สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

9 น้ำตบบำรุงผิว น้ำตบยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยให้ผิวแข็งแรง หน้าขาวใส

อ่าน 12,862

แนะนำ 9 น้ำตบบำรุงผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง หน้าเนียนใสออร่ากระจาย

เพราะอากาศแปรปวณบ่อย ทำให้ผิวของเราแห้งเสียได้ง่าย ยิ่งอากาศบ้านเรา ยิ่งต้องดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวชุ่วยบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงมาฝาก เป็นน้ำตบใช้ดีที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ ให้ผิวเนียนนุ่มและแข็งแรงขึ้นอย่างมีสุภาพดี จะมีน้ำตบจากแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 น้ำตบบำรุงผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง หน้าเนียนใสออร่ากระจาย

น้ำตบยี่ห้อไหนดี 2023

1. Melano CC CC Vitamin C Brightening Lotionเริ่มกันด้วยน้ำตบ Melano CC CC Vitamin C Brightening Lotion เป็นน้ำตบวิตามินซีเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของPure Vitamin C หรือวิตามินซีบริสุทธิ์ประสิทธิภาพสูง ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้แข็งแรงขึ้น พร้อมช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานินภายในผิว ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 170 ml. ราคา : 480 บาท

2. SK-II Facial Treatment Essence

SK-II Facial Treatment Essence เป็นน้ำตบบำรุงผิวตัวดังที่มีส่วนผสมของ Pitera มากกว่า 90% อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ ช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ ช่วยคืนสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิวและความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวบริเวณที่มันและแห้ง มีความชุ่มชื้น อย่างเหมาะสม ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 75 ml. ราคา : 2,290 บาท

3. Estée Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

ต่อกันด้วยน้ำตบบำรุงผิวจาก Estée Lauder เป็นน้ำตบที่ช่วยเสริมพื้นฐานที่ดีให้ผิวดูมีสุขภาพดี ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ให้ผิวหน้าสดใส และขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะค่ะปริมาณ : 30 ml. ราคา : 2,775 บาท

4. innisfree Soybean Energy Essence EX

innisfree Soybean Energy Essence EX สำหรับตัวนี้เป็นน้ำตบจากประเทศเกาหลีที่มีส่วนผสมของถั่วเหลืองหมักจากเชจู ที่ผ่านการหมักตามธรรมชาติ ของถั่วเหลืองหมักถึง 91% ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนกับผิวปราศจากสารอันตราย 7 ชนิดค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 1,350 บาท

5. Kiehls Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence

สำหรับน้ำตบบำรุงผิว Kiehls Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence เป็นน้ำตบสูตรต้านอนุมูลอิสระ ที่มีส่วนผสมของเอ็นไซม์ที่สกัดจากเมล็ดผักกาด เพื่อให้ได้น้ำตบเพื่อผิวอ่อนเยาว์สุขภาพดี และมีส่วนผสมของ Ferulic Acid , Lactic Acid และ Squalane ช่วยปรับสภาพผิวโดยรวมให้เนียนละเอียด เปล่งปลั่ง แลดูมีชีวิตชีวา พร้อมคืนความชุ่มื้นให้กับผิว ให้ผิวอ่อนเยาว์และลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ ให้แลดูจางลงค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 1,600 บาท

6. Clear Nose Acne Care Solution Essence

ส่วนใครที่มีปัญหาสิวหนักๆ ต้องน้ำตบตัวนี้ Clear Nose Acne Care Solution Essence เป็นน้ำตบบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในระดับที่พอเหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ปรับสมดุลผิวที่เป็นสิวด้วยส่วนผสมของวิตามินบำรุง พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขนและลดเลือนรอยสิวให้จางลง ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยป้องกันการเกิดสิวขึ้นซ้ำด้วยค่ะ

ปริมาณ : 150 g. ราคา : 690 บาท

7. Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence

Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence ตัวนี้เป็นน้ำตบคอมบูชา ชาดำหมัก ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนและช่วยป้องกันมลภาวะและอนุมูลอิสระ และมีส่วนผสมของ กรดไฮยาลูโรนิก ช่วยรักษาความชุ่มชื้นเพื่อผิวที่เนียนนุ่ม พร้อมทั้งกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าเนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย สารสกัดจากเปลือกส้มแมนดาริน และผลคิจีเลียแอฟริคานา

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,050 บาท

8. Etude House Moistfull Collagen Essenceสำหรับตัวนี้ Etude House Moistfull Collagen Essence เป็นน้ำตบสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ ซุปเปอร์คอลลาเจนและ Baobab Water ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มหรือระคายเคือง และช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเนียนกระชับขึ้น พร้อมด้วยผิวขาวกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ปริมาณ : 80 ml. ราคา : 820 บาท

9. SENKA White Beauty Lotion

SENKA White Beauty Lotion สำหรับตัวนี้เป็นน้ำตบนวัตกรรมใหม่ของเซนกะ ช่วยบำรุงผิวด้วย NATU-ENCE Technology ส่วนผสมจากธรรมชาติและวิทยาการบำรุงผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก สร้างสมดุลผิวสวยสุขภาพดี และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 399 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 น้ำตบบำรุงผิวที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ช่วยบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดีจ้า....บทความแนะนำ
บิวตี้