9 สบู่ลดสิว 2023 ล้างหน้าสะอาด หน้าเนียนใสไร้สิว

อ่าน 9,709

แนะนำ 9 สบู่ลดสิว 2023 ล้างหน้าสะอาด หน้าเนียนใสไร้สิว

เรื่องสิวเป็นเรื่องใหญ่เสมอ ยิ่งเวลาขึ้นพร้อมกันหลายๆ เม็ดบอกเลยว่าเจ็บปวด รักษายาก กว่าสิวจะยุบ กว่ารอยจะหาย ต้องใช้เวลา ฉะนั้นการดูแลผิวหน้าเลยเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจให้มากๆ ต้องล้างหน้าใหห้สะอาดสิวจะได้ไม่ขึ้น วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยทำความสะอาดหน้าอย่างสบู่ลดสิวมาฝากค่ะ เป็นสบู่ที่ผลิตมาเพือลดสิวโดยเฉพาะ ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด ช่วยปรับสภาพผิว พร้อมบำรุงผิวให้ขาวใส โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 สบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาด หน้าเนียนใสไร้สิว

1. Oxecure Sulfur Soapเริ่มกันด้วยสบู่ลดสิว Oxecure Sulfur Soap ตัวนี้เป็นสบู่ซัลเฟอร์สำผู้มีปัญหาสิว ผิวมัน และผู้ที่เป็นโรคผิวหนัง ผดผื่นคัน ตลอดจนปัญหากลิ่นตัว มีส่วนผสมของ Sulfur 2.5% สารสกัดจากใบชา สารสกัดจากเปลือกมังคุด และ Salicylic Acid ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดีอีกครั้ง

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 49 บาท

2. BK Acne Natural Whipped Soap C&E

ต่อกันด้วยสบู่ลดสิวตัวฮิตจาก BK Acne สูตรสำหรับผิวหน้าที่เป็นสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของ Amino Acid Cleanser , Chaga Mushroom Extract และ Tea Tree Oil ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด และช่วยยับยั้งแบคทีเรียสาเหตุหลักของการเกิดสิว และช่วยลดการระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ พร้อมช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้าด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 g. ราคา : 59 บาท

3. Rojukiss Acne Poreless Serum Soap

Rojukiss Acne Poreless Serum Soap สำหรับตัวนี้เป็นสบู่ลดสิวจากเกาหลี มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขน ช่วยลดการเกิดสิว และช่วยบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากวานห่างจระเข้ และไฮยารูลอน ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจาสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังจากใช้ด้วยค่ะปริมาณ : 60 g. ราคา : 59 บาท

4. Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

สำหรับ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ตัวนี้เป็นสบู่ลดสิวเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยล์ และวิตามินอี ช่วยทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันได้อย่างหมดจด ลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชื้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 g. ราคา : 59 บาท

5. Jula’s Herb Marigold Acne Soap

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งสบู่ลดสิวยอดนิยมอย่าง Jula’s Herb Marigold Acne Soap มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกดาวเรืองและสารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ขจัดไขมันและสิ่งสกปรกให้ออกจากรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยลดการอักเสบและการเกิดสิวใหม่ พร้อมกับช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างอ่อนโยน บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 70 g. ราคา : 59 บาท

6. Clinique Anti-Blemish Solutions Cleansing Bar for Face and Body

Clinique Anti-Blemish Solutions Cleansing Bar for Face and Body สำหรับตัวนี้เป็นสบู่ลดสิวสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก และช่วยลดการอุดตัน ลดโอกาสการเกิดสิว พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 100 g. ราคา : 900 บาท

7. NAMI LAB SERIES ACNE CLEAR CANNABIS LEAF SOAP

สำหรับ NAMI LAB SERIES ACNE CLEAR CANNABIS LEAF SOAP ตัวนี้เป็นสบู่ลดสิวที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำลายสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว ด้วยส่วนผสมของสารสกัดใบบัวบก ที ทรี ออยล์ ว่านหางจระเข้ และซาลิไซลิก แอซิด และช่วยเสริมปราการการปกป้องผิว ด้วยคุณค่าใบกัญชา สาร Anti-Oxidant ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 70 g. ราคา : 59 บาท

8. Royal Beauty Collagen vit-C SoapRoyal Beauty Collagen vit-C Soap สำหรับตัวนี้เป็นสบู่ลดสิวคอลลาเจน วิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ผิวกระชับ ริ้วรอยแลดูลดเลือน พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวให้จางลง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวบอบบางและแพ้งง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ : 60 g. ราคา : 59 บาท

9. ภูมิพฤกษา สบู่ใสกลีเซอรีนมังคุด

ภูมิพฤกษา สบู่ใสกลีเซอรีนมังคุด สำหรับตัวนี้เป็นสบู่ลดสิวจากสมุนไพร อุดมด้วยกลีเซอรีนจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกมังคุดเข้มข้น ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ทำให้สิวลดลง และช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ พร้อมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ : 40 g. ราคา : 29 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 สบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาด หน้าเนียนใสไร้สิว ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องสิวหนักๆ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการะคายเคืองค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้