สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

อัปเดต 16 ครีมซอง 2023 ครีมเซเว่น หน้าขาวใส ราคาไม่แพง มาใหม่ล่าสุด

อ่าน 16,673

แนะนำ 16 ครีมซอง 2023 ครีมเซเว่นช่วยผิวหน้าขาวใส ราคาไม่แพง

อยากผิวสวย นอกจากผิวจะสวยมาตั้งแต่ในท้องแม่แล้ว การบำรุงผิวมีส่วนสำคัญมากๆ ยิ่งบำรุงผิวยิ่งสวย วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยผิวสวยแบบฉบับคนงบน้อยมาฝากค่ะ เป็นครีมซองหลากหลายแบรนด์ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวหน้าทั้งเนียนนุ่ม กระจ่างใส กันแดด ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งและมีสุขภาพผิวที่ดี จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับครีมซองในเซเว่นใช้ดี มาใหม่ล่าสุด

1. Cathy Doll Bright Up Sleeping Mask & Day Cream SPF15

ครีมซองใช้ดี บำรุงผิวให้ไบรท์ด้วย Cathy Doll Bright Up Sleeping Mask & Day Cream SPF15 ที่มีให้พร้อมทั้งตอนกลางคืนและกลางคืน สำหรับ Day Cream SPF15 เป็นครีมที่เข้มข้นด้วยสารบำรุงที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้จางลง พร้อมช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยสาร X50 Pure White ส่วน Cathy Doll Bright Up Sleeping Mask เป็นมาส์กกู้ผิวโทรมเร่งด่วน ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองโทรม ด้วยความเข้มข้นของ วิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง พร้อมดูแลให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวสม่ำเสมอค่ะ

ปริมาณ : 5 ml. / 7 g. ราคา : 39 บาท2. Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel

ครีมซองลดฝ้า คนไหนมีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ตัวนี้ช่วยได้กับ Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของAlpha Arbutin , Lingzhi Extract , Licorice Extract , Hyaluronic acid และ Vitamin C ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และความหมองคล้ำให้จางลง ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน พร้อมช่วยให้ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย คืนความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี

ปริมาณ : 6 g. ราคา : 39 บาท

3. Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Booster Serum

ครีมซองหน้าขาวใส Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Booster Serum ตัวนี้เป็นครีมซองทางลัดกู้หน้าโทรมด้วยส่วนผสมของ10% Ceramide B5 Complex ผสานประสิทธิภาพของ Aqua Ceramide และ Vitamin B5 ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี ลดเลือนรอยแดง รอยดำให้จางลง พร้อมช่วยให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นด้วยนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนาน ให้ผิวสวย สดใส กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 8 ml. ราคา : 49 บาท

4. NIVEA Acne Care Super Serum

ครีมซองลดสิว ส่วนใครที่มีปัญหาเรื่องสิวหนักๆ ต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ NIVEA Acne Care Super Serum เป็นเซรั่มจัดการปัญหาสิว มีส่วนผสมของ ซีซอลท์บริสุทธิ์ 99% , ชะเอมเทศทอง , ซาลิกไซซิก แอซิด , คาร์นิทีน และ ไฮยาลูรอน ช่วยดูแลปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นผลัดเซลล์ผิว ปลอบประโลมผิว และควบคุมความมัน ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม กระจ่างใสไร้สิวคอยกวนใจ

ปริมาณ : 7 ml. ราคา : 45 บาท

5. Inn Beauty Scar Serum

Inn Beauty Scar Serum สำหรับตัวนี้เป็นครีมซองที่ช่วยแก้ปัญหา รอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำจากสิวโดยเแพาะ มีส่วนผสมของสารสำคัญจากต้นดราก้อนบลัด และสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นให้ดูจางลง ปรับสีผิวให้เท่ากันอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของเปปไทด์ และไฮยาลูรอน ช่วยเติมเต็ม เก็บกักความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรง กระชับ เนียนนุ่ม กระจ่างงใสอย่างมีสุขภาพผิวดีค่ะ

ปริมาณ : 8 g. ราคา : 49 บาท6. Rojukiss White Poreless Night Repair Serum

ครีมซองทากลางคืน สำหรับ Rojukiss White Poreless Night Repair Serum ตัวนี้เป็นครีมซองเนื้อเซรั่มสูตรกลางคืนที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิว และปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวโกลว์กระจ่างใสขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 6 ml. ราคา : 49 บาท

7. GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

ต่อกันด้วยครีมซองวิตามินซี GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum เป็นครีมลดฝ้าด้วยนวัตกรรมแอมพูลเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ 3% วิตามินซี และไนอาซินาไมด์ ช่วยจัดการฝ้าแดด กระ และจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยดำใต้ตาให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมตัวนี้ยังอ่อนโยนกับผิว และเป็นสูตรวีแกน ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1.5 ml. ราคา : 39 บาท

8. Smooto Anti-Acne Booster Gel

ครีมซองรักษาสิว Smooto Anti-Acne Booster Gel ตัวนี้เป็นเวชสำอางตัวแรกจากแบรนด์สมูทโตะ เป็นครีมซองละลายหัวสิวแบบไม่ทิ้งหัวสิว สำหรับคนที่มีปัญหาสิวดดยเฉพาะ มีส่วนผสมของสารสกัด Salicylic Acid 2% ผสาน Oilgopeptide-10 ช่วยควบคุมความมันได้ดี และมี ceramind ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิวให้แลดูจางลง ลดการอักเสบของสิว ลดการเกิดสิวซ้ำด้วยค่ะ

ปริมาณ : 5 g. ราคา : 49 บาท

9. BK ACNE Expert Bright

BK ACNE Expert Bright สำหรับตัวนี้เป็นครีมซองเนื้อเซรั่ม มีส่วนผสมของสารสกัดไวท์เทนนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลก ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างธรรมชาติ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่เพิ่ม และไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน

ปริมาณ : 4 g. ราคา : 49 บาท

10. Mizumi B3 Acne Concentrate Serum

ส่วนใครที่มีปัญหารอยสิว Mizumi B3 Acne Concentrate Serum ช่วยได้ค่ะ เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิว และรอยสิว เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ Vitamin B3 (Niacinamide), Zinc PCA เข้มข้น 1%, Salicylic Acid, D-panthenol, ใบบัวบก และคาโมมายล์ ช่วยบำรุงผิวหน้า ลดและควบคุมความมันส่วนเกิน และยังช่วย ลดโอกาสการเกิดสิวผด นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำให้จางลง ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสค่ะ ตัวนี้อ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิวและสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลสิวได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 6 g. ราคา : 49 บาท

11. Clear Nose Acne Care Solution Serum

สำหรับ Clear Nose Acne Care Solution Serum ตัวนี้เป็นตัวช่วยผิวเรียบเนียน มีส่วนผสมของVEA Technology ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยงความสมดุลเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ลดเลือนรอยแดง รอยดำ และความหมองล้ำให้จางลง ปรับสีผิวดูสม่ำเสมอ ให้ผิวเนียนนุ่ม ขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 8 g. ราคา : 49 บาท

12. merci vitamin c melasma & dark spot serum

ปัญหาเรื่องฝ้าเป็นเรื่องจิ๊บๆ ถ้ามี merci vitamin c melasma & dark spot serum เพราะตัวนี้เป็นครีมลดฝ้าเนื้อเซรั่มเข้มข้น มีส่วนผสมหลักของ Vitamin C และมีส่วนผสมของ Gluconolactone PHA จากธรรมชาติ Niacinamide และวิตามิน บี3 ช่วยจัดการฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 4 ml. ราคา : 59 บาท

13. MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum

MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มน้ำตบจากเกาหลี มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่สามารถอุ้มน้ำได้มากถึง 1,000 เท่า และวิตามินซีจากผลคามูคามู ที่มีวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีผิวแห้ง ขาดน้ำ เพราะตัวช่วยเติมน้ำให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง กระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะปริมาณ : 10 ml. ราคา : 39 บาท

14. MILLE Natural Green 3+ Serum

ต่อกันด้วยครีมซองนื้อเซรั่มสูตรธรรมชาติกับ MILLE Natural Green 3+ Serum ตัวนี้โดดเด่นเรื่องช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นรรมชาติ ให้ผิวกลับมาสุขภาพดี แถมยังอ่อนโยนกับผิว ไม่ระคายเคืองง่ายค่ะ

ปริมาณ : 6 g. ราคา : 69 บาท

15. Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum

Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum สำหรับตัวนี้เป็นครีมซองเเนื้อเซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน และอลลาเจน ช่วยให้และเก็บความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น พร้อมช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป้นธรรมชาติ

ปริมาณ : 8 g. ราคา : 39 บาท

16. L'oreal White Perfect Sleeping Mark

มากันที่ตัวสุดท้าที่พลาดไม่ได้เช่นกันกับครีมซอง L'oreal White Perfect Sleeping Mark ตัวนี้เป้นครีมซองสลีปปิ้ง มาส์ก เนื้อนุ่มเด้งสุดๆ ช่วยปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนให้ผิวเปล่งประกาย มีส่วนผสมของENCAPSULATED ANTI-OXIDANT VITAMIN E: ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก แถมทุกครั้งที่ใช้ ตัวเม็ดบีดส์จำนวนนับร้อยปลดปล่อยวิตามินอีสารแอนตี้ออกซิเดนท์ปกป้องมลภาวะที่ทำอันตรายต่อผิวคุณ นอกจากนี้ยังมีวิตามินบี 3 และวิตามินซีจี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 7 ml. ราคา : 25 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 16 ครีมซอง 2023 ช่วยผิวสวย หน้าใส ราคาไม่แพง ที่เรานำมาฝาก ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้