สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

10 ครีมทาฝ้า 2023 ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ อัปเดตใหม่ล่าสุด

อ่าน 6,292

แนะนำ 10 ครีมทาฝ้า 2023 ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ เรื่อง ฝ้า เป็นหนึ่งในเรื่องหนักใจของผู้หญิงมาเสมอ เพราะนอกจากจะขึ้นง่าย ยังพาเพื่อนอย่างกระ และจุดด่างดำมาด้วย แถมยังหายช้าอีกด้วย ทำให้เราต้องดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยรักษาฝ้ามาฝาก เป็นครีมตัวเด็ดช่วยลดเลือนฝ้ กระ จุดด่างดำให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และอ่อนโยนกับผิวมากๆ ด้วยค่ะ จะมีครีมจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ

ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Mesoestetic Cosmelan

เริ่มต้นกันด้วยครีมทาฝ้า Mesoestetic Cosmelan ตัวนี้เป็นเซ็ตครีมรักษาฝ้าที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำขึ้นใหม่ ทำให้เห็นผมลัพธ์ได้ทั้งในระยะสั้น และระยะยาวปริมาณ : 1 เซ็ต 4 ชิ้น ราคา : 9,499 บาท

2. KA Expert Anti-Melasma Serum

ครีมทาฝ้าเซเว่น KA Expert Anti-Melasma Serum สำหรับตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าเนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของสารสกัด Alpha Arbutinจากแบร์เบอร์รี่ธรรมชาติ 100% ผสานการทำงานร่วมกับ INNO MelanoOff™ ช่วยลดเลือนฝ้าให้จางลงได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยลดเลือนกระ และจุดด่างดำให้จางลง ฟื้นฟูบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวบางค่ะ

ปริมาณ : 15 g. ราคา : 189 บาท

3. PROVAMED Anti-Melasma Spot Corrector

สำหรับ PROVAMED Anti-Melasma Spot Corrector ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าสูตรเฉพาะ ที่มีส่วนผสมของ Whitening ได้แก่ Tranexamic Acid , Alpha Arbutin , Niacinamide และ Tyrostat ช่วยลดการสังเคราะห์ และควบคุมการสร้าง เม็ดสีผิว และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาต พร้อมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic Acid

ปริมาณ : 15 g. ราคา : 365 บาท

4. Yanhee Mela Creamต่อกันด้วยครีมทาฝ้าสูตรเฉพาะของงรพ.ยันฮี ที่อันแน่นไปด้วยด้วยส่วนผสมเข้มข้นจาก Tranexamic acid, Licorice Extract และ Glycolic Acid ช่วยจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างตรงจุด และช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่มีความหมองคล้ำ ผิวหน้าดูเรียบเนียน ให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 20 g. ราคา : 149 บาท

5. Jula’s Herb Longan Melasma Serum

ครีมทาฝ้าถูกและดี Jula’s Herb Longan Melasma Serum เป็นครีมรักษาฝ้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดลำไย อุดมไปด้วยวิตามิน C, B1, B2 และGallic Acid และ Ellagic Acid ช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 245 บาท

6. BK Acne Expert Bright Plus

สำหรับ BK Acne Expert Bright Plus ตัวนี้เป็นครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมของ Encapsulate 4-n butylresorcinol , Beta lucan Anti-pollution และ Artichoke Extract ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยลดความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย

ปริมาณ : 35 g. ราคา : 299 บาท

7. Amela Ex Anti Melasma Cream

Amela Ex Anti Melasma Cream สำหรับตัวนี้เป็นครีมลดฝ้าฝังลึกที่ใช้นวัตกรรม PEM-C เอกสิทธิ์เฉพาะใน อเมลา-เอ็กซ์ ช่วยให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีที่มากผิดปกติสาเหตุของการเกิดฝ้า พร้อมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยกระให้จางลง และช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ด้วยส่วนผสมจากโซเดียมไฮยารูโลเนท แถมอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 550 บาท

8. Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging

เรื่องอ่อนโยนต่อผิวตัวครีมรักษาฝ้าจาก Smooth E เลยค่ะ สำหรับตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าที่มีส่วนผสมของ lpha Arbutin สารสกัดธรรมชาติจากใบของต้น Bearberry ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินปกติ ให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำจางลงได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของNatural Vitamin E ช่วยให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนังแข็งแรงขึ้น เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวและเนียนใสกว่ามาทดแทน ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 12 g. ราคา : 380 บาท

9. PRIMANEST Birdnest Luminis Anti-Melasma Creamต่อกันด้วย PRIMANEST Birdnest Luminis Anti-Melasma Cream ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าที่มีส่วนผสมของ Actosome Whitenol ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงได้อย่างตรงจุด และมีส่วนผสมของสารสกัดจากรังนกบริสุทธิ์ , ดอกกระบองเพชรจากฝรั่งเศส ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการเกิดฝ้า จุดด่างดำ ปรับผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 799 บาท

10. himalaya Anti Blemish Cream

สำหรับ himalaya Anti Blemish Cream เป็นครีมลดฝ้าที่มีส่วนผสมของธรรมชาติอย่างชะเอมเทศ ชะลิมะลี รูบาร์บและน้ำมันอัลมอนด์ ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน ลดการอักเสบที่ทำให้เกิดรอยดำ ทำให้ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำได้อย่าางตรงจุด และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 139 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมทาฝ้า 2023 ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องรอยฝ้ารักษาไม่ห่างสักที ลองหาซื้อไปใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้