8 สครับขัดผิว แก้คอดำ ข้อศอกดำ รักแร้ดำ ให้ขาวกระจ่างใส อัปเดตใหม่ 2022

อ่าน 8,878

ผิวหมองคล้ำ ดำ แห้งกร้าน ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเราไม่อยากเจอ แต่ก็ต้องเจออยู่ดี โดยเฉพาะบริเวณคอ ข้อศอก หัวเข่า ที่มักจะเจอปัญหาหมองคล้ำบ่อยสุด ๆ ต้องคอยหาอะไรมาขัด มาบำรุงกันตลอด การสครับผิวก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีสครับขัดผิวมาฝากค่ะ เป็นสครับที่ช่วยขัดผิวให้ขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้น โดยไม่ทำให้ผิวเสีย อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวของเราสวย และสุขภาพดีขึ้น จะมีจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 สครับขัดผิว แก้คอดำ ข้อศอกดำ

1. SAY DEWVY-VITAMIN MASK

สครับขัดผิวถูกและดี วิตามินมาส์กส้มเซย์ดิววี่ SAY DEWVY-VITAMIN MASK เป็นสครับขัดผิววิตามินแบบล้างออกช่วยฟื้นฟูที่ผิวคล้ำเสีย จุดด่างดำ มาส์กรักแร้ คอ ข้อศอก ก้น ได้หมด ด้วย AHA จากธรรมชาติ มีส่วนผสมสำคัญจากสารสกัดธรรมชาติถึง 9 ชนิด ได้แก่ ส้มสีเลือด ดอกส้ม เกลือชมพู ส้มเชจู ข้าว มะขาม นมผึ้ง ว่านหางจระเข้ และคอลลาเจน ช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาขาวกระจ่างใสขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริเวณผิว ข้อศอก เข่า หรือรักแร้ นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิวอีกด้วยนะคะ และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวนุ่มฟู อิ่มน้ำ ลดสาเหตุของผิวที่ดูแก่กว่าวัย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มหลังใช้ครั้งแรกเลยค่ะ นอกจากนี้ยังอ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้แล้วไม่บาดผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่พอกผิวกายทิ้งไว้ 10 นาที ส่วนผิวหน้าพอกทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกค่ะ

ปริมาณ : 200 g. ราคา : 290 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://www.facebook.com/SaydewvyOfficial

IG : Saydewvyofficial

Shopee : SAYDEWVY.Thailand

LINE : @saydewvy

2. The Body Shop Almond Milk & Honey Gently Exfoliating Cream Body Scrub

สครับขัดผิว The Body Shop Almond Milk & Honey Gently Exfoliating Cream Body Scrub เป็นสครับผิวสูตรอ่อนโยนกับผิวที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย และสาวผิวแห้งค่ะ มีส่วนผสมหลักเป็นอัลมอนด์จากสเปนและน้ำผึ้งจากป่า Sheka ในเอธิโอเปีย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยคืนความชุ่มชื้นในกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน ผิวดูมีสุขภาพดี เนื้อสครับเนียนละเอียด ไม่บาดผิวค่ะ

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 632 บาท

3. Fresh The Original Brown Sugar Body Polish

สครับน้ำตาลขัดผิว Fresh The Original Brown Sugar Body Polish ตัวนี้เป็นสครับที่มีส่วนผสมของน้ำตาลทรายแดงธรรมชาติ ช่วยคืนและป้องกันการเสียความชุ่มชื้นจากผิว และช่วยขจัดเเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ผสานกับน้ำมันธรรมชาติ 4 ชนิด ได้แก่อีฟนิ่ง พริมโรส ออยล์ , สวีท อัลมอนด์ ออยล์ , แอปปริคอต เคอร์เนล ออยล์และโจโจบา ออยล์ ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้นานถึง 24 ชั่วโมง แถมมีสารสกัดจากรากโสม และ เปปเปอร์มิ้นท์ ที่ช่วยให้ผิวดูสดชื่น เปล่งปลั่งและมีชวิตชีวาค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 1,700 บาท

4. L’OCCITANE Almond Delicious Paste

สครับขัดผิว L’OCCITANE Almond Delicious Paste สำหรับตัวนี้เป็นสครับมีส่วนผสมหลักของอัลมอนด์บัทเตอร์ , อัลมอนด์ออยล์ รวมถึงเมล็ด , เปลือกอัลมอนด์บดละเอียดและเกล็ดน้ำตาล ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมาชาติ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต และช่วยให้ปกป้องและให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี เป็นสครับที่มีกลิ่นหอมจากอัลมอนด์ แต่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย ควรหลีกเลี่ยงการใช้ระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 1,400 บาท

5. Sugar Gluta Tamarind AHA Brightening Scrub

สครับขัดผิวถูกและดีอีกตัว Sugar Gluta Tamarind AHA Brightening Scrub ตัวนี้เป็นสครับที่มีส่วนผสมของเนื้อมะขามที่มี AHA สูง ให้สัมผัสที่เนียนละอียด ไม่บาดผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นหลังจากสครับเสร็จ พร้อมช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย แถมยังอ่อนโยนกับผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 700 g. ราคา : 99 บาท

6. A Bonne Spa Milk Salt

สครับเกลือขัดผิว A Bonne Spa Milk Salt เป็นสครับขัดผิวขาวที่เราคุ้นตากันดี เป็นเกลือสปาขัดผิวสูตรน้ำนม ที่มีส่วนผสมของเกลือสปาธรรมชาติ น้ำนมบริสุทธิ์ และ Allatoin ช่วยทำความสะอาดผิว และขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายในรูขุมขนและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่างๆ ตามร่างกายได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 350 g. ราคา : 38 บาท

7. Beauty Buffet Scentio Very Thai Turmeric Body Scrub & Mask

สครับขัดผิวสมุนไพร Beauty Buffet Scentio Very Thai Turmeric Body Scrub & Mask ตัวนี้เป็นสครับที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ อย่างขมิ้น และน้ำผึ้ง ช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพได้อย่างดีเยี่ยม ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 300 ml. ราคา : 275 บาท

8. Soap and Glory he Breakfast Scrub

สครับขัดผิวตัวดัง Soap and Glory he Breakfast Scrub สำหรับตัวนี้เป็นสครับขัดผิวมีส่วนผสมจากน้ำตาลโกลเด้นชูก้าร์ , ไบโอสครับคาปัวกูออร์แกนิก , เมล็ดข้าวโอ๊ตบดละเอียด , เชียร์บัตเตอร์ , กลีเซอรีน และสารสกัดจากกล้วย อัลมอนด์ และน้ำผึ้ง ช่วยขัดผิวให้สะอาดหมดจด ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเนียนนุ่มน่าสัมผัส เนื้อสครับเป็นเม็ดละเอียดไม่บาดผิว แถมยังมีกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมเมเปิ้ลด้วยค่ะ

ปริมาณ : 300 g. ราคา : 299 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 สครับขัดผิว แก้คอดำ ข้อศอกดำที่เรานำมาฝาก ถูกใจสครับจากแบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นแน่นอนค่ะ

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"