สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

11 เซรั่มหน้าขาวใส 2023 ช่วยกู้หน้าโทรม ให้กลับมาขาวเนียนกระจ่างใส 

อ่าน 5,778

แนะนำ 11 เซรั่มหน้าขาวใส 2023 ช่วยกู้หน้าโทรม ให้กลับมาขาวเนียนกระจ่างใส

ปัญหาผิวหมองคล้ำ เป็นหนึ่งในปัญหาใหญ่ๆ ไม่แพ้เรื่องสิวที่ผู้หญิงต้องพบเจอ ที่ต้องการการดูแลแบบพิเศษยิ่งกว่าใส่ไข่ แค่ทาครีมบำรุงผิวธรรมดอาจไม่เพียงพอ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสมาฝากค่ะ เป็นเซรั่มหน้าขาวใสเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึ้ก ตรงเข้าจัดการความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวหน้าของเราขาวกระจ่างใสขึ้น จะมีตัวไหนจากแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

เซรั่มหน้าขาวใส ยี่ห้อไหนดี 2023

1. It's skin Power 10 Formula VC Effector

เซรั่มหน้าขาวใสถูกและดี It's skin Power 10 Formula VC Effector ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากมะเขือเทศสีเขียว และวิตามินซี ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติปริมาณ : 30 ml. ราคา : 399 บาท

2. Clarins Bright Plus Advanced Brightening Dark Spot-Targeting Serum

บำรุงผิวกันต่อด้วยเซรั่มหน้าขาวใสแพงแต่ดี Clarins Bright Plus Advanced Brightening Dark Spot-Targeting Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยเติมเติมออกซิเจนให้ผิวแบบสองเท่า ที่มีส่วนผสมของ Acelora และ Rose Myrtle extract ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมมอบการปรนนิบัติดูแลให้ผิวคงความสดใส เปล่งปลั่งอย่างมีผิวสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 3,490 บาท

3. Ample:N Peptide Shot Ampoule

Ample:N Peptide Shot Ampoule ตัวนี้เป็นเซรั่มหน้าขาวสูตรเปปไทด์ที่มองเห็นเส้นใยได้ชัดเจน ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลง แลช่วยกระชับรูขุมขุนให้ผิวเรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 390 บาท

4. Garnier Bright Complete 30X Vitamin C Booster Serumเซรั่มหน้าขาวใสตัวดังอย่าง Garnier Bright Complete 30X Vitamin C Booster Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีบูสเตอร์ สกัดเข้มข้น พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และรอยสิวทุกมิติให้จางลง ฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 339 บาท

5. Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum

Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มช่วยกู้หน้าหมองคล้ำ ที่มีส่วนผสมของ Yuzu B3 Complex 10% ผสานประสิทธิภาพของ Yuzu Extract และ Vitamin B3 ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ด้วยนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก ให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป้นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 200 บาท

6. Skinsista Vit C Extra Bright Booster

ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องเซรั่มตัวนี้ของ Skinsista เลยค่ะ ช่วยจัดการความหมองคล้ำได้อย่างอยู่หมัด ด้วยนวัตกรรม Time-released encapsulated Vitamin C ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ผสานสารสกัด Hyaluronic acid และวิตามิน E ช่วยบูสคอลลาเจนได้ถึง 90% ปรับสมดุลให้ผิว ลำเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง ให้ผิวขาว กระจ่างใส เปล่งประกาย และมีสุขภาพผิวที่ดีค่ะ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 395 บาท

7. Merci Vitamin C Extra Bright Serum

Merci Vitamin C Extra Bright Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีถึง 3 ชนิด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลง ฟื้นฟูผิวที่เคยหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ด้วยแพลงก์ตอนที่สกัดจากกระบวนการ Biotechnology นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวผิวสุขภาพดี แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 390 บาท

8. BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution

BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution เป็นเซรั่มหน้าขาวสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดใบบัวบก ผลมะกอก ถั่วเหลือง และสารสกัดผลทับทิม ช่วยฟื้นฟูบํารุงผิวจากการอักเสบของสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ลดความมันบนใบหน้า พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 35 g. ราคา : 289 บาท

9. CeraVe Skin Renewing Vitamin C Serum

เซรั่มหน้าขาวใส CeraVe Skin Renewing Vitamin C Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 10% ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างตรงจุด ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยอนุพันธ์ไฮยาลูโรนิก แอซิด และวิตามินบี 5 นอกจากนี้ยังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวแข็งแรงขึ้นด้วยส่วนผสมของ เซราไมด์ 3 ชนิดด้วยค่ะ อ่อนโยนกับผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 855 บาท10. The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1%

The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1% ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อสัมผัสแบบน้ำ Water Base ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี3 และซิงค์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดงรอยดำจากสิว และความหมองคล้ำให้จางลง พร้อมช่วยระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า เติมเต็มและกักเก็บควาชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน ให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 359 บาท

11. SENKA White Beauty Serum

สำหรับ SENKA White Beauty Serum เป็นเซรั่มจากแระเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของไวท์ โคคูน, ไรซ์ บราน, ฮันนี่ เอ็กซ์แทร็กซ์, ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค, เอ็ม-ทรานเนซามิค แอซิด และมัคเวิร์ธ เอ็กซ์แทร็กซ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวเปล่งประกายสร้างสมดุลผิวสวยสุขภาพดี ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลง พร้อมช่วยมอบความชุ่มชื้ให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 35 g. ราคา : 450 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 11 เซรั่มหน้าขาว ช่วยกู้หน้าโทรม ให้กลับมาขาวเนียนกระจ่างใส ที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้