10 เซรั่มลดริ้วรอย 2023 เซรั่มหน้าเด็ก ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง

อ่าน 8,215

แนะนำ 10 เซรั่มลดริ้วรอย 2023 เซรั่มหน้าเด็ก ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง ใช้แล้วหน้าเด็ก

ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหร ปัญหาเรื่องริ้วรอยมักเป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงอย่างเราจริงๆ ค่ะ ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้น เจอมลภาวะเสียๆ เข้าไป ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ความร่วงโรยก็ชัดขึ้นทุกที วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยชะลอริ้วรอยมาฝากค่ะ เป็นเซรั่มตัวเด็ดที่นอกจากจะช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลงแล้ว ยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยในอนาคตด้วยค่ะ จะมีเซรั่มจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 เซรั่มลดริ้วรอย 2023 ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง ใช้แล้วหน้าเด็ก

1. Biossance Squalane + Phyto Retinol Serumเริ่มต้นกันด้วยเซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ Biossance ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของบากูชิล (Bakuchiol) หรือเรตินอลธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห้งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ค่ะ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ดในหมู่บล็อกเกอร์ต่างประเทศค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 2,240 บาท

2. Kiehl's Hydro-Plumping Retexturizing Serum Concentrate

สำหรับเซรั่มลดริ้วรอย Kiehl's Hydro-Plumping Retexturizing Serum Concentrate ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ใช้นวัตกรรมใหม่ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้กบผิวอย่างล้ำลึก โดยกระจายความชุ่มชื้นสู่ผิวชั้นนอกระดับลึกสุด เพื่อฟื้นคืนความชุ่มชื้นที่จำเป็นต่อผิว ทำให้ผิวฟูดูอิ่มน้ำ ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 2,380 บาท

3. Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment

เซรั่มลดริ้วรอย Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment เป็นเซรั่มสูตรทรงประสิทธิภาพ ที่มีส่วนผสมของAcetyl Hexapeptide-8 เปปไทด์ที่คิดค้นโดยเฉพาะ ตรงเข้าฟื้นบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียน เสริมและเติมผิวให้แลดูกระชับได้รูปขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ให้ผิวสดใส เปล่งประกายขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 5,200 บาท4. SK-II R.N.A Power Radical New Age Essence

SK-II R.N.A Power Radical New Age Essence สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ดที่ช่วยรับมือกับสัญญาณแห่งวัยได้อย่าางดีเยี่ยม เป็นเซรั่มที่ช่วยป้องกันการเกิดปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ตัวเซรั่มจะเข้าไปเติมทุกร่องลึกบนผิว ฟื้นฟูให้ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น รูขุมขนเล็กลง ให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 5,990 บาท

5. Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

ต่อกันด้วยเซรั่มลดริ้วรอย Clarins ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันตัวดังที่เลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติของผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากขมิ้นซึ่งเป็นแหล่งที่อุดมด้วยเทอร์เมอโรน และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 20 ชนิด ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างทรงประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูการทำงานของผิวที่สำคัญ 5 ประการ ไม่ว่าจะเป็น มอบความชุ่มชื้น, บำรุงผิว, หล่อเลี้ยงผิวด้วยอ็อกซิเจน,ฟื้นบำรุงผิว และปกป้องผิว ทำให้ผิวเนียนนุม ชุ่มชื้น สุขภาพดี ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 3,990 บาท

6. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX เป็นอีกหนึ่งเซรั่มลดริ้วรอยยอดนิยม มีส่วนผสมของ JAUM Balancing Complex จากพืชสมุนไพรเกาหลีชั้นเลิศ 5 สายพันธุ์ ด้แก่ รากโกฐขี้แมว, รากดอกโบตั๋นจีน, เมล็ดบัวหลวงอินเดีย, ดอกลิลลี่ขาว และโซโลมอนส์ ซีล ช่วยรับมือกับ5 ปัญหาแห่งวัย ไม่ว่าจะเป็น ความยืดหยุ่น, ความมีชีวิตชีวา, ความเปล่งปลั่ง, ความกระจ่างใส และความแน่นกระชับ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยต่างๆ จางลง ให้ผิวสวย สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,280 บาท

7. La Mer The Regenerating Serum

La Mer The Regenerating Serum เซรั่มลดริ้วรอยตัวดังจากแบรนด์ La Mer เป็นเซรั่มที่ผสานกับคุณค่าจากท้องทะเล พร้อมเพิ่มปริมาณ Miracle Broth™ ช่วยดูและผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมการทำงานตามธรรมชาติของผิว ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้จางลง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับขึ้น เผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวาค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 14,220 บาท

8. Dior Capture Youth Age-Delay Lift Sculptor Lifting Serum

Dior Capture Youth Age-Delay Lift Sculptor Lifting Serum เป็นเซรั่มลดริ้วรอยในไลน์ Capture Youth สำหรับตัวนี้มีส่วนผสมของ Polyphenols ช่วยฟื้นฟูริ้วรอยร่องลึกให้จางลงและดูตื้นขึ้น โดยเฉพาะริ้วรอยหน้าผาก ร่องแก้ม และรอยตีนกา พร้อมทั้งช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึงขึ้น ใหเผิวยืดหยุ่น เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์อย่างมีสุขภาพผิวดีค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 4,100 บาท9. L’Occitane Immortelle Divine Youth Oil

ต่อกันด้วยเซรั่มลดริ้วรอย L’Occitane Immortelle Divine Youth Oil ตัวนี้เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle มากกว่าเดิม 10% ช่วยต่อต้านสัญญาณแห่งความร่วงโรยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูกระชับยืดหยุ่นขึ้น และช่วยต่อต้านสิ่งเร้าจากมลภาวะแวดล้อม ทำให้ผิวของคุณดูอวบอิ่ม มีออร่าและเปล่งประกายขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 2,090 บาท

10. LANEIGE Perfect Renew Youth Regenerator Essence

LANEIGE Perfect Renew Youth Regenerator Essence เป็นเซรั่มที่ใช้เทคโนโลยี Skin Rebirth เทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับลาเนจ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวชั้นเอพิเดอร์มิสให้มากยิ่งขึ้น มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากขาว และ Advanced Ceramide Water คุณสมบัติคล้ายฟิล์มปกป้องผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน ลดเลือนริ้วรอยให้จางลง จัดการกับปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน ขาดชีวิตชีวา ได้อย่างตรงจุด ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 45 ml. ราคา : 2,500 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง เซรั่มลดริ้วรอย 2023 ที่เรานำมาแนะนำ ใครมีปัญหาเรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อยคอยกวนใจอยู่ องหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ราคามีตั้งแต่หลังร้อยไปจนถึงหลักหมื่นเลยจ้าบทความแนะนำ
บิวตี้