แนะนำ 15 ครีมทาฝ้าในเซเว่น 2023 ถูกและดี กู้หน้าสวย ผิวใส

อ่าน 13,106

แนะนำ 15 ครีมทาฝ้าในเซเว่น 2023ตัวท็อป ครีมทาฝ้าในเซเว่นถูกและดี กู้หน้าสวย ผิวใส

เพราะการที่ฝ้าขึ้นแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องเล็ก ทาครีมป้องกันแค่ไหน แต่มันจะขึ้นก็ขึ้นได้อยู่ดี ยิ่งประเทศเราเป็นประเทศแห่งแสงแดด ยิ่งขึ้นง่ายค่ะ ฉะนั้นขึ้นมาแล้วต้องหาวิธีรักษากันต่อไป วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมทาฝ้าตัวท็อปในเซเว่นมาฝากค่ะ เป็นครีมทาฝ้าใช้ดี ที่ช่วยให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำจางลงแบบเห็นผลจริง ช่วยให้ผิวหน้าของเรากลับมากระจ่างใสได้ จะมีครีมทาฝเาจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับครีมทาฝ้าในเซเว่นตัวท็อป ทั้งถูกและดี กู้หน้าสวย ผิวใส

1. KA Expert Anti-Melasma Serum

ครีมทาฝ้าในเซเว่นตัวดัง KA Expert Anti-Melasma Serum ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าเนื้อเซรั่มสูตรเร่งด่วน ที่มีส่วนผสมของสารสกัด Alpha Arbutin จากแบร์เบอร์รี่ธรรมชาติ 100% ผสานการทำงานร่วมกับ INNO MelanoOff™ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างตรงจุด และช่วยลดเลือนควมหมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมฟื้นบำรุงผิวอ่อนแอให้กลับมาชุ่มชื้น สุขภาพผิวดี แถมยังอ่อนโยนกับผิว ใช้แล้วไม่ทำให้หน้าบาง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 7 / 15 g. ราคา : 49 / 189 บาท2. FUJI GINSENG WITH SNAIL CREAM

ครีมทาฝ้าแบบซอง FUJI GINSENG WITH SNAIL CREAM ตัวนี้เป็นครีมลดฝ้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากโสมเกาหลี และเมือกหอยทากเข้มข้น ทำหน้าที่ลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลง และช่สนแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และมีสุขภาพผิวที่ดีค่ะ

ปริมาณ : 10 g. ราคา : 39 บาท

3. PROVAMED Anti-Melasma Spot Corrector

PROVAMED Anti-Melasma Spot Corrector สำหรับตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าที่มีส่วนผสมของ Whitening จากธรรมชาติ คือ Tranexamic Acid, Alpha Arbutin, Tyrostat™ และสารสกัดจาก Rumex Occidentalis ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างตรงจุด และช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าบางค่ะ

ปริมาณ : 5 x 3 g. ราคา : 270 บาท

4. Sistar Radish Extra Melasma Serum

ครีมลดฝ้าแบบซอง Sistar Radish Extra Melasma Serum สำหรับตัวนี้เป็นครีมเนื้อเซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากหัวไชเท้า ช่วยลดสาเหตุของการเกิดฝ้า กระได้อย่างตรงจุด และช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเปนธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และกระชับผิว ให้ริ้วรอยต่างๆ ตื้นลง ให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี

ปริมาณ : 8 g. ราคา : 39 บาท

5. Yanhee Mela Cream

เป็นอีกหนึ่งครีมทาฝ้าตัวฮิตที่หลายๆ คนไว้วางใจ Yanhee Mela Cream เป็นครีมทาฝ้าสูตรเฉพาะของรพ.ยันฮี มีส่วนผสมของTranexamic acid, Licorice Extract และ Glycolic Acid ทำหน้าที่ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งขึ้นแบบผิวสุขภาพดีค่ะปริมาณ : 7 / 20 g. ราคา : 49 / 95 บาท

6. Best Korea Eggplant Melasma Super Serum

Best Korea Eggplant Melasma Super Serum ตัวนี้เป็นครีมลดฝ้าที่มีส่วนผสมของ NIACINAMIDE สารสกัด Anthocyanin จากมะเขือม่วง และ GIGA WHITE ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิวให้จางลงได้อย่างตรงจุด และช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นด้วยส่วนผสมของพืชธรรมชาติ 7 ชนิด ทำให้ผิวเปล่งปล่ง สดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 49 บาท

7. Vin21 Anti Melasma Cream

Vin21 Anti Melasma Cream ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าที่มีส่วนผสมของ Tranexamic Acid ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี และมีส่วนผสมของ Arbutin เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน และช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยส่วนผสมของ Co-Q10 พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนุ่ม กระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 15 m ราคา : 270 บาท

8. Jula’s Herb Longan Melasma Serum

ครีมทาฝ้าขายดีในเซเว่น Jula’s Herb Longan Melasma Serum ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดลำไย ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามิน C, B1, B2 , Gallic Acid และ Ellagic Acid ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส และเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 15 ml. / 40 g. ราคา : 49 / 245 บาท

9. NAMI I'm Fresh Bright & White Serum

NAMI I'm Fresh Bright & White Serum สำหรับตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าสำหรับผิวที่บอบบาง ที่มีส่วนผสมของหัวไชเท้าญี่ปุ่น มัลเบอร์รี่ วิตามินบี3 วิตามินอีและกลูต้าไธโอน ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกจากอย่างอ่อนโยน แก้ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยลดการเกิดการผลิตเม็ดสี ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 7 g. ราคา : 39 บาท

10. Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging

Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging สำหรับตัวนี้เป็นครีมทาผ้าจากแบรนด์เวชสำอาง อ่อนโยนกับผิวมากๆ มีส่วนผสมของ lpha Arbutin สารสกัดธรรมชาติจากใบของต้น Bearberry ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินปกติ ให้เข้าสู่ภาวะสมดุล และช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลง และมีส่วนผสมของ Natural Vitamin E ช่วยให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนังแข็งแรงขึ้น เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวและเนียนใสกว่ามาทดแทน ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 12 g. ราคา : 380 บาท

11. BK Acne Expert Bright Plus

BK Acne Expert Bright Plus ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าตัวฮิตที่มีส่วนผสมของEncapsulate 4-n butylresorcinol , Beta lucan Anti-pollution และ Artichoke Extract ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้จางลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน เผยผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายผิวจากมลภาวะด้วยค่ะ

ปริมาณ : 4 / 35 g. ราคา : 49 / 290 บาท

12. merci vitamin c melasma & dark spot serum

merci vitamin c melasma & dark spot serum สำหรับตัวนี้เป็นครีมลดฝ้าเนื้อซรั่มเข้มข้น มีส่วนผสมหลักของ Vitamin C และ Gluconolactone PHA จากธรรมชาติ Niacinamide และวิตามิน บี3 ช่วยจัดการฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 4 / 15 ml. ราคา : 59 / 459 บาท13. Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum

Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum เป็นครีมทาฝ้าเนื้อเซรั่มที่ส่วนผสมของวิตามินบี 3 และกลูต้า ผสานกับสารสกัดจากเบอร์รี่ ผ่านเทคโนโลยีสกัดเย็น ทำให้เซรั่มเข้มข้น บำรุผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด และช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Witch Hazel ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 5 ml. ราคา : 35 บาท

14. Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

สำหรับ Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum ตัวนี้เป็นครีมลดฝ้าด้วยนวัตกรรมแอมพูลเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ 3% วิตามินซี และไนอาซินาไมด์ จัดการฝ้าแดด กระ และจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด และช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยดำใต้ตาให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมตัวนี้ยังอ่อนโยนกับผิว และเป็นสูตรวีแกน ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1.5 ml. ราคา : 39 บาท

15. Smooto Power C Whitening & Melasma Serum

ครีมทาฝ้าในเซเว่น Smooto Power C Whitening & Melasma Serum มีส่วนผสมของอาร์บูติน ช่วยลดเลือนฝ้า กระแดด จุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้จางลงได้อย่างตรงจุด และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ วิตามินอี คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างผิวสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 8 g. ราคา : 49 บาท

เรื่องฝ้าไม่ควรปล่อยไว้นานจริงๆ ค่ะ ขึ้นแล้วรีบทาครีมให้มันหายไปเลย เพราะยิ่งนานฝ้ายิ่งฝังลึก รักษายาก ใครมีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"