เซรั่มลดรอยสิว 2023 เซรั่มรักษารอยสิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

อ่าน 7,370

แนะนำเซรั่มลดรอยสิว 2023 เซรั่มที่ดีที่สุด เซรั่มรักษารอยสิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

เรื่องสิวเป็นปัญหาใหญที่ผู้หญิงอย่างเราๆ กังวลจริงๆ ค่ะ เพราะการที่สิวบุกหน้าเราแต่ละครั้ง ค่อนข้างใช้เวลาในการรักษานานมากๆ แถมยังทิ้งรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวไว้อีกเพียบ ทำให้เราต้องดูแลรักษากันต่อ ก่อนที่มันจะฝังลึกบนผิวหนาเรา วันนี้ GangBeaauty เลยมีเซรั่มลดรอยสิวมาฝากค่ะ เป็นเซรั่มลดรอยสิวที่จัดเต็มด้วยส่วนผสมที่ช่วยลดรอยสิวได้เร็ว ใช้แล้วเห็นผสมจริง แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้สิวขึ้นซ้ำด้วย จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ แนะนำเซรั่มลดรอยสิวที่ดีที่สุด ใช้แล้วเห็นผลจริง รีวิวเยอะ

1. Mizumi B3 Acne Concentrate Serumเซรั่มลดรอยสิว Mizumi B3 Acne Concentrate Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มตัวฮิตที่ช่วยลดรอยสิวได้ดี มีส่วนผสมหลักของวิตามินบี3 เข้มข้นสูงสุด 12% Zinc PCA เข้มข้น 1%, Salicylic Acid, D-panthenol, ใบบัวบก และคาโมมายล์ ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยควบคุมความมันส่วนเกิดบนผิว ลดการเกิดสิวผด พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนกับผิวมากๆ ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 6 / 13 g. ราคา : 49 / 229 บาท

2. Anua Heartleaf 80% Soothing Ampoule

เซรั่มลดรอยสิวจากเกาหลี Anua Heartleaf 80% Soothing Ampoule มีส่วนผสมของสารสกัดจากHeartleaf เข้มข้นถึง 80% ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง เผยผิวที่เนียนสวย กระจ่างใสอย่างเป้นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวสวยสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 690 บาท

3. Coreana AMPLE:N VC Shot Ampouleเซรั่มลดรอยสิวตัวดัง Coreana AMPLE:N VC Shot Ampoule ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญวิตามินซีเข้มข้น ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำ และจุดด่างดำที่เกิดจากสิวให้จางลง ปรับเซลล์ผิวให้สม่ำเสมอกัน ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนกับบผิวมากๆ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 480 บาท

4. Oxe Cure Acne Defense Prebio Serum

Oxe Cure Acne Defense Prebio Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มลดรอยสิวเข้นข้นมีส่วนผสมของ Dragon’s Blood และ Btanical Extract Complex B ช่วยลอดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลงภายใน 7 วัน และผสานเข้ากับส่วนผสมของสารสกัดมากกว่า 10 ชนิด ช่วยให้สิวไม่ขึ้นซ้ำ และช่วยลดปัญหาผิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตันได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ให่ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 20 ml. ราคา : 495 บาท

5. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% เป็นเซรั่มลดรอยสิว มีส่วนผสมของ วิตามินบี3 และซิงค์ ทำหน้าที่ลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง และช่วยกระชับรูขุมขน คุมความมัน และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 359 บาท

6. The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution

เซรั่มลดรอยสิว The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มเกาหลี มีส่วนผสมของน้ำมันทีทรีสกัด 100% จากโครงการการค้าชุมชน ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรียได้ดี และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ รอยแดง รอยดดำที่เกิดจากสิวให้จางลง พร้อมช่วยทั้งปรับสภาพผิวให้สมดุลย์ และแข็งแรงยิ่งขึ้น

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 999 บาท

7. La Roche-Posay Effaclar Ultra Concentrated SerumLa Roche-Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum เป็นเซรั่มลดรอยสิวเหมาะสำหรับคนที่ผิวบอบบางและแพ้ง่าย เป็นเซรั่มที่ทรงประสิทธิภาพด้วย 3 พลังโมเลกุล ช่วยจัดการปัญหาสิวเรื้อรังได้อย่างตรงจุด และปลอบประโลมผิวลดการระคายเคืองด้วยวิตามินบีและน้ำแร่ลา โรช-โพเซย์ พร้อมทั้งช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,065 บาท

8. SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum

เซรั่มลดรอยสิว SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนเข้มข้นบริสุทธิ์ ที่ผสานพลัง 3 โมเลกุล ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิวให้จางลง ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง สามาถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง เซรั่มลดรอยสิว ที่ดีที่สุดปี 2022 ที่เรานำมาแนะนำ ใช้ดีทุกตัว ช่วยลดรอยสิวแบบเห็นผลจริง ให้มีปัญหาเรื่องรอยสิวอยู่ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"