10 มาส์กหน้าถูกและดี 2023 ช่วยหน้าขาวใส สวยฉ่ำสุขภาพดี

อ่าน 9,937

แนะนำ 10 มาส์กหน้าถูกและดี 2023 ช่วยหน้าขาวใส สวยฉ่ำสุขภาพดี

เรื่องความสวยสำหรับผู้หญิงคือเรื่องสำคัญมากๆ ต้องให้เวลากับการดูแลผิวสุดๆ โดยเฉพาะผิวหน้าที่ต้องเจอฝุ่น เจอมลภาวะต่างๆ ตลอดทั้งวัน ทำให้ผิวหน้าแห้ง เสีย คล้ำแดดได้ และต้องการการดูแลอย่างเร่งด่วน ซึ่งนอกจากจะล้างหน้าให้สะอาด ใช้สกินแคร์ช่วยบำรุงผิวแล้ว การมาส์กหน้าก็ช่วยได้ดีมากๆ เลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี มาส์กหน้าถูกและดีมาฝาก เป็นมาส์กช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสข้นด้วย จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 มาส์กหน้าถูกและดี ช่วยหน้าขาวใส สวยฉ่ำสุขภาพดี

1. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Acneมาส์กหน้าถูกและดี BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Acne เป็นแผ่นมาส์กหน้าหน้าเนื้อเจลลี่เซรั่ม โดยใช้เทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินบำรุงผิวนานาชนิด ที่มีปริมาณสูงถึง 40,000 ppm ทั้งวิตามินเอ, บี1, บี2, บี3, บี5, บี7, บี9, วิตามินซีและอี ช่วยเติมอาหารสู่ผิวอย่างล้ำลึก ผสานคุณค่าน้ำแร่ออนเซนจากเกาะเจจู ช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว ลดเลือนรอยดำ รอยแดดที่เกิดจากสิว และจุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และไม่มีน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 49 บาท

2. SENKA Perfect Aqua Bouncy Mask Bouncy Moist

มาส์กหน้าถูกและดี SENKA Perfect Aqua Bouncy Mask Bouncy Moist เป็นแผ่นมาส์กหน้าสูตรอ่อนโยนกับผิวมีส่วนผสมจากรังไหมและกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้น คงความชุ่มชื้นได้นาน 8 ชั่วโมง พร้อมผสานคุณค่าจาก รอยัล เจลลี่ และโคเอนไซม์ Q10 ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นน่าสัมผัส และช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นมาส์กหน้าที่อ่อนโยนผ่านการทดสอบอาการแพ้แล้วว่าปลอดภัยต่อผิวบอบบางค่ะ

ปริมาณ : 25 ml ราคา : 49 บาท

3. innisfree My Real Squeeze Mask Green Tea

มาส์กหน้าถูกและดี หาซื้อง่าย innisfree My Real Squeeze Mask Green Tea สำหรับตัวนี้เป็นมาส์กหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดชาเขียวสด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ตัวแผ่นมาส์กหน้าเป็นแผ่นเซลลูโลสธรรมชาติ 100% แนบกับผิวและให้เอสเซนส์บำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 20 ml ราคา : 50 บาท4. Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask

Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask ตัวนี้เป็นมาส์กหน้าถูกและดี ใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำต้องตัวนี้เลยค่ะ มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งเซรั่มถึง 5 เท่า อุดมด้วย Arbutin, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin E และ Vitamin B6 ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดดแก้ยากให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 25 ml ราคา : 69 บาท

5. Faith in Face I am Always Bright Pearl Cellulose Mask

มาส์กหน้าถูกและดี Faith in Face I am Always Bright Pearl Cellulose Mask เป็นแผ่นมาส์กหน้าไข่มุกที่มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์ และสารสกัดจากดอกมาลโลว์ ดอกคาวสลิพ และเลมอนบาล์ม ที่ผสานพลังช่วยดีท็อกซ์ผิว ช่วยลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำให้จางลง พร้อมช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวแผ่นมาส์กหน้าให้สัมผัสนุ่มเนียนละเอียด เหมาะสำหรับผิวบอบบางค่ะ

ปริมาณ : 25 g ราคา : 69 บาท

6. Lululun Facial Mask Moisturizer Balance

มาส์กหน้าถูกและดีของญี่ปุ่น Lululun Facial Mask Moisturizer Balance เป็นมาส์กหน้าสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์ บาลานซ์ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เช่น รากโสม, น้ำผึ้ง, อะโวคาโด และว่านหางจระเข้ ผสานคุณค่าจากกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวให้ผิวหน้าเนียนนุ่มขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง ลดการอักเสบของสิว พร้อมปรับสภาพผิวไม่ให้ผิวแห้งไป หรือมันเกินไป ให้หน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และ Mineral Oil ค่ะ

ปริมาณ : 7 Sheets 108 g ราคา : 149 บาท

7. Garnier Serum Mask Light Complete

มาส์กหน้าขาวถูกและดีซื้อได้ที่เซเว่น Garnier Serum Mask Light Complete เป็นแผ่นมาส์กหน้าเนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมของ ไฮยาลูนิค แอซิด ช่วยเก็บกักคงามชุ่มชื้น อุดมไปด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ผสานพลังวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขางกระจ่างใส และเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 28 g ราคา : 69 บาท

8. Etude House Therapy Airmask Teatree

Etude House Therapy Airmask Teatree สำหรับตัวนี้เป็นมาส์กหน้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากใบชา 2,500 ppm อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เด้งฟู ไม่แห้งกร้าน ตัวแผ่นมาส์กอ่อนโยนกับผิวบางเพียง 0.2 มม. ทำให้ผิวหายใจได้อย่างสะดวก ไม่ทำให้เกิดความระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่ายค่ะ

ปริมาณ : 20 ml ราคา : 50 บาท9. Mediheal A-Zero Shot Phar Mask

Mediheal A-Zero Shot Phar Mask ตัวนี้เป็นมาส์กหน้าสำหรับคนเป็นสิวมีส่วนผสมของสมุนไพร 7 ชนิด ที่ช่วยปรับสมดุลของผิว และควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกิน และมีส่วนผสมของ Anti-Red Complex ช่วยลดการระคายเคืองด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนจาก Zeolite และ Beta-Glucan พร้อมช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิวมากๆ ปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำมันแร่, สี และน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 25 ml ราคา : 69 บาท

10. Hada Labo Hydrating Face Mask

Hada Labo Hydrating Face Mask สำหรับตัวนี้เป็นมาส์กหน้าสูตรเติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกเป็นพิเศษ โดยส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค 4 ชนิด ได้แก่ Large-Size, Medium-Size, Super และ Nano Hyaluronic ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นผิวตามธรรมชาติได้มากกว่าปกติถึง 2 เท่า ล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ ดูเปล่งปลั่ง ให้ผิวเนียนนุ่ม เด็งฟู สุขภาพดี อ่อนโยนกับผิวมากๆ ปราศจากส่วนผสมของน้ำมันแร่ น้ำหอม และการแต่งสีค่ะ

ปริมาณ : 20 ml ราคา : 99 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 มาส์กหน้าถูกและดี ที่เรานำมาฝาก ใครอยากบำรุงหน้าแบบจัดเต็มและเร่งด่วน ลองหาซื้อมาใช้กันดุนะคะ ช่วยให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นจ้า.....


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"