แนะนำเซรั่มหน้าใส 2023 หน้าขาวเนียนใส ออร่ากระจาย

อ่าน 13,690

แนะนำเซรั่มหน้าใส 2023 หน้าขาวเนียนใส ออร่ากระจาย

ความหมองคล้ำมักเป็นปัญหาใหญ่ที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องพบเจอบ่อยไม่แพ้สิวเลยค่ะ แถมยังต้องเจอกับจุดด่างดำที่มาพร้อมกับการเป็นสิวด้วย ทำให้ผิวหน้าของเราต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษเพื่อให้กับมาเนียนกระจ่างใสเหมือนเดิม วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยหน้าใสมาฝาก เป็นเซรั่มหน้าใสใช้ดี ที่ช่วยปรับให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ลดความหมองล้ำ จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิวให้จางลง ใช้แล้วเห็นผลดี จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ แนะนำเซรั่มหน้าใสยี่ห้อไหนดี 2023 ใชเแล้วหน้าขาวเนียนใส ออร่ากระจาย

1. Innisfree The Green Tea Seed Serumเซรั่มหน้าใสใช้ดี Innisfree The Green Tea Seed Serum เป็นเซรั่มหน้าใสจากเกาหลี ที่มีส่วนผสมของBeauty Green Tea เข้มข้นขึ้นถึง 3.5 เท่าพร้อมกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด ช่วยคืนและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยสร้างเกราะป้องกันเพื่อเคลือบผิวให้กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานขึ้น พร้อมเข้าฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส ผิวดูเปล่งปลั่ง สดใสขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 80 ml. ราคา : 1,000 บาท

2. It’s Skin Power 10 Formula Powerful Genius Serum

เซรั่มหน้าใสตัวดัง It’s Skin Power 10 Formula Powerful Genius Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยปรับสมดุลไมโครไบโอม ด้วย BIOMEGENIUS 5™ เอกสิทธิ์เฉพาะ It's Skin และช่วยปกป้องผิว ด้วย POWERFUL BARRIER ™ ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากมลภาวะ เสริมเกราะป้องกันผิวผิวแข็งแร็ง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,090 บาท

3. Sulwhasoo Snowise Brightening Serum

Sulwhasoo Snowise Brightening Serum เป็นเซรั่มหน้าใส Hi-End Sulwhasoo สูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของโสมขาว สารไวท์จินเส็งลาโปนิน และโพลีแซคคาไรด์ ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีและฟื้นคืนคอลลาเจนในชั้นผิว พร้อมช่วยฟื้นฟูผิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรอยจากสิวให้จางลง เผยผิวที่ขาวกระจ่างอย่างมีสุขภาพดีค่ะปริมาณ : 50 ml. ราคา : 6,500 บาท

4. Graymelin Bifida Fermentation 100%

เซรั่มหน้าใสที่มาแรง Graymelin Bifida Fermentation 100% ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นจากแบรนด์ Graymelin เป็นเซรั่มที่ได้จากการบ่มเพราะแบคทีเรียที่มีคุณค่าอย่าง Probiotic ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื่นภายในผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมทั้งช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวหน้าสดใส กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,050 บาท

5. AMPLE:N Peptide Shot Ampoule 2X

เซรั่มหน้าใส AMPLE:N Peptide Shot Ampoule 2X สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มยอดฮิตจากเกาหลีแบรนด์ AMPLE:N มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Peptide Thread, Peal Extract ในรูปแบบของ Liposome เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ให้ผิวเรียบเนียน ให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 579 บาท

6. Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เซรั่มหน้าใส Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์สูตรเข้มข้น 12.5% และเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพผิวดี เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย การแต่งสีและกลิ่นค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 3,910 บาท

7. LA ROCHE-POSAY Pure Vitamin C 10 Serum

เซรั่มหน้าใส LA ROCHE-POSAY Pure Vitamin C 10 Serum สำหรับตัวนี้เป็นแบรนด์เวชสำอางที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว มีส่วนผสมหลักจาก Vitamin C บริสุทธิ์ ช่วยบำรุงผิวให้ขาว กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ปรับสีผิวให้ส่ำเสมอกัน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเปนธรรมชาติ พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,239 บาท

8. Laneige White Dew Original Ampoule Essenceเซรั่มหน้าใส Laneige White Dew Original Ampoule Essence ที่ผสานสองเทคโนโลยีล้ำหน้าอย่าง Mela-vita Crusher และ Phyto Sugar Water ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พรอมช่วยให้และกักเก็บความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มฟู สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 1,800 บาท

9. The Ordinary Niacinamide 10%+Zinc 1%

เซรั่มหน้าใส The Ordinary Niacinamide 10%+Zinc 1% เนื้อสัมผัสแบบน้ำ Water Base บางเบา ซึมซาบเร็ว มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และซิงค์ ทำหน้าที่ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนนุ่ม สดใส สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 659 บาท

ครบแล้วค่ะกับเซรั่มหน้าใสที่ดีที่สุดใน 2023 ที่เรานำมาฝาก ถูกใจเซรั่มจากแบรนด์ไหน ลองซื้อไปใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"