8 โลชั่นผิวขาวเซเว่น 2023 ที่ดีที่สุด ช่วยผิวขาวกระจ่างใส ถูกและดี

อ่าน 7,996

แนะนำ 8 โลชั่นผิวขาวเซเว่น 2023 ช่วยผิวขาวกระจ่างใส ราคาไม่แพง

ผิวจะสวย เนียน ขาว กระจ่างใสได้ นอกจากจะได้มาจากกรรมพันธุ์แล้ว ก็ได้มาจากกาบำรุงของเราเองนี่แหละ ฉะนั้นผู้หญิงอย่างเราก็ต้องบำรุงผิววนไป อะไรใช้แล้วผิวสวย ผิวขาวก็ลองหมด วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยผิวขาวกระจ่างใสมาฝากค่ะ เป็นโลชั่นผิวขาวใช้ดี ช่วยบำรุงผิวให้สวย เนียนนุ่ม กระจ่างใส แถมราคาไม่แพง ที่สำคัญหาซื้อง่ายๆ ที่ร้านสะดวกซื้อ 7 - Eleven จะมีโลชั่นผิวขาวจากแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 โลชั่นผิวขาวเซเว่น ช่วยผิวขาวกระจ่างใส ราคาไม่แพง

1. BHAESAJ Extra Whitening Lotion Alpha ArbutinBHAESAJ Extra Whitening Lotion Alpha Arbutin เป็นโลชั่นผิวขาวเซเว่นจากแบรนด์ BHAESAJ มีส่วนผสมของอัลฟ่าอาร์บูตินและสารป้องกันแสงแดด โดย Alpha-Arbutin ที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า Beta-Arbutin โดยทั่วไปถึง 10 เท่า ช่วยยับยั้งoxidation ในระดับเอ็นไซม์ ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานีนในเซลล์ผิวโดยตรง ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างตรงจุด และมีวิตามินบี3 ช่วยยับยั้งการเคลื่อนตัวของเม็ดสีเมลานีน ทำให้สีผิวสม่ำเสมอกัน และบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 69 บาท

2. Mistine Super Nano Whitening Lotion

Mistine Super Nano Whitening Lotion สำหรับตัวนี้เป็นโลชั่นผิวขาวเซเว่นจากแบรนด์คุ้นตาอย่าง Mistine ช่วยบำรุงผิวด้วยแคปซูลอัจฉริยะ Super Nano White Capsule ที่เข้มข้นจาก Glutathione และ Coenzyme Q10 เข้าฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียและหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด ผสานกับส่วนผสมของ Raspberry Seed Oil Shea Butter และ Chamomile Water ช่วยให้ผิวาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย Double UV Filter ค่ะ

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 99 บาท

3. Citra Restoring Bright UV Lotionโลชั่นผิวขาวเซเว่น Citra Restoring Bright UV Lotion เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากโสมแดง ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ช่วยทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ บัวหิมะ และวิตามินซี ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยลดความหมองคล้ำให้จางลง ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียจากแสงแดดให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เปล่งปลั่งขึ้นอย่าางมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดจาก UVA, UVB 10 เท่าด้วยค่ะ

ปริมาณ : 380 ml. ราคา : 165 บาท

4. Smooth E Skin White Therapie Body Lotion

Smooth E Skin White Therapie Body Lotion เป็นโลชั่นผิวขาวจากแบรนด์เวชสำอาง Smooth E สูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของNatural Vitamin E, Silk Protein, Rice protein, Oat kernel ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียอย่างมีประสิทธิภาพ ผสานกับ Arbutin และ Licorice ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำต่างๆ พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน มีสุขภาพผิวที่ดี แถมเป็นสูตรSemi-occlusive ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และปกป้องผิวยาวนาน 24 ชั่วโมงเลยค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 450 บาท

5. 12plus Body Lotion Snail Whitening

12plus Body Lotion Snail Whitening สำหรับตัวนี้เป็นโลชั่นผิวขาวเซเว่นจากแบรนด์ 12plus มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมือกหอยทากเลี้ยงด้วยโสม ที่อุดมไปด้วยสารอาหารถึง 6 ชนิด ได้แก่ Collagen, Elastin, Vitamins, Glycolic acid, Glycosaminoglycans, Allantoin ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ไร้ความหมองคล้ำ จุดด่างดำดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดียิ่งขึ้น และช่วยให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มนวล เรียบเนียนค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 79 บาท

6. Vaseline Healthy Bright Gluta-Hyaluronic Body UV Lotion (Niacinamide Tone-Up)

โลชั่นผิวขาวเซเว่น Vaseline Healthy Bright Gluta-Hyaluronic Body UV Lotion (Niacinamide Tone-Up) ตัวนี้เป็นโลชั่นผิวขาวที่ช่วยบำรุงผิวมากกว่าวิตามินซี 10 เท่า+ และช่วยลดสาเหตุของการเกิดผิวหมองคล้ำได้แบบ 10x มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ช่วยให้ความช่มชื้นกับผิว ให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ และมีโปร-เรตินอล ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ให้สีผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด 8 เท่าค่ะ

ปริมาณ : 300 ml. ราคา : 259 บาท

7. Garnier Bright Complete Extra Body Lotion

Garnier Bright Complete Extra Body Lotion สำหรับตัวนี้เป็นโลชั่นผิวขาวเซเว่นจากแบรนด์ Garnier มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด พร้อมปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบี และช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดทั้งวันค่ะปริมาณ : 400 ml. ราคา : 139 บาท

8. NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion

NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นผิวขาวจากแบรนด์ NIVEA ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของซุปเปอร์วิตามิน C & E เข้มข้นจากธรรมชาติ ช่วยบูสท์ผิว 2 เด้ง ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิว ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้ขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างเต็มที่ ให้ผิวฉ่ำ เด้งฟู เนียนนุ่ม สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 180 ml. ราคา : 109 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 โลชั่นผิวขาวจากเซเว่นที่เรานำมาฝาก ใครชอบแบรนด์ไหน ลองหาซื้อไปใช้กันดูนะคะ รับรองช่วยปรับผิวให้สวย ขาวกระจ่างใสขึ้นค่ะ....


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"