10 ครีมบำรุงผิวหน้า 2023 ใช้แล้วผิวสวย หน้าใส ไร้รอยสิว

อ่าน 10,976

แนะนำ 10 ครีมบำรุงผิวหน้า 2023 ใช้แล้วผิวสวย หน้าใส ไร้รอยสิว

หนึ่งกิจกรรมของผู้หญิงที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการบำรุงผิวหน้าค่ะ ผิวจะสวยได้ก็ต้องบำรุงเยอะๆ หน่อย ปัญหาเรื่องสิว รอยดำ จุดด่างดำ ริ้วรอย จะได้ไม่มาคอยกวนใจเรา วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมบำรุงผิวตัวเด็ด ใช้แล้วดีมากๆ มาฝากค่ะ เป็นครีมบำรุงที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพผิวดี จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกัครีมบำรุงผิวหน้าตัวเด็ด ที่อยากแนะนำให้ได้ลอง

1. CeraVe Moisturising Creamเริ่มต้นกันด้วยครีมบำรุงผิวหน้า CeraVe Moisturising Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งถึงแห้งมาก เป็นครีมที่ช่วยเติม 3 เซราไมด์และไฮยาลูโรนิค แอซิด ให้กับผิวด้วยเทคโนโลยี MVE ลิขสิทธิ์เฉพาะของเซราวี ช่วยฟื้นฟูและรักษาปราการผิวตามธรรมชาติ และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ใหผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และผิวกระจ่างใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 199 บาท

2. MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream Anti-Pollution PM 2.5

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream Anti-Pollution PM 2.5 ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น สำหรับผิวแห้งขาดน้ำ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานกว่า 48 ชั่วโมง เพื่อผิวที่สวย กระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง และ PM 2.5 สามารถใช้ได้ทุกภาพผิว อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีค่ะ

ปริมาณ : 45 ml. ราคา : 345 บาท

3. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream มีส่วนผสมของสารสกัด AHA BHA PHA , TEA TREE EXTRACT และ CENTELLA 70% เข้มข้น ช่วยรักษาอาการอับของสิวได้ดี และช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิว ขจัดเซลล์ผิวเสียที่สะสมบนผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่มขึ้น และยังช่วยความคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 60 g. ราคา : 550 บาท4. Innisfree Green Tea Seed Cream

สำหรับ Innisfree Green Tea Seed Cream เป็นครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมหลักของชาเขียวบิวตี้กรีนที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า พร้อมกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด ช่วยมอบความชุ่มชื้นและเติมน้ำขาดน้ำ และช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นยาวนานขึ้น พร้อมทั้งช่วยดูแลผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 900 บาท

5. Rojukiss White Poreless Day Cream SPF35 PA+++

ครีมบำรุงผิวหน้าถูกและดี Rojukiss White Poreless Day Cream SPF35 PA+++ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวคล้ำเสียและอ่อนแอ มีส่วนผสมของ Gigawhite ช่วยจัดการผิวหมองคล้ำ รอยแดง รอยดำ จุดด่างดำ และฝ้าแดด ให้จางลงได้อย่างตรงจุดถึงชั้นเซลล์ผิว และมีส่วนผสมของ Witch Hazel ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 45 ml. ราคา : 399 บาท

6. Senka White Beauty Glow UV Cream

Senka White Beauty Glow UV Cream สำหรับตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวถึง 8 ชั่วโมง และช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้เนียนนุ่ม พร้อมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าให้จางลง ให้ผิวสวย กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 450 บาท

7. Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Barrier Cream

Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Barrier Cream เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่ใช้ Sub-Micron Barrier Rescue Complex นวัตกรรมสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ Cute Press ประกอบไปด้วยเซราไมด์, Phytosphingosine, อโลเวร่า และ D-Panthenol ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ความชุ่มชื้น และช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานด้วย Hyaluronic Acid และ Vitamin E ทำให้ผิวสุขภาพดี ดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง ไม่แห้งกร้านค่ะ

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 180 บาท

8. SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream

SOS Hyaluron & Ceramide X3 Moisturizing Cream เป็นครีมบำรุงผิวที่อุดมด้วยเซราไมด์เข้มข้น 3 ชนิด ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบและการระคายเคืองผิวได้ดี และมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก และมีคอลลาเจนฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำให้จางลง ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส เปล่งอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 490 บาท9. Etude House Soon Jung 2x Barrier Intensive Cream

ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องครีมบำรุงตัวนี้เลย Etude House Soon Jung 2x Barrier Intensive Cream เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายมากๆ มีส่วนผสมของแพนเท็นโซไซด์™ ช่วยป้องกันการเกิดการระคายเคืองผิว พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงด้วยกำแพงโปรตีน และช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานโดยการรักษาสมดุลของน้ำและน้ำมันบนผิวด้วยสารสกัดจากเชียบัตเตอร์และออยล์คอมเพล็กซ์ เพื่อให้ผิวขาวกระจ่าง สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 620 บาท

10. Curel Intensive Moisture Care Facial Cream

Curel Intensive Moisture Care Facial Cream สำหรับตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมเสมือน "เซราไมด์" และสารสกัดจากยูคาลิปตัส ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่นจากภายใน เนื้อครีมเข้มข้นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ทำให้ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว และช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ค่ะ

ปริมาณ : 40 g. ราคา: 1,000 บาท

ครบแล้วกับทั้ง 10 ครีมบำรุงผิวหน้าที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองครีมบำรุงผิวตัวเด็ดใช้ดี ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"