สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

10 ครีมกันแดดทาหน้า 2023 ใช้ดี เนื้อบางเบา ทาแล้วหน้าไม่ลอย

อ่าน 13,352

แนะนำ 10 ครีมกันแดดทาหน้า 2023 ใช้ดี เนื้อบางเบา ทาแล้วหน้าไม่ลอย

อากาศบ้านเราไม่ว่าจะเป็นฤูไหน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือครีมกันแดดค่ะ เพราะแดดมีมาแผดเผาเราทกวันไม่พ้นแม้กระทั้งฤดูหนาว ทำให้เราต้องปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดดอยู่เสมอๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมกันแดดทาใช้ดีมาฝากค่ะ เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ทาแล้วไม่หนักหน้า ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม หรือหน้าวอก จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 ครีมกันแดดทาหน้า 2023 ใช้ดี เนื้อบางเบา ทาแล้วหน้าไม่ลอย

1. Physiogel Red Soothing AI Sensitive UV Sunscreen SPF50+ PA+++ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องครีมกันแดดตัวนี้เลยค่ะ Physiogel Red Soothing AI Sensitive UV Sunscreen ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสUVA/UVB ด้วย SPF50+/PA+++ เป็นแผ่นฟิล์มกักเก็บความชุ่มชื้นเข้าจัดการถึงระดับเซลล์ผิว และยังช่วยฟื้นฟูผิวที่เคยแห้งเสียให้กลับมาขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 810 บาท

2. SUPERGOOP! Unseen Sunscreen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 PA++

พูดถึงครีมกันแดดเนื้อบางเบาก็ต้องมีตัวนี้รวมอยู่ด้วย สำหรับ SUPERGOOP! Unseen Sunscreen Broad Spectrum Sunscreen เป็นครีมกันแดดล่องหน เนื้อบางเบาไร้น้ำหนักสุดๆ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV แสงสีฟ้า ด้วยค่า SPF 40 PA++ นอกจากช่วยกันแดดแล้วยังช่วยล็อคเมกอัพได้เป็นอย่างดีโดยไม่ก่อให้เกิดคราบ พร้อมคุมมันได้ยาวนานตลอดทั้งวันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 15 / 50 ml. ราคา : 640 / 1,250 บาท

3. La Roche-Posay Anthelios Ultra Cream SPF50+ PA++++

สำหรับ La Roche-Posay Anthelios Ultra Cream SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาและอ่อนโยนกับผิวมากๆ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA ได้อย่างมีประสทิธิภาพ ด้วยส่วนผสมของ Titanium Dioxide และค่า SPF50+ PA++++ ปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,300 บาท4. Cute Press UV Expert Protection Bare Skin Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดทาหน้าจากแบรนด์ Cute Press เป็นครีมกันแดดเนื้อโทนอัพสีเบจ นอกจากช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แล้ว ยังช่วยปรับผิวให้เนียนสวย ดูสุขภาพดี และเบลอรูขุมขนกว้าง ให้สีผิวสว่างและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้านด้วยแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ผสานด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว หลังการออกแดดด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 204 บาท

5. MizuMi UV WATER DEFENSE SPF50+ PA++++

MizuMi UV WATER DEFENSE เป็นครีมกันแดดทาหน้าสูตรกันน้ำแบบปรับปรุงใหท้ ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% กันน้ำได้สูงสุด 80 นาที ปกป้องผิวจากรังสี UVA1/UVA2/UVB ซึ่งเป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Uji Tea, Vitamin C และ Vitamin E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และควบคุมความมันมากยิ่งขึ้น เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว และไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวค่ะ

ปริมาณ : 40 g. ราคา : 599 บาท

6. D Program Allerdefense Essence

สำหรับ D Program Allerdefense Essence เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบขาว เป็นครีมกันแดดที่ใช้เทคโนโลยี Aller Defense Technology ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในอากาศ ทั้งฝุ่นและเกสรดอกไม้ นอกจากนี้ยัช่วยเพิ่มความชุ่มชื้ให้กับผิวด้วย H-Stabilizing A และมี Hammamelis Extract ช่วยลความหมองคล้ำระหว่างวันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 990 บาท

7. Skin1004 Madagascar Centella Air-fit Suncream SPF50 PA++++

เรื่องความบางเบาครีมกันแดดตัวนี้ก็นไม่แพ้ใคร กับ Skin1004 Madagascar Centella Air-fit Suncream ครีมกันแดดเนื้อน้ำนม สูตร Physical Sunscreen เนื้อกบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, Visible light, Infrared ด้วยค่า SPF50 PA++++ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Centella Asiatica ช่วยบำรุงผิว และช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นด้วย MadeWhite TM แถมอ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน มิเนอรัล ออยล์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสีสังเคราะห์

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 632 บาท

8. Laneige Radian-C Sun Cream SPF50+ PA++++

Laneige Radian-C Sun Cream SPF50+ PA++++ สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่มีส่วนผสมของ อนุพันธ์วิตามินซี EAE ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และส่วนผสมเอกสิทธิ์เมลาโซฟ ดูแลปัญหารอยดำ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่เกิดจากรังสียูวีและการระคายเคืองที่เกิดจากฝุ่นละออง ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ครอบคลุม 360องศา ด้วยค่า SPF50+ PA++++ อ่อนโยนกับผิว ปราศจากสารอันตรายทั้ง 7ชนิด

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 990 บาท9. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดทาหน้ายอดนิยมสำหรับ Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk เป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำนม ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย โดยใช้เทคโนโลยีใหม่ กับ Thermo Booster ยิ่งร้อน ยิ่งปกป้อง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA/UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมยังอ่อนโยนกับผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน Non-comedogenic

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 875 บาท

10. Innisfree Intensive Long-Lasting Sunscreen SPF50+ PA++++

Innisfree Intensive Long-Lasting Sunscreen เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่มีส่วนผสมของ น้ำมันดอกทานตะวันและสารสกัดจากชาเขียว ช่วยรักษาผิวให้มีสุขภาพดีและปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยค่า SPF50+ PA++++ พร้อมทั้งช่วยกันเหงื่อ กันน้ำ และความคุมความมันได้ยาวนานตลอดทั้งวัน แถมอ่อนโยนกับผิว ปราศจากสารอันตราย 5 ชนิด ส่วนผสมจากสัตว์, มิเนอรัลออยล์, น้ำหอมสังเคราะห์, ทาร์ และแร่ทัลก์ค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 570 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมกันแดดทาหน้า 2023 ใช้ดี ที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาครีมกันแดดอยู่ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ กันแดดเริ่ด แถมอ่อนโยนกับผิวด้วยค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้