9 ลิปสติกมาใหม่ สีสวย ทาแล้วปัง สวย หรู ดูแพง

อ่าน 13,290

แนะนำ 9 ลิปสติกมาใหม่ สีสวย ทาแล้วปัง สวย หรู ดูแพง

หลายๆ คนอาจสงสัยกันว่า คนเราก็มีอยู่ปากเดียว ทำไมต้องมีลิปสติกหลายแท่ง แต่สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ บอกเลยค่ะ ถึงแม้จะมีอยู่ปากเดียว แต่เราจะมีลิปกี่แท่งก็ได้ ความสุขของเราจ้า วันนี้ GangBeauty เลยมีลิปสติกออกใหม่มาฝากค่ะ เป็นลิปสติกจากแบรนด์ดัง สีสวย มีทั้งแบบลิปบาล์ม และสีสดใส จะมีแบรนด์ไหนโดนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 ลิปสติกมาใหม่ สีสวย ทาแล้วปัง สวย หรู ดูแพง1. Dior Addict Hydrating Shine Lipstick

Dior Addict Hydrating Shine Lipstick เป็นลิปสติกสีสวยจากแบรนด์ Dior ทาแล้วสวย ให้สีชัดเจน แถมทาแล้วมีประกายแวววาว นอกจากจะให้สีที่สวยแล้ว ยังให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ไม่ทำให้รอมฝีปากแห้ง แตกค่ะ และยังสามารถเปลี่ยนเคสได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 3.2 g. ราคา : 1,090 บาท

2. Estée Lauder Pure Color Revitalizing Crystal Balms

Estée Lauder Pure Color Revitalizing Crystal Balms ตัวนี้เป็นลิปสติกมาใหม่จากแบรนด์ Estée Lauder เป็นลิปบาล์มช่วยบำรุงริมฝปากให้ชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งกร้านให้ปากกลับมาเนียนนุ่ม เอิบอิ่ม และมีสุขภาพดี แต่ละเฉดสีได้รับแรงบันดาลใจมากจากแสงและสีอันระยิบระยับ แวววาว และพลังของคริสตัลค่ะ

ปริมาณ : 3.2 g. ราคา : 1,350 บาท

3. Jill Stuart Rouge Lip Blossom Lipstick

Jill Stuart Rouge Lip Blossom Lipstick สำหรับตัวนี้เป็นลิปสติกจากแบรนด์ Jill Stuart เป็นลิปที่ทาแล้วให้ความฉ่ำวาวแบบลิปกลอส มีส่วนผสมหลักจากBotanical Wax ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง สีสวยชีด ติดทนนานปริมาณ : 3.6 g. ราคา : 990 บาท

4. Bobbi Brown Crushed Lip Color

Bobbi Brown Crushed Lip Color เป็นลิปสติกจากแบรนด์ดัง Bobbi Brown เป็นลิปที่ให้ฟินิชแบบซอฟต์แมทท์ เม็ดสีแน่น ชัด ทาแล้วสวย มีส่วนผสมจากวิตามินอี วิตามินซี และขี้ผึ้ง ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน ตัวเนื้อลิปเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบระหว่างวันค่ะ

ปริมาณ : 3.4 g. ราคา : 1,300 บาท

5. Dear Dahlia Blooming Edition 4 Lip Paradise Color Balm

Dear Dahlia Blooming Edition 4 Lip Paradise Color Balm สำหรับตัวนี้เป็นลิปสติกจากแบรนด์ Dear Dahlia เป็นลิปคัลเลอร์ปาล์มเนื้อสัมผัสเหมือนเจลลี่ สีสันสวยงาม ช่วยให้ริมฝีปากสวยเอิบอิ่มฉ่ำน้ำ เรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกดาเลียนและน้ำมันธรรมชาติ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากให้ฟินิชปากฉ่ำๆ ค่ะ

ปริมาณ : 4.5 g. ราคา : 1,100 บาท

6. Chanel Rouge Coco Baume

Chanel Rouge Coco Baume เป็นลิปสติกจากแบรนด์ Chanel ตัวนี้เป็นลิปบาล์มสีสวย ที่สามารถเพิ่มระดับความเข้มของสีได้ตามที่เราต้องการเลยค่ะ เนื้อลิปเซ็ตตัวจะมีความเป็นแมทท์ให้ฟินิชปากที่ดูเปล่งประกาย เนื้อลิปมีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกกับสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม และดูอวบอิ่มค่ะ

ปริมาณ : 3.5 g. ราคา : 1,450 บาท

7. M·A·C X Kakao Friends Glow Play Lip Balm (Limited Edition)

M·A·C X Kakao Friends Glow Play Lip Balm (Limited Edition) เป็นลิปสติกมาใหม่จากแบรนด์ M·A·C เป็นลิปบาล์มที่ช่วยให้ริมฝีปากโกลวฉ่ำน้ำ ให้สีลิปที่สดใส ตัวเนื้อลิปจะเบลนด์ไปกับสีริมฝีปากจริง ให้ลุคที่ดูสุขภาพดี และช่วยติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ตลอดวันเลยค่ะ แถมตัวนี้ยังเป็นคอลเลคชั่นพิเศษ M·A·C X Kakao Friends ด้วยนะคะ

ปริมาณ : 3.6 g. ราคา : 1,150 บาท

8. Lancôme L'Absolu Rouge CreamLancôme L'Absolu Rouge Cream สำหรับตัวนี้เป็นลิปสติกจากแบรนด์ Lancôme เป็นลิปสติกเนื้อครีมสีสวย ให้เม็ดสีที่ชัด เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องปาก มีส่วนผสมของโรสบาล์มและไฮยาลูรอนิคแอซิด ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นาวนานถึง 18 ชั่วโมงค่ะ

ปริมาณ : 3.6 g. ราคา : 1,500 บาท

9. Clinique Different™ Lipstick Shaping Lip Colour

Clinique Different™ Lipstick Shaping Lip Colour ตัวนี้เป็นลิปสติกตัวใหม่จากแบรนด์ Clinique สีสวย แม่นสีแน่น ให้สีที่ชัดเจน มีส่วนผสมของสารบำรุง ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม สุขภาพดี ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน พาธาเลทส์ และน้ำหอม

ปริมาณ : 4 g. ราคา : 1,000 บาท

ครบแล้วค่ะกับ 9 ลิปสติกมาใหม่ สีสวย ทาแล้วปัง สวย หรู ดูแพง ที่เรานำมาฝาก เป็นลิปสติกสีสวยมากๆ ชอบแบรนด์ไหน สีไหน ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้