8 อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ 2022 เช็ดหน้าสะอาด ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

อ่าน 12,635

แนะนำ 8 อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ 2022 เช็ดสะอาด ไม่แสบตา ไม่ระคายเคืองผิว

เป็นผู้หญิงที่ต้องแต่งหน้าทุกวันมันก็ต้องยุ่งยากหน่อย ทั้งตอนแต่งหน้า และตอนล้างเครื่องสำอาง เพราะล้างไม่ดี ล้างไม่สะอาด เจ้าสิวตัวร้ายตั้งท่ารอบุกหน้าแล้วค่ะ ยิ่งบริเวณรอบดวงตายิ่งต้องเช็ดให้ดี ผิวบริเวณนี้บอบบางมากและระคายเคืองได้ง่าย การเลือกใช้อายเมคอัพรีมูฟเวอร์เลยเป็นสิ่งจำเป็นค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีอายเมคอัพรีมูฟเวอร์ใช้ดีมาฝาก เป็นอายเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่อ่อนโยนกับผิวและช่วยเช็ดคราบเครื่องสำอางอออกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ เช็ดสะอาด ไม่แสบตา ไม่ระคายเคืองผิว

อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2022

1. Maybelline Eye + Lip Make Up Removerอายเมคอัพรีมูฟเวอร์ถูกและดี Maybelline Eye + Lip Make Up Remover สำหรับตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่หลาย ๆ คนเลือกใช้จากแบรนด์ Maybelline สูตรน้ำมันกึ่งน้ำ ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเครื่องสำอางกันน้ำ โดยไม่ทิ้งคราบความมันส่วนเกิน อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ร้อมช่วยบำรุงไม่ให้ใต้ตาแห้ง ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่ะ

ปริมาณ : 70 ml. ราคา : 169 บาท

2. Bioderma Sensibio H2O Eye

Bioderma Sensibio H2O Eye ตัวนี้เป็นอายเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับรอบดวงตาและริมฝีปากจากแบรนด์ Bioderma สิทธิบัตร active biphase micellar ที่มีส่วนผสมของ micellar water และ oil phase ผสาน 3 คุณประโยชน์ที่มากกว่าความสะอาด 100% ช่วยเช็ดทำความสะอาดเมคอัพ มลภาวะ ฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน พร้อมช่วยถนอมตาปาก บำรุงขนตาและเสริมปราการให้แข็งแรง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยค่ะ ใช้ได้แบบไม่ต้องล้างออก ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน สารกันเสียค่ะ

ปริมาณ : 125 ml. ราคา : 550 บาท

3. Clinique Take The Day Off Makeup RemoverClinique Take The Day Off Makeup Remover ตัวนี้เป็นอายเมคอัพรีมูฟเวอร์จากแบรนด์ Clinique เป็นเนื้อโลชั่นสีใส ช่วยทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตา แนวขนตา และริมฝีปากได้อย่างหมดจด ยิ่งเครื่องสำอางกันน้ำต่าง ๆ ก็เช็ดออกได้หมด แถมยังอ่อนโยนกับผิวมาก ๆ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองหลังจากใช้งาน ใครที่ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์ ไม่ทำให้เกิดปฏิกริยาระคายเคือง และปลอดภัยสำหรับผู้ที่สวมใส่คอนแท็คเลนส์ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 125 ml. ราคา : 800 บาท

4. MizuMi Eye & Lip Aqua-Touch Remover

MizuMi Eye & Lip Aqua-Touch Remover ตัวนี้เป็นอายเมคอัพรีมูฟเวอร์จากแบรนด์ MizuMi สำหรับเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาและปากโดยเฉพาะ ช่วยเช็ดคราบเมคอัพได้สะอาดหมดจด ตัวเนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนน้ำ อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่หนักตา ไม่มันเยิ้ม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม พาราเบน และสีสังเคราะห์ ที่สำคัญผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์แล้วด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 229 บาท

5. Bifesta Eye Makeup Remover

เมคอัพรีมูฟเวอร์ในเซเว่น Bifesta Eye Makeup Remover ช่วยเช็ดทำความสะอาดรอบดวงตาและปากได้อย่างหมดจด ทั้งลบมาสคาร่าและอายไลเนอร์ชนิดกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม มีส่วนผสมของวิตามิน B และ E ช่วยถนอมผิวรอบดวงตา ทำให้ใช้แล้วไม่เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ ปราศจากน้ำหอม สี และสารกันเสีย

ปริมาณ : 195 ml. ราคา : 250 บาท

6. Biore Makeup Remover for Eye & Lip

Biore Makeup Remover for Eye & Lip เป็นอายเมคอัพรีมูฟเวอร์จากแบรนด์ Biore ที่ใช้เทคโนโลยี Micro Cleansing Formula ที่ไม่เหมือนแบรนด์ไหน เช็ดแล้วจะกระจายตัวเป็นอนุภาคเล็ก ๆ ช่วยล้างคราบเครื่องสำอางรอบดวงตาที่ล้างออกยากได้อย่างรวดเร็วและสะอาดหมดจด อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ และมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตา พร้อมช่ยลดปัญหาขนตาร่วงและริ้วรอยรอบดวงตาได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 130 ml. ราคา : 199 บาท

7. innisfree Apple Seed Lip & Eye Makeup Remover

innisfree Apple Seed Lip & Eye Makeup Remover สำหรับตัวนี้เป็นอายเมคอัพรีมูฟเวอร์จากเกาหลี แบรนด์ดัง innisfree ที่มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีต่อผิว โดยมีสารสกัดจากแอปเปิ้ลเป็นหลัก ตัวนี้ช่วยดูแลผิวด้านนอกและด้านในให้มีสุขภาพดี และยังช่วยทำคสามสะอาดผผิวรอบดวงตา ปาก ได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนกับผิวมาก ๆ แถมสารอาหารจากแอปเปิ้ลยังช่วยป้องกันผิวแพ้ง่ายจากอาการระคายเคืองหลังการล้างเครื่องสำอางด้วยค่ะปริมาณ : 100 ml. ราคา : 260 บาท

8. L’Oreal Gentle Lip & Eye Make-Up Remover

L’Oreal Gentle Lip & Eye Make-Up Remover เป็นอายเมคอัพรีมูฟเวอร์จากแบรนด์ L’Oreal ที่เราคุ้นหน้ากันดี เป็นสูตรอ่อนโยน มีส่วนผสมหลักของน้ำและไซโคลเพนทาซิโลเซน ช่วยเช้ดทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างหมดจด ทั้งบริเวณดวงตา แนวขนตา และริมฝีปาก แถมยังอ่อนโยนกับผิวมาก ๆ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่แสบตา ก่อนใช้ต้องเขย่าให้เป็นเนื้อเดียวกันก่อนแล้วค่อยเช็ดนะคะ

ปริมาณ : 125 ml. ราคา : 299 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ที่เรานำมาฝาก ใครแต่งหน้าหนัก ๆ แต่งตาแบบจัดเต็ม ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ทำความสะอาดตาได้ดี แถมอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ด้วยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ออร่าหน้าใสรองพื้นสีผิวไม่สม่ำเสมอสูตรพอกหน้ารูขุมขงเล็กลงปิดรอยสักรองพื้นปิดรอยสักรอยด่างดำลิปทินส์ลดรอยดำPeriperaรอยแผลเป็นลิปสติกความสวยความงามลดสิวพอกหน้าสูตรพอกหน้ามะเขือเทศปิดรอยรอยพื้นปิดรอยสัก