15 สกินแคร์คนเป็นสิว หน้ามัน ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วดีช่วยลดสิว

อ่าน 11,672

ผิวแพ้ง่ายเป็นสิวใช้ครีมอะไรดี ? ขอแนะนำ 15 สกินแคร์คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วดีช่วยลดสิว ไม่มีหนักใจกว่าเรื่องสิวอีกแล้ว ยิ่งกับคุณสาวๆ ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายยิ่งเป็นปัญหาใหญ่ เพราะสิวขึ้นได้ง่ายกว่ามากๆ จะใช้ครีมอะไรแต่ละทีต้องพลิกฉลากดูแล้วดูอีกว่าจะแพ้หรือเปล่า วันนี้ GangBeauty เลยมีสกินแคร์สำหรับผิวที่เป็นสิวมาฝาก เป็นสกินแคร์ใช้ดี อ่อนโยนต่อผิว ใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองผิว จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 15 สกินแคร์คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วดีช่วยลดสิว

สกินแคร์สำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน ยี่ห้อไหนดี 2023

1. BK Acne Bright & Balance Facial Cleaner Gel

เริ่มกันด้วย BK Acne Bright & Balance Facial Cleaner Gel ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของ Encapsulated Salicylic acid ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ปกป้องและยึดเกาะผิวได้ดียาวนาน 6 ชั่วโมง ช่วยผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากหมดจดและอ่อนโยน พร้อมช่วยลดการอุดตัน ลดสิว ลดแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวหน้าสะอาดกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 159 บาท

2. CeraVe Foaming Cleanserต่อกันด้วยสกินแคร์คนเป็นสิว CeraVe Foaming Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มีส่วนผสมของ เซราไมด์และไนอะซินาไมด์ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด และช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังทำความสะอาดผิว อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ใช้แล้วไม่ทำให้อุดตันค่ะ

ปริมาณ : 236 ml. ราคา : 456 บาท

3. Cetaphil Gentle Skin Cleanser For All Skin Types

Cetaphil Gentle Skin Cleanser For All Skin Types เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์รักษาสิวที่หลายๆ คนเลือกใช้ เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม ช่วยทำความสะอาดผิลหน้าอย่างหมดจด ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง มีส่วนผสมของ Moisturizing Film ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังจากล้างหน้า นอกจกนี้ยังช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เป็นสูตร Non-comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน ใช้ทำความสะอาดได้แม้กระทั่งผิวของทารก แถมสามารถเช็ดออกได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำล้างออก

ปริมาณ : 500 ml. ราคา : 536 บาท

4. Bioderma Sensibio H2O

ต่อกันด้วยคลีนซิ่งผิวแห้ง่าย Bioderma Sensibio H2O ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งไบโอมิเมติก ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าอย่างล้ำลึก เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำและครีมกันแดดได้สะอาดล้ำลึก ออกหมดถึง 99% แม่แต่ฝุ่นฝุ่นเล็กกว่า PM 2.5 ล้างหมด แถมยังมีค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับผิวตามธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอลล์ และ สารพาราเบน

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 790 บาท

5. Mizumi Eye & Lip Aqua-Touch Remover

Mizumi Eye & Lip Aqua-Touch Remover สำหรับตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสำหรับรอบดวงตาและปากโดยเฉพาะ ช่วยละลายเมคอัพรอบดวงตาและริมฝีปากได้หมดจดเกลี้ยงเกลา อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม พาราเบน และสีสังเคราะห์ และผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 119 บาท6. Cute Press Acne Clear 2% BHA

สำหรับ Cute Press Acne Clear 2% BHA ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า มีส่วนผสมของซาลิไซลิค แอซิดบริสุทธิ์สกัดจากพืช Wintergreen ธรรมชาติ ช่วยลดโอกาสการอุดตันของรูขุมขนทีเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ผสาน MultiEx BSASMTM สารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยให้ความชุ่มชื้กับผิวอย่าล้ำลึก ให้ผิวเรียบเนียนแลดูสุขภาพดี

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 254 บาท

7. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum Light

ต่อกันด้วย Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum Light ตัวนี้เป็นเซรั่มทาหน้าสูตรเข้มข้นแต่บางเบา มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ และมี AHA, BHA และ PHA ช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออก และปรับอัตราการผลัดเซลล์ผิวหนังสู่สภาวะปกติ พร้อมทั้งช่วยลดการเกิดสิว กระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 550 บาท

8. Physiogel Daily Moisture Therapy Cream for Dry Sensitive Skin

อีกหนึ่งสกินแคร์ลดสิวที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Physiogel Daily Moisture Therapy Cream for Dry Sensitive Skin ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบางและแพ้ง่าย ที่มีส่วนผสมของ Biomimic Technology ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมฟื้นฟูชั้นผิว คืนสมดุลให้กับผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อปกป้องจากภาวะผิวแพ้ง่ายที่เกิดขึ้นซ้ำสำหรับผู้มีผิวแห้งที่บอบบางแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย น้ำหอม และสี

ปริมาณ : 75 ml. ราคา : 648 บาท

9. Laneige Cica Sleeping Mask

Laneige Cica Sleeping Mask สำหรับตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์ปลอบประโลมผิวสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย มีส่วนผสมของ ซิก้า พร้อมพลังคุณค่าจากยีสต์ป่า และเทคโนโลยี Sleeping Microbiome ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูเซลล์ผิวตามธรรมชาติ และช่วยช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองอย่างอ่อนโยนพร้อมมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ให้ผิวหน้าแข็งแรง เปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นอย่างมีสุขภาพดี

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 1,080 บาท

10. ETUDE HOUSE Soon Jung 5-Panthenoside Cica Balm

สำหรับ ETUDE HOUSE Soon Jung 5-Panthenoside Cica Balm ตัวนี้เป็นบาล์มเนื้อเจลนุ่มที่มีส่วนผสมของPanthenoside™ ช่วยบำรุงผิวและเป็นเกราะป้องกันผิว ฟื้นคืนผิวที่ถูกทำร้ายและช่วยกระตุ้นผิวให้เกิดใหม่ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก มีค่า pH 7 ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการอุดตันค่ะ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 320 บาท

11. The Ordinary Salicylic Acid 2% Solution

สำหรับตัวนี้ The Ordinary Salicylic Acid 2% Solution เป็นสกินแคร์เนื้อเซรั่มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค แอซิด 2% และวิตามินบี 5 อ่อนโยนกับผิวมากๆ มีค่า pH 6.50-7.50 ใกล้เคียงกับสมดุลผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมัน ซิลิโคน ส่วนผสมจากถั่วและกลูเตน ไม่ทำให้เกิดการอุดตันค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 550 บาท

12. COSRX One Step Pimple Clear Pad

COSRX One Step Pimple Clear Pad ตัวนี้เป็นแผ่นโทนเนอร์ทำความสะอาดผิวตัวฮิตจากประเทศเกาหลี ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และช่วยบำรุงผิว ขจัดปัญหาสิวผดและอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า ให้ผิวหน้าเนียนใสอย่างมีสุขภาพผิวดี อ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

ปริมาณ : 70 Pads ราคา : 520 บาท13. Innisfree Green Tea Seed Serum

ต่อกันด้วยสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่ายจากเกาหลี Innisfree Green Tea Seed Serum เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของBeauty Green Tea เข้มข้นขึ้นถึง 3.5 เท่าพร้อมกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด ช่วยคืนและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยสร้างเกราะป้องกันเพื่อเคลือบผิวให้กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานขึ้น พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสและแลดูสดชื่น

ปริมาณ : 80 ml. ราคา : 850 บาท

14. Mentholatum Acnes Sealing Jell

เรื่องสิวยุบเร็วทันใจต้อง Mentholatum Acnes Sealing Jell เป็นเจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมของ ซาลิไซลิค แอซิด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ลดการเกิดสิวอักเสบ ให้สิวยุบเร็ว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติกา บริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ ช่วยลดรอยแดงจากสิว พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า เห็นผลได้ภายใน 3 วัน

ปริมาณ : 18 g. ราคา : 139 บาท

15. Curel Intensive Moisture Care Facial Cream

สำรหรับ Curel Intensive Moisture Care Facial Cream เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมเสมือน "เซราไมด์" และสารสกัดจากยูคาลิปตัส ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่นจากภายใน พร้อมช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว และช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ค่ะ

ปริมาณ : 40 g. ราคา: 1,000 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 15 สกินแคร์คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วดีช่วยลดสิว ที่เรานำมาฝาก ใครมีผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้