สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

12 เจลแต้มสิว 2023 เจลรักษาสิว ลดการอักเสบ สิวยุบเร็ว ไม่ทิ้งรอย

อ่าน 5,674

แนะนำ 12 เจลแต้มสิว 2023 ช่วยลดการอักเสบ เจลรักษาสิว สิวยุบเร็ว ไม่ทิ้งรอย

คนเรามันก็ต้องมีช่วยเวลาที่หน้าไม่พร้อมออกสื่อบ้าง โดยเฉพาะเวลาที่สิวเจ้ากรรมบุกทั้งหน้า ต้องใช้เวลาในการรักษา วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยสิวยุบเร็วทันใจมาฝาก เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยลดการอักเสบได้ดี ทำให้สิวยุบเร็วแบบไม่ทิ้งรอยให้ดูต่างหน้า จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2023

1. BK Acne Clearel Gel

เริ่มต้นกันด้วยเจลแต้มสิวจากแบรนด์คุ้นตาอย่าง BK Acne Clearel Gel ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวที่ใช้เทคโนโลยี Encapsulated Salicylic Acid ช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด โดยสามารถปลดปล่อยสารออกฤทธิ์ อย่างช้าๆ แต่ยาวนาน ทำให้สิวยุบเร็ว จัดการได้ทุกปัญหาสิว พร้อมช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้อย่างดีค่ะปริมาณ : 14 ml. ราคา : 169 บาท

2. TOMEI Anti-Acne Cream Plus

TOMEI Anti-Acne Cream Plus สำหรับตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวตัวฮิตที่ช่วยจัดการปัญหาสิวได้ถึง 7 ประการ ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนกับผิว ช่วยให้สิวยุบเร็ว พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 5 g. ราคา : 164 บาท

3. Smooth E Acne Hydrogel

สำหรับ Smooth E Acne Hydrogel เป็นเจลแต้มสิวจากแบรนด์เวชสำอางที่รับมือกับปัญหาสิวอักเสบอย่างตรงจุด มีส่วนผสมของ Hydrogel Maximum Strength Plus Formula ช่วยให้สิวอักเสบยุบได้เร็วขึ้น ภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังช่วยลดรอยแดงของสิว ไม่เกิดรอยดำหลังสิวหาย

ปริมาณ : 7 g. ราคา : 175 บาท

4. DHC Medicated Acne Control Spots Essence EX

DHC Medicated Acne Control Spots Essence EX สำหรับตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวไม่มีหัวจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของ Sulfur และ Salicylic Acid ช่วยยับยั้งและฆ่าเชื้อสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยป้องกันปัญหาผิวอุดตันจากความมันส่วนเกิน ทำให้สิวไม่กลับมาเป็นซ้ำ ให้ผิวหน้าเนียนใสไร้สิวค่ะปริมาณ : 15 g. ราคา : 350 บาท

5. Peurri Rapid All Acne Clear Gel

ต่อกันด้วยเจลแต้มสิวใช้ดีอย่าง Peurri Rapid All Acne Clear Gel เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยจัดการสิวได้ทุกประเภท โดยใช้นวัตกรรม Acnacylic เอกสิทธิ์เฉพาะของ Peurri ตรงเข้าควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว เพื่อลดโอกาสในการเกิดสิวใหม่ พร้อม AHA และ BHA ธรรมชาติจากสารสกัด Snail Secretion Filtrate มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนค่ะ

ปริมาณ : 3 g. ราคา : 109 บาท

6. OLD ROCK Acne Spot Gel

OLD ROCK Acne Spot Gel ตัวนี้เป็นเจลแต้มิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้สิวยุบได้เร็วขึ้น และช่วยลดการเกิดสิว ควบคุมการเจริญเติบโตของสิว พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระชับ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอนจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสีสังเคราะห์ สารกันเสียกลุ่มพาราเบน และ mineral oil

ปริมาณ : 7 g. ราคา : 220 บาท

7. MizuMi Peptide Acne Gel

อีกเจลแต้มสิวตัวฮิตก็ต้อง MizuMi Peptide Acne Gel ที่หลายๆ คนเลือกใช้ เป็นเจลแต้มสิวเปปไทด์ที่ช่วยลดการอักเสบของสิวอย่างอ่อนโยน เอาอยู่ปัญหาสิว พร้อมทั้งช่วยลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว และลดการเกิดสิวใหม่ นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านแบคทีเรียจากสิว ลดความมัน ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ปริมาณ : 9 g. ราคา : 229 บาท

8. Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel เป็นเจลแต้มสิวอักเสบที่มีส่วนผสมของารสกัดจาก Dragon's Blood ช่วยต้านอนุมูลอิสระทำหน้าที่ยับยั้งการเกิดสิวและแบคทีเรีย ช่วยปกป้องเซลล์ผิว ลดรอยแดง รอยดำ ช่วยซ่อมแซมคอลลาเจน สมานแผลและเติมเต็มชั้นผิวหนังได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิวหัวดำและลดความมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 10 g. ราคา : 250 บาท

9. Provamed Acne Spot Gel

Provamed Acne Spot Gel เป็นเจลแต้มสิวไม่มีหัวสูตรเร่งด่วน ที่มีส่วนผสมของ Salicylic Polymerization System ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวยุบไว้ขึ้น จัดการได้ทั้งสิวอักเสบและสิวไม่มีหัว มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ช่วยควบคุมความมัน ลดการอุดตัน และช่วยให้ความชุ่มชื้กับผิว พร้อมช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน เติมเต็มหลุมสิวให้แลดูตื้นขึ้นและเรียบเนียนด้วยส่วนผสมของ Mucopolysaccharides

ปริมาณ : 10 g. ราคา : 195 บาท

10. NAMI I'm Fresh Natural AHA Peeling Gel

NAMI I'm Fresh Natural AHA Peeling Gel ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวแบบซองสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะนาวและมะเฟือง พร้อมด้วย AHA และ BHA จากธรรมชาติ ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ให้สิวยุบเร็วขึ้น พร้อมช่วยลดความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของสิว ให้หน้าเนียนใสไร้สิวกวนใจปริมาณ : 7 g. ราคา : 39 บาท

11. Mentholatum Acnes Sealing Jell

ต่อกันด้วย Mentholatum Acnes Sealing Jell สำหรับตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมของ ซาลิไซลิค แอซิด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ลดการเกิดสิวอักเสบ ให้สิวยุบเร็ว และมีส่วนผสมของสารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติกา บริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ ช่วยลดรอยแดงจากสิว พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า เห็นผลได้ภายใน 3 วัน

ปริมาณ : 18 g. ราคา : 139 บาท

12. innisfree Bija Trouble Spot Essence

สำหรับ innisfree Bija Trouble Spot Essence เป็นเจลแต้มสิวจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของน้ำมันผลจันทน์เทศสกัดจากเกาะเชจู ช่วยปรับปรุงและบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพ ลดการอักเสบของสิวอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีชีวิตชีวา ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวให้จางลง ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังอ่อนโยนกับผิวไม่มีส่วนผสมของสารพาราเบน, สีสังเคราะห์, มิเนอรัล ออยล์, สารกันเสีย ไดโซลิดินิล ยูเรีย, น้ำหอมสังเคราะห์ และสารสังเคราะห์จากสัตว์

ปริมาณ : 15 g. ราคา : 680 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 12 เจลแต้มสิว 2023 ที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองเจ้าสิวอักเสบตัวร้ายหายขาดแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้