Hair Serum ตัวนี้เป็นยาปลูกผมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ลดผมร่วง ผมบาง ผมมัน ผมขึ้นช้า พร้อมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง จุดเด่นของยาปลูกผมตัวนี้คือการรวมนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นและฝรั่งเศส จึงมีประสิทธิภาพสูง ยับยั้งฮอร์โมน DHT ที่เป็นสาเหตุผมร่วงในเพศชาย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณรากผมให้ผมดกดำยาวเร็วขึ้น ยิ่งใช้คู่กับแชมพูของเขายิ่งกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมได้เร็วขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 50 มล. ราคา : 290 บาท

5. FIRM Hair Gro Serum For Men

ยาปลูกผมยี่ห้อ FIRM Hair Gro Serum For Men เป็นเซรั่มปลูกผมสูตรผู้ชาย ที่มีสารสกัดจากใบหมี่ ใบบัวบก ดาร์คเคนีล ชะเอมเทศ คาเฟอีน รวมถึงสารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาแซลมอน ช่วยลดการหลุดร่วง ลดการอักเสบของหนังศีรษะ กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังมีโพไดออกซิดิล เสริมทัพด้วยไกลโคสะมิโนไกลแคน และ ESP Complex-A ช่วยกระตุ้นให้เส้นผมงอกใหม่เร็วขึ้น เห็นผลไวใน 14 วัน แถมยังมีสูตรสำหรับผู้หญิงด้วยนะคะ

ปริมาณ : 30 มล. ราคา : 1,590 บาท

6. Neo Hair Lotion

สมุนไพรปลูกผม Neo Hair Lotion มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิดที่แก้ปัญหาผมบาง หลุดร่วง ไม่ว่าจะเป็น แคนตาลูป โสมขาว เมล็ดปาล์มใบเลื่อยในแถบยุโรป เร่งการงอกของเส้นผม บำรุงรากผมให้แข็งแรง นอกจากนี้เขายังมีแฮร์ทรีทเม้นท์เว็กซ์จากมะพร้าวและน้ำผึ้งป่า บำรุงผมให้นุ่มสลวย ลดเชื้อราบนหนังศีรษะ รังแค รวมถึงความมันบนหนังศีรษะด้วย ใครมีคิ้วบางอยากปลูกหนวดตัวนี้ก็ช่วยได้เหมือนกันค่ะ

ปริมาณ : 120 มล. ราคา : 660 บาท

7. T-SER Serum

ยาปลูกผม T-SER Serum เนื้อผลิตภัณฑ์ของเขาเป็นเซรั่มที่สามารถใช้ได้ทั้งปลูกผม ขนคิ้ว หนวด เครา จอน ตัวยามีสารสกัดจากพืชธรรมชาติเข้มข้น ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมให้ยาวดกดำเร็ว แถมยังอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ไร้สี ไร้กลิ่น เอามาทานวดๆ บริเวณไรผม เดือนแรกจะเห็นได้เลยว่าขนเส้นอ่อนเริ่มขึ้น หลังจากเลิกใช้ผมไม่ร่วงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 25 มล. ราคา : 570 บาท

8. The Oriental Essence Sandalwood

มาบำรุงเส้นผม ป้องกันผมหลุดร่วงด้วย The Oriental Essence Sandalwood สเปรย์ปลูกผมที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรงสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจาก Sandalwood เข้มข้น มีไบโอตินช่วยเร่งการงอกของเส้นผม เมลาโทนินกระตุ้นการงอกของผมเส้นใหม่ ทั้งยังมีซิงค์ลดผมร่วง ลีบแห้ง และรังแค ใช้ขวดเดียวจบครบเลยค่ะ

ปริมาณ : 100 มล. ราคา : 739 บาท

9. J Hair Premium Concentrate Serumใครที่มีผมบางจากกรรมพันธุ์หรือฮอร์โมน J Hair Premium Concentrate Serum ช่วยได้ ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ×5 ที่มีสารสกัดจากข้าวสังข์หยด รากหม่อน เห็ดหลินจือ และสาหร่าย 3 สี ช่วยกันฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดี ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้มากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ กระตุ้นเส้นผมให้เกิดการงอกใหม่ ชะลอหงอกก่อนวัย ใช้ได้ทั้งผม หนวด เครา คิ้ว อยากมีผมดกดำต้องใช้ตัวนี้เลย

ปริมาณ : 30 มล. ราคา : 1,690 บาท

10. Ardermis Youth Factor Extra Strength Hair Formula

ปิดท้ายยาปลูกผมในวันนี้ด้วย Ardermis Youth Factor Extra Strength Hair Formula ผลิตภัณฑ์บำรุงศีรษะและเส้นผมสูตรเข้มข้น ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเกิดผมใหม่ ให้ผมบางแลดูหนาขึ้น ทั้งยังบำรุงรากผมให้แข็งแรง ตัวนี้เขาจะไปช่วยลดฮอร์โมน DHT สาเหตุการหลุดร่วงเส้นผมด้วย ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่เกิดการแพ้ระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 75 มล. ราคา : 1,690 บาท

นอกจากกรรมพันธุ์ การขาดการบำรุง ความเครียด การตั้งครรภ์ ก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงได้ แม้อาหารผมบาง ศีรษะล้านจะเกิดกับผู้ชายได้มากกว่า แต่ก็เกิดกับผู้หญิงได้มากเช่นกัน ถ้าไม่อยากให้เส้นผมเหลือน้อย อยากเสริมผมบางให้ดกดำดูหนาขึ้น ก็ไปหาซื้อยาปลูกผมมาใช้กันเลยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สุขภาพคุมมันวาไรตี้คุชชั่น2019สีลิปสติกเกร็ดความรู้แต่งหน้าหน้าเนียนปากฉ่ำวาวหน้าเยิ้มคุชชั่นคุมมันลิปสติกปากแห้งคุชชั่น