7 เซรั่มบูสต์ผิว 2022 บูสต์ผิวให้สวยไวอย่างรวดเร็ว ผิวขาวมีออร่า

อ่าน 8,976

แนะนำ เซรั่มบูสต์ผิว 2022 ไอเทมดูแลผิวหน้าใหม่ล่าสุด การดูแลผิวด้วยสกินแคร์เป็นขั้นตอนสำคัญที่ไม่ควรข้าม แต่สำหรับคนที่ไม่มีเวลานัก เซรั่มบูสต์ผิว หรือ เซรั่มบูสเตอร์ สามารถลดขั้นตอนการใช้สกินแคร์ได้ เพราะในเซรั่มบูสเตอร์มีสารสกัดเข้มข้นต่างจากเซรั่มทั่วไป จึงให้การบำรุงที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ลดการลงครีม เอสเซ้นต์ เซรั่ม หลายขั้นตอนไปได้เลย และในวันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ 7 เซรั่มบูสต์ผิว ที่จะช่วยบูสต์ผิวคุณสาวๆ ให้ขาวเนียนกระจ่างใส ลดรอยดำ รอยแดง ความหมองคล้ำ ใครอยากผิวดีมีออร่าก็ตามมาดูกันเลย!

1. Paula’s Choice RESIST 10% Niacinamide Boosterเซรั่มบูสต์ผิวสำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้าง ริ้วรอยนิดๆ Paula’s Choice RESIST 10% Niacinamide Booster ช่วยคุณได้ ตัวนี้เขาโดดเด่นด้วยไนอาซินาไมด์เข้มข้นถึง 10% พร้อมส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น ช่วยปรับโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรูขุมขนให้เล็กลง ผิวที่เคยหยาบกระด้านจึงกลับมาเรียบเนียนกระจ่างใส แถมยังช่วยลดสิวริ้วรอยก่อนวัยได้ดีทีเดียวค่ะ

ปริมาณ : 20 มล. ราคา : 1,800 บาท

2. Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum

เซรั่มบูสต์ผิว Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มหน้าใสที่จะช่วยกู้หน้าหมอง บำรุงผิวให้กระจ่างใสมีออร่า เพราะเขามีส่วนผสมสำคัญอย่าง 10% Yuzu และ B3 Complex ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลจากสิว แถมยังให้ผลลัพธ์สีผิวดูสม่ำเสมอ ช่วยให้รูขุมขนกระชับเรียบเนียนขึ้นด้วย นอกจากนี้เขายังมีนวัตกรรม 3DHyaluron Plus ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื่น เห็นผลเรื่องความกระจ่างใสตั้งแต่ 1 อาทิตย์แรกที่ใช้เลยค่ะ

ปริมาณ : 30 มล. ราคา : 399 บาท

3. Clear nose Acne Care Solution Serumสำหรับคนที่มีสิว ผิวมัน แนะนำเซรั่มบูสต์ผิวของ Clear nose Acne Care Solution Serum ตัวนี้เลย เพราะเขาเป็นเซรั่มบูสต์ผิวที่ทำมาเพื่อคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ สามารถลดการเกิดสิวและทำให้สิวยุบตัวได้ไว ไปพร้อมกับการบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ มีออร่า ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ทั้งยังกระชับรูขุมขน คุมมันไปในตัวด้วย เรียกว่าครบจบในขวดเดียว มีแบบซองขายที่เซเว่นด้วยนะ

ปริมาณ : 100 มล. ราคา : 690 บาท

4. Srichand Skin Moisture Burst Serum

เซรั่มบูสต์ผิวของ Srichand Skin Moisture Burst Serum ตัวนี้จะช่วยบูสต์ผิวให้อิ่มน้ำเร็วกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานได้ถึง 72 ชั่วโมง ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Glyceryl Glucoside, Hyaluronic Acid, Betaine และ Witch Hazel Extract ให้ผิวอิ่มฟู นุ่มเนียน ลดการสูญเสียน้ำ บรรเทาอาการอักเสบของผิว พร้อมปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อม ต้านอนุมูลอิสระให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ตัวนี้เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวได้นะคะ

ปริมาณ : 50 มล. ราคา : 555 บาท

5. Namu Life Snailwhite Moisture Soothing Boost Serum

เซรั่มบูสต์ผิว Namu Life Snailwhite Moisture Soothing Boost Serum จะช่วยบูสต์ผิวนุ่มให้ดูอิ่มน้ำ เรียบเนียน สุขภาพดี ด้วยการรวมตัวกันของไฮยาลูลอน สารสกัดจากต้นกระบองเพชร และสารสกัดจากเมือกหอยทาก จึงเติมความชุ่มชื้นและล็อกผิวฉ่ำน้ำได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบบัวบก ชะเอมเทศ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครอยากมีผิวอิ่มน้ำต้องจัดตัวนี้

ปริมาณ : 15 มล ราคา : 199 บาท

6. Garnier Sakura White Hyaluron Booster Serum

เป็นเซรั่มบูสต์ผิวราคาถูกและดีที่หลายคนแนะนำกัน สำหรับ Garnier Sakura White Hyaluron Booster Serum เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่มีสารสกัดซากุระและไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 30 เท่า จึงตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวชุ่มชื้นดูขาวกระจ่างใสและยังให้ผิวอมชมพูเป็นธรรมชาติ ตัวเซรั่มของเขาเป็นเจลใส ซึมง่าย หลังทาแล้วผิวจะชุ่มชื้นและดูโกลว์ขึ้นทันที ใครอยากผิวขาวอมชมพูแบบสาวเกาหนีต้องใช้ตัวนี้เลย

ปริมาณ : 30 มล. ราคา : 399 บาท7. Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum

เซรั่มบูสต์ของการ์นิเย่ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นขายดี ตัวช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส สำหรับ Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum ที่มีวิตามินซี บูสเตอร์ สกัดเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ความหมองคล้ำได้ไวใน 3 วัน เนื้อเซรั่มของเขามีความเข้มข้น แต่ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังจากใช้ต่อเนื่องจะสังเกตได้เลยว่าผิวกระจ่างใสดูเรียบเนียนขึ้นไปอีกระดับเลยค่ะ

ปริมาณ : 30 มล. ราคา : 399 บาท

นอกจากเซรั่มบูสต์ผิว จะช่วยลดระยะเวลาการลงสกินแคร์ในแต่ละวันแล้ว ยังช่วยบูสต์ผิวให้สวยไว ผิวขาวใส อิ่มน้ำดูมีออร่า สาวๆ คนไหนอยากมีผิวสวยเร็วทันใจก็ลองไปเลือกซื้อเซรั่มบูสต์ผิวมาใช้กันเลยบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แป้งสำหรับคนผิวผสมแก้ปัญหาผิวหน้าผสมเท้าเนียนนุ่มแต่งหน้าวิธีดูแลเท้าขัดเท้าHowtoแต่งตาแป้งสำหรับคนหน้ามันอยากเท้าสวยแบบนางแบบแป้งสำหรับคนหน้าแห้งเท้าสวยแป้งสำหรับคนมีปัญหาผิวหน้าเท้าเรียว