10 ครีมทาผิวหน้าหนาว 2023 โลชั่นแก้ผิวแตกแห้งลอก ช่วยผิวเนียนนุ่ม

อ่าน 7,577

แนะนำ 10 ครีมทาผิวหน้าหนาว 2023 ครีมแก้ผิวแตกแห้งลอก ช่วยผิวเนียนนุ่ม ป้องกันผิวแห้งกร้าน

พออากาศเริ่มเย็น อาการผิวแห้ง ผิวขาดน้ำก็ถามหาทันที โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาผิวแห้งอยู่แล้ว บอกเลยว่าผิวแห้งแบบคูณสอง คูนสามเท่าไปเลย ต้องคอยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวกันหน่อย วันนี้ GangBeauty เลยมีโลชั่นแก้ผิวแตกสำหรับอากาศเย็นๆ หนาวๆ มาฝากค่ะ เป็นครีมทาผิวที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผิวของเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นแบบสาวผิวสุขภาพดี จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 ครีมทาผิวหน้าหนาว 2023 ช่วยผิวเนียนนุ่ม ป้องกันผิวแห้งกร้าน

1. Aveeno Daily Moisturizing Lotionโลชั่นแก้ผิวแตก Aveeno Daily Moisturizing Lotion เรื่องป้องกันผิวแห้งต้องตัวนี้เลยค่ะ เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมหลักของข้าวโอ๊ตธรรม ให้ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งช่วยลดอาการผิวแห้ง และช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นแบบมีสุขภาพดี เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะผิว ไม่อุ่นตันผิว อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มส่วนผสมของน้ำหอมด้วยค่ะ

ปริมาณ : 354 ml. ราคา : 359 บาท

2. EUCERIN pH5 Lotion

ใครที่ผิวบอบบางและแพ้ง่ายต้องครีมตัวนี้จาก EUCERIN pH5 Lotion เป็นครีมทาผิวสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรม pH5 EnzymeProtection และมีส่วนผสมของ pH5 Citrate Buffer , Dexpanthenol และ Glycerin ช่วยคงสมดุลความชุ่มชื่นพร้อมดูแลปกป้องการทำงานของเอ็นไซม์ที่มีอยู่ในผิว เพื่อปกป้องผิวตามธรรมชาติ และช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมฟื้นฟูเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างผิวสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 288 บาท

3. CERAVE Moisturising Cream

CERAVE Moisturising Cream เป็นครีมบำรุงผิวที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย สูตรสำหรับผิวแห้งมากโดยเฉพาะ ช่วยเติมเต็ม 3 เซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว พร้อมด้วยเทคโนโลยี MVE ลิขสิทธิ์เฉพาะของเซราวี ที่ค่อยๆ กระจายส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค แอซิดและเซราไมด์สามชนิดที่จำเป็นลงสู่ผิวได้ต่อเนื่องตลอดวัน พร้อมทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เด็งฟูอย่างมีสุขภาพดี แถมยังไม่มีส่วนผสมขแงน้ำมันและน้ำหอม ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการอุดตันค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 179 บาท4. Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion

Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion ตัวนี้เป็นครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์แบบจัดเต็มถึง 3 เท่า และยังใช้เทคโนโลยีสกิน รีแพร์ คอมเพล็กซ์ ช่วยดูแลปัญหาผิวได้อย่างทันที ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง มีสุขภาพผิวที่ดีภายใน 5 วัน

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 225 บาท

5. Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer

Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer สำหรับตัวนี้เป็นอีกหนึ่งครีมทาผิวนยอดฮิตของสาวผิวแห้ง ที่มีส่วนผสมของกลุ่มวิตามิน C, E และ B5 ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้ดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดเลือนความหมองคล้ำและความแห้งกร้าน ด้วยการสร้างปราการความชุ่มชื้นที่ต่อเนื่อง เพื่อปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวสว่างใสเปล่งประกาย มีสุขภาพดี

ปริมาณ : 621 ml. ราคา : 340 บาท

6. L'OCCITANE Almond Milk Concentrate

L'OCCITANE Almond Milk Concentrate ตัวนี้เป็นครีมทาผิวเนื้อครีมน้ำนมที่มีส่วนผสมสำคัญของน้ำนมอัลมอนด์ และอัลมอนด์ออยล์ ผสานสารสกัดเมล็ดวอลนัทและคุณค่าสกัดจากอัลมอนด์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และกระชับขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 2,019 บาท

7. BURT'S BEES Body Lotion

BURT'S BEES Body Lotion เป็นครีมทาผิวเนื้อบางเบาที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติแบบ 100% โดยเทคโนโลยีลิควิด คริสตัล ช่วยให้เนื้อโลชั่นซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื้นของน้ำผึ้ง วานิลลา เลมอนและมินท์ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 170 g. ราคา : 290 บาท

8. CETAPHIL Moisturizing Cream

CETAPHIL Moisturizing Cream สำหรับตัวนี้เป็นครีมทาผิวสำหรับผิวหน้าและผิวกาย มีส่วนผสมของ Emollients และ Humectants ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ พร้อมปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิวนานยิ่งขึ้น ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดี อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ก่อให้เกิดสิวค่ะ

ปริมาณ : 453 g. ราคา : 784 บาท9. NIVEA Intensive Moisture Body Milk

เรื่องให้ความชุ่มชื้นกับผิวก็ต้องตัวนี้เลย NIVEA Intensive Moisture Body Milk เป็นอีกหนึ่งครีมทาผิวในตำนานสำหรับผิวแห้ง มีส่วนผสมของน้ำนมผสานวิตามินอี 50 เท่า และน้ำมันสกัดจากอโวคาโด ช่วยให้ความชุ่มชื้นและช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่งสุขภาพดี แถมเป็นสูตร pH Balance เหมาะสมกับผิว ไม่ทำร้ายสมดุลผิวตามธรรมชาติด้วยค่ะ

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 170 บาท

10. Yves Rocher Botanical Body Care Repair Lotion with Shea Butter

Yves Rocher Botanical Body Care Repair Lotion with Shea Butter ตัวนี้เป็นครีมทาผิวครีมน้ำนมที่มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจาก Shea Butter ช่วยปลอบประโลมผิวและปกป้องผิวจากความแห้ง พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นอย่างมีสุขภาพ เหมาะสำหรับผิวแห้งมากๆ และเป็นครีมที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, มิเนอรัล ออยล์ และสีสังเคราะห์ค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 420 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมทาผิวหน้าหนาวที่เรานำมาฝาก อากาศเย็นลงแล้ว ใครยังไม่มีครีมทาผิวคู่ใจ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองผิวสวย เนียนนุ่ม ไม่มีผิวแห้งเสียแน่นอนจ้า.....


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"