สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

10 น้ำตบถูกและดี 2023 น้ำตบผิวแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้น ใช้แล้วหน้าใส เด้งฟู

อ่าน 11,977

แนะนำ 10 น้ำตบถูกและดี 2023 น้ำตบสำหรับผิวแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้น ใช้แล้วหน้าเนียนใส เด้งฟู ออร่าจับ

เข้าสู่ฤดูหนาว อากาศก็เย็นลงเรื่อยๆ สิ่งที่เป็นปัญหาของผู้หญิงอย่างเราเลยก็คือปัญหาผิวแห้ง ยิ่งเย็นผิวยิ่งแห้ง ยิ่งแตก ทำให้ต้องบำรุงกันอย่างเร่งด่วน โดยเฉพาะผิวหน้าที่ลอกเป็นขุย แต่งหน้ายังก็แต่งไม่สวย แป้งไม่ติดหน้า วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยให้ความชุ่มชื้นผิวมาฝาก เป็นน้ำตับที่ถูกและดี คุณภาพจัดเต็ม ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ หมดปัญหาหน้าแห้ง จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. SENKA White Beauty Lotionน้ำตบถูกและดี SENKA White Beauty Lotion ตัวนี้เป็นน้ำตบจากประเทศญี่ปุ่น นวัตกรรมใหม่ของเซนกะ ที่ช่วยบำรุงผิวด้วย NATU-ENCE Technology ส่วนผสมจากธรรมชาติและวิทยาการบำรุงผิว มีส่วนผสมของไวท์ โคคูน, ไรซ์ บราน, ฮันนี่ เอ็กซ์แทร็กซ์, ซากุระ เอ็กซ์แทร็กซ์, ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค และเอ็ม-ทรานเนซามิค แอซิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก สร้างสมดุลผิวสวยสุขภาพดี และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนกับผิว ปราศจากน้ำหอม และสารแต่งสีค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 399 บาท

2. GARNIER Sakura White Pinkish Radiance Essence Lotion

น้ำตบถูกและดี ใช้แล้วหน้าใสมาก GARNIER Sakura White Pinkish Radiance Essence Lotion เป็นน้ำตบบางเบาเสมือนน้ำ ซ฿มซาบเร็ว มีส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระญี่ปุ่น ไฮยาลูรอนิค แอซิด วิตามินบี 3 และวิตามินซีจี ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกทันทีที่ใช้ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ พร้อมทั้งช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู และเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 120 ml. ราคา : 349 บาท

3. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion

น้ำตบตัวดังจากญี่ปุ่น Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion ตัวนี้เป็นน้ำตบที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี HPP&M เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงจากไฮยาลูโรนิค แอซิด ถึง 4 ชนิด ช่วยซึมเข้าผิวได้เร็ว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลให้พร้อมรับการบำรุงด้วยเอสเซนต์และมอยเจอร์ไรเซอร์ แถมอ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสีค่ะ

ปริมาณ : 30 / 170 ml. ราคา : 99 / 520 บาท4. Etude House Skin Essence

Etude House Skin Essence สำหรับตัวนี้เป็นน้ำตบจากเกาหลี ที่มีส่วนผสมของซูเปอร์คอลลาเจน 513 - 700 ppm ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมช่วยซ่อมแซมผิวของคุณจากส่วนลึกภายใน ลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 80 ml. ราคา : 459 บาท

5. Melano CC CC Vitamin C Brightening Lotion

Melano CC CC Vitamin C Brightening Lotion เป็นน้ำตบวิตามินซีเข้มข้น ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจาก Pure Vitamin C หรือวิตามินซีบริสุทธิ์ประสิทธิภาพสูง ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานินภายในผิว ลดเลือนความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม่ามสัมผัสอย่างมีสุขภาพดี

ปริมาณ : 170 ml. ราคา : 480 บาท

6. Hatomugi Skin Conditioner

หนึ่งในน้ำตบในตำนานกับ Hatomugi Skin Conditioner หรือน้ำตบลูกเดือย ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากลูกเดือยและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวหน้าที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื่น อิ่มน้ำขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนกับผิว สามารถใช้เป็นมาส์กหน้าได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 500 ml. ราคา : 350 บาท

7. L’oreal Paris Revitalift Crystal Micro-Essence

ต่อกันด้วยน้ำตบ L’oreal Paris Revitalift Crystal Micro-Essence เป็นน้ำตบที่ใช้เทคโนโลยี ไมโครไนซ์ เอสเซนส์ ผสานพลังซาลิไซลิก แอซิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ ลดผิวหมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้เนียนนุ่ม เด้งฟู รูขุมขนเล็กลงพร้อมเผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ค่ะ

ปริมาณ : 565 ml. ราคา : 499 บาท

8. POND'S White Beauty Skin Perfecting Super Essence

POND'S White Beauty Skin Perfecting Super Essence สำหรับตัวนี้เป็นน้ำตบที่มาเป็นเซ็ท 3in1 เป็นได้ทั้งโทนเนอร์ เอสเซนส์และมาส์ก มีส่วนผสมของ GLUTA-BOOST ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี 10 เท่า วิตามินบี3 ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้จางลง กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยเติมน้ำ และกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย 4D ไฮยาลูรอนิค เอซิด

ปริมาณ : 110 ml. ราคา : 289 บาท9. Clear Nose Acne Care Solution Essence

สาวๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องสิว ต้องน้ำตบตัวนี้ของ Clear Nose เลยค่ะ เป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในระดับที่พอเหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ปรับสมดุลผิวที่เป็นสิวด้วยส่วนผสมของวิตามินบำรุง พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขนและลดเลือนรอยสิวให้จางลง ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 150 g. ราคา : 690 บาท

10. Naturista Tea Tree Facial Essence

น้ำตบถูกและดี Naturista Tea Tree Facial Essence ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งน้ำตบสำหรับผิวเป็นสิวและแพ้ง่าย มีส่นผสมของสารสกัดที ทรี ที่ได้รับการรับรอง ECOCERT Organic มีความปลอดภัยสูง และอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Pitera ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมช่วยปรับสภาพผิว ลดความหย่อนคล้อย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ค่ะ

ปริมาณ : 220 ml. ราคา : 139 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 น้ำตบถูกและดี ผิวชุ่มชื้น ใช้แล้วหน้าเนียนใส เด้งฟู ออร่าจับ ที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองหมดปัญหาผิวแห้ง แตก ลอก แน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้