8 เซรั่มลดฝ้าใช้ดี 2022 รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้หน้าใสไร้ฝ้ากวนใจ

อ่าน 11,026

แนะนำ 8 เซรั่มลดฝ้า2022 ครีมรักษาฝ้าที่ดีที่สุด ลดกระ จุดด่างดำ ให้หน้าใสไร้ฝ้ากวนใจ

พออายุมากขึ้น อะไรๆ โรยราไปตามกาลเวลา แต่ผู้หญิงอย่างเราๆ ควาทสวยคือชีวิตค่ะ ต้องยื้อไว้ให้นานที่สุด และหนึ่งในปัญหาที่เราเจอกันมากที่สุดนอกจากริ้วรอย ก็คือ รอยฝ้า เรียกว่าบุกหน้ากันเต็มไปหมด เราเลยต้องดูแลมากเป็นพิเศษ เพราะปล่อยไว้นานรักษาให้หายยากมากๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีเซรั่มรักษาฝ้ามาแนะนำ เป็นเซรั่มรักษาฝ้าที่ใช้ดีมาก ช่วยลดเลือนทั้งฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลงได้จริง ให้ผิวหน้าของเรากลับมาขาวใสอีกครั้ง จะมีเซรั่มจากแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 เซรั่มลดฝ้า 2022 ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้หน้าใสไร้ฝ้ากวนใจ

1. It'S SKIN Power 10 Formula VC SerumIt'S SKIN Power 10 Formula VC Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มลดฝ้าจากแบรนด์ It'S SKIN ที่เราคุ้นเคยกันดี มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในสารสกัดจากวิตามิน C เข้มข้นและสารสกัดจากยอดอ่อนใบชาเขียว ช่วยแก้ปัญหาเรื่องฝ้า จุดด่างดำ และความหมองคล้ำไดอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระและจุดด่างดำได้เป็นอย่างดีค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 690 บาท

2. KIEHL’S Clearly Corrective Dark Spot Solution

เซรั่มรักษาฝ้า KIEHL’S Clearly Corrective Dark Spot Solution เป็นเซรั่มลดฝ้า ที่มีส่วนผสม Activated C ที่ช่วยจัดการกับปัญหาความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางพร้อมปกป้องผิวจากการก่อตัวของเม็ดสีใหม่ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และมีส่วนผสมของสารสกัดจาก White Birch ช่วยฟื้นฟูและให้อาหารผิว และมีสารสกัดจากดอกโบตั๋น ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,950 บาท

3. GARNIER Light Complete Booster Serumเซรั่มรักษาฝ้าสุดฮิต GARNIER Light Complete Booster Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มลดฝ้าแบบบูสเตอร์เซรั่มวิตามินซี ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และรอยสิวให้จางลงได้อย่างตรงจุด ทั้งจำนวน ขนาดและความเข้มของจุด ให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวเนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบไว้ค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 399 บาท

4. CLINIQUE Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer

เซรั่มรักษาฝ้า CLINIQUE Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer ตัวนี้เป็นเซรั่มลดฝ้าสูตรเข้มข้น มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ CL302 Equalizer Technology ช่วยจัดการฝ้าและจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดและอ่อนโยน และมีส่วนผสมของ Vitamin C ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้สีผิวสม่ำเสมอกัน และบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย Salicylic Acid นอกจากนี้ยังช่วยรับมือกับจุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตด้วยสารสกัดชาเขียว Gyokuro ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 2,990 บาท

5. Olay Luminous Niacinamide + AHA Super Serum

เซรั่มรักษาฝ้า Olay Luminous Niacinamide + AHA Super Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มลดฝ้าที่มีส่วนผสมของ Niacinamide และ AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ให้ฝ้า กระ รอยสิว และจุดด่างดำจางลงใน 2 สัปดาห์ ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะอ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, ซัลเฟต, มิเนอรัล ออยล์, พาทาเลตและปิโตรลาทัมค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 999 บาท

6. Best Korea Eggplant Melasma Super Serum

เซรั่มรักษาฝ้าแบบซอง Best Korea Eggplant Melasma Super Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มลดฝ้าในเซเว่น ราคาถูกและดี ที่มีส่วนผสมของ NIACINAMIDE สารสกัด Anthocyanin จากมะเขือม่วง และ GIGA WHITE ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิวได้อย่าง วันมีประสิทธิภาพภายใน และมีส่วนผสมของพืชธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 49 บาท

7. NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment

เซรั่มรักษาฝ้าที่กำลังมาแรงอีกตัว NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment ตัวนี้เป็นเซรั่มลดฝ้าที่ช่วยช่วยลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าจากแสงแดดที่สะสมมายาวนาน 10 ปี ให้จางลงได้ภายใน 4 สัปดาห์ มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนและวิตามินอี และยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลง เผยผิวหน้าที่เนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะปริมาณ : 30 ml. ราคา : 990 บาท

8. Jula's Herb Longan Melasma Serum

Jula's Herb Longan Melasma Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มลดฝ้าจากแบรนด์ Jula's Herb เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดลำไย ที่มีสาร Prolongan 2 เป็น Anti-oxidants ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างตรงจุด และมีส่วนผสมของสารสกัดจากมะเฟืองที่อุมไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ริ้วรอยต่างๆ ลดลง ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และไม่กัดผิวหน้าค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 245 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 เซรั่มลดฝ้าใช้ดีที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาฝ้าฝังลึก อยากรักษาให้หายขาด ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ได้ผลจริงจ้า.....


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"