สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

อัปเดตใหม่ 10 ครีมบำรุงผิวหน้า 2023 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวหน้าขาวใส มีออร่า

อ่าน 8,272

แนะนำ 10 ครีมบำรุงผิวหน้า 2023 ครีมหน้าขาวใช้ดี กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวสวยปัง ออร่าจับ

ผิวสวย หน้าเนียนใส ใครๆ ก็อยากมี แต่กว่าจะมีได้ก็ต้องบำรุงผิวแบบพิเศษหน่อย เพราะอากาศบ้านเราไม่เอื้อให้เรามีผิวสวยได้เลยจริงๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยผิวสวยอย่างครีมบำรุงผิวมาฝากค่ะ เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้น เรื่องริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ ก็หายห่วง จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. FRESH Rose Deep Hydration Face Creamครีมบำรุงผิวหน้าใช้ดี FRESH Rose Deep Hydration Face Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบาที่มีส่วนผสมของคุณค่าจากกรดไฮยาลูรอนิค น้ำกุหลาบบริสุทธิ์ และน้ำมันสกัดกุหลาบ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการคงระดับน้ำที่เหมาะสมไว้ในผิว ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 700 บาท

2. La Roche-Posay Effaclar Duo Plus

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับใครที่มีผิวเป็นสิว ผิวบอบบาง แพ้ง่าย แต่อยากบำรุงผิว ต้องตัวนี้เลย La Roche-Posay Effaclar Duo Plus เป็นครีมที่มีส่วนผสมของ AQUA POSAE FILIFORMIS , Procerad และ LHA & Salicylic acid ช่วยช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ ปรับสมดุลของเชื้อแบคทีเรียบนผิว ลดปัญหาสิวลง พร้อมช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 788 บาท

3. innisfree Green Tea Seed Cream

ต่อกันด้วยครีมบำรุงผิวหน้าจากแบรนด์เกาหลี innisfree Green Tea Seed Cream ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมของชาเขียวบิวตี้กรีนที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า พร้อมกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด ช่วยมอบความชุ่มชื้นและเติมน้ำขาดน้ำ และช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นยาวนานขึ้น พร้อมทั้งช่วยดูแลผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 900 บาท4. Bioderma Sensibio Defensive

Bioderma Sensibio Defensive สำหรับตัวนี้เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นครีมที่ใช้เทคโนโลยีดีเฟนซีฟ ช่วยบำรุงผิวที่แพ้ง่ายให้แข็งขึ้นจากภายใน และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องพร้อมต้านทานผิวจากมลภาวะและสิ่งกระตุ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 750 บาท

5. Kiehl’s Ultra Facial Cream

เรื่องเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวก็ต้องครีมตัวนี้จากแบรนด์ Kiehl’s เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวให้มากขึ้นถึง 2.3 เท่า ด้วยสารสกัดจากไกลโคโปรตีน ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้นานตลอด 24 ชั่วโมง และช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่มนวล เรียบเนียน และดูมีสุขภาพดีขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งมากๆ หรือผิวที่ต้องอยู่ในห้องแอร์นานๆ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,230 บาท

6. CeraVe Moisturising Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าถูกและดี CeraVe Moisturising Cream สำหรับตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งถึงแห้งมาก เป็นครีมที่ช่วยเติม 3 เซราไมด์และไฮยาลูโรนิค แอซิด ให้กับผิวด้วยเทคโนโลยี MVE ลิขสิทธิ์เฉพาะของเซราวี ช่วยฟื้นฟูและรักษาปราการผิวตามธรรมชาติ และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ใหผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และผิวกระจ่างใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 199 บาท

7. Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Barrier Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยนด้วย Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Barrier Cream ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยนแต่เข้มข้น โดใช้ Sub-Micron Barrier Rescue Complex ซึมเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานเข้ากับ Hyaluronic Acid และ Vitamin E ช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนาน ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ เปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 483 บาท

8. Etude House Soon Jung 2x Barrier Intensive Cream

Etude House Soon Jung 2x Barrier Intensive Cream สำหรับตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวบอบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมของแพนเท็นโซไซด์™ ช่วยป้องกันการเกิดการระคายเคืองผิว ช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงด้วยกำแพงโปรตีน และช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานโดยการรักษาสมดุลของน้ำและน้ำมันบนผิวด้วยสารสกัดจากเชียบัตเตอร์และออยล์คอมเพล็กซ์ เพื่อให้ผิวขาวกระจ่าง สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 620 บาท9. Curel Intensive Moisture Care Facial Cream

ต่อกันด้วยครีมบำรุงผิวหน้ายอดฮิตอีกตัวจากญี่ปุ่น Curel Intensive Moisture Care Facial Cream เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมเสมือนเซราไมด์และสารสกัดจากยูคาลิปตัส ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่นจากภายใน เนื้อครีมเข้มข้นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ทำให้ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว และช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ค่ะ

ปริมาณ : 40 g. ราคา: 1,000 บาท

10. It's Skin Hyaluronic Acid Moisture Cream

มากันที่ครีมบำรุงผิวตัวสุดท้ายกับ It's Skin Hyaluronic Acid Moisture Cream ตัวนี้เป็นครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ในรูปแบบเนื้อเจลครีม เนื้อเนียนนุ่ม อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจาก Hyaluronic Acid ที่เข้มข้นและบริสุทธิ์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นกับผิวยาวนานตลอดทั้งวัน ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Portulaca Extract สารสกัดจาก Acerola Cherry ช่วยให้ผิวขาวกะจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา: 449 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมบำรุงผิว 2023 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวสวยปัง ออร่าจับ ที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองครีมบำรุงผิวใช้ดีๆ คุณภาพจัดเต็ม ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้