10 โลชั่นผิวนุ่ม 2022 โลชั่นแก้ผิวแห้ง แตกลาย ให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

อ่าน 8,805

แนะนำ อัพเดต 10 โลชั่นผิวนุ่ม 2022 บำรุงผิวเนียนนุ่ม เปลี่ยนผิวแห้ง แตกลายให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ผิวสวยๆ ตัวนุ่มๆ ใครบ้างจะไม่อยากมี ยิ่งกับผู้หญิงอย่างเราๆ ตัวนุ่มน่าจับคือผิวในฝันค่ะ วันนี้ GangBeauty ไอเทมบำรุงผิวมาฝากค่ะ เป็นโลชั่นผิวนุ่ม ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มฟูน่าสัมผัส สาวๆ คนไหนมีปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ หยาบกร้าน หรือต้องใช้ชีวิตอยู่ในห้องแอร์นาน บอกเลยที่เรานำมาฝากช่วยคุณได้ค่ะ เรียกว่าบำรุงผิวอย่างล้ำลึกมีประสิทธิภาพสุดๆ ใช้แล้วได้ผิวนุ่มสวยแบบที่ต้องการแน่นอนค่ะ จะมีโลชั่นผิวนุ่มจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ อัพเดต 10 โลชั่นผิวนุ่ม บำรุงผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

1. Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizerโลชั่นผิวนุ่ม Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ใช้เทคโนโลยีล้ำหน้าอย่าง HYDRALUCENCE ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน มีส่วนผสมของ กลุ่มวิตามิน C, E และ B5 ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ขจัดความหมองคล้ำและความแห้งกร้าน ให้ผิวนุ่มสวยกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิวค่ะ

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 150 บาท

2. NIVEA Intensive Moisture Body Milk Lotion

โลชั่นแก้ผิวแห้ง NIVEA Intensive Moisture Body Milk Lotion เป็นโลชั่นน้ำนมสำหรับผิวแห้งและผิวแห้งมากๆ มีส่วนผสมของวิตามินอี 50 เท่า และส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากอโวคาโด ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และเด็งฟูขึ้น พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นสูตรpH Balance เหมาะสมกับผิว ไม่ทำร้ายสมดุลผิวตามธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 199 บาท

3. CeraVe Moisturizing Lotion

โลชั่นสำหรับผิวแห้ง CeraVe Moisturizing Lotion ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายแต่อยากผิวนุ่มตัวนี้ช่วยได้ค่ะ มีส่วนผสมของเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด ช่วยชดเชยความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยเสริมสร้างปราการปกป้องผิว และยังมีเทคโนโลยี MVE ช่วยกระจายส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค แอซิดและเซราไมด์สู่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นสุขภาพดี สูตรปราศจากน้ำมันและปราศจากน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 473 ml. ราคา : 595 บาท4. Palmer's raw shea body lotion

โลชั่นผิวนุ่ม Palmer's raw shea body lotion สำหรับตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็นต่อการบำรุงผิว และวิตามินอี ของเชียบัตเตอร์บริสุทธิ์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่าางล้ำลึก บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น และช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว มอบความเปล่งปลั่งและปรับให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่มีส่วนผสมของ Parabens, Phthalates, Mineral Oil, Gluten, Sulfates, Dyes

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 185 บาท

5. Aveeno daily moisturizing body lotion

โลชั่นผิวนุ่มตัวดัง Aveeno daily moisturizing body lotion จากประเทศอเมริกา ขึ้นชื่อเรื่องช่วยบำรุงผิวมากๆ เป็นโลชั่นที่สามารถฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้กลับมานุ่มสุขภาพดีได้ภายใน 1 วัน มีส่วนผสมสำคัญจากข้าวโอ๊ตคอลลอยด์สกัดและมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ทำให้ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวแห้งเสียและคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังช่วยลดอาการแสบและระคายเคืองผิว จากผิวที่แห้ง แตก ลอกได้ด้วย แถมยังอ่อนโยนต่ผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตันค่ะ

ปริมาณ : 354 ml. ราคา : 399 บาท

6. Vaseline Intensive Care Deep Restore Lotion

โลชั่นผิวนุ่มถูกและดี Vaseline Intensive Care Deep Restore Lotion เป็นโลชั่นเนื้อบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้นแบบเต็มพิกัด มีส่วนผสมของสารสกัดจากข้าวโอ๊ตบริสุทธิ์ และสตราทิส-3 มอยส์เจอร์คอมเพล็กซ์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึกตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสค่ะ

ปริมาณ : 350 ml. ราคา : 169 บาท

7. Eucerin pH5 Hydro Serum

โลชั่นบำรุงผิวจากแบรนด์เวชสำอาง Eucerin pH5 Hydro Serum มีส่วนผสมของ pH5 Citrate Buffer, Dexpanthenol และ Glycerin ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยคงสมดุลความชุ่มชื่น และดูแลปกป้องการทำงานของเอ็นไซม์ที่มีอยู่ในผิว ให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสค่ะ

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 470 บาท

8. Yves Rocher Botanical Body Care Repair Lotion with Shea Butter

Yves Rocher Botanical Body Care Repair Lotion with Shea Butter เป็นโลชั่นครีมน้ำนมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Shea Butter ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยปลอบประโลมผิวและปกป้องผิวจากความแห้ง ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และสุขภาพดี แถมตัวนี้ยังอ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, มิเนอรัล ออยล์ และสีสังเคราะห์ ค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 420 บาท9. Cetaphil DailyAdvance Ultra Hydrating Lotion

โลชั่นสำหรับคนที่มีผิวแห้งมากๆ Cetaphil DailyAdvance Ultra Hydrating Lotion เป็นโลชั่นที่มีนวัตกรรมสูตร Epidermal Replenishing Complex 5 ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และมีส่วนผสมของ Shea butter ที่สกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส ใช้แล้วไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว และไม่ทำให้เกิดการแพ้และรคายเคืองด้วยค่ะ

ปริมาณ : 85 ml. ราคา : 780 บาท

10. Hokkaido Milk Moisture Rich Body Lotion

โลชั่นผิวนุ่ม Hokkaido Milk Moisture Rich Body Lotion เป็นโลชั่นบำรุงผิวกลิ่นนมฮอกไกโด ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งอุดมด้วยโปรตีนนมช่วยคืนความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ช่วยส่งเสริมการผลิตอีลาสติน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม และยังมีส่วนผสมของวิตามินอีเพื่อป้องกันความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมและป้องกันริ้วรอย ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 450 ml. ราคา : 156 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง โลชั่นผิวนุ่ม บำรุงผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสที่เรานำมาฝาก ถูกใจแบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"