10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ที่ดีที่สุด ลดฝ้า กระ รอยสิว ให้หน้าเนียนกระจ่างใส

อ่าน 12,310

แนะนำ 10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ยี่ห้อไหนที่ดีที่สุด ช่วยลดฝ้า กระ รอยสิว ให้หน้าเนียนกระจ่างใส

นอกจากจะมีปัญหาเรื่องสิวคอยกวนใจหนักๆ แล้ว ปัญหาเรื่องจุดด่างดำก็หนักหน่ววงไม่แพ้กันเลยค่ะ ทำให้หมองคล้ำ ไม่ขาวกระจ่างใสแบบที่ใจต้องการ แถมยังต้องใช้เวลานานกว่าเจ้าพวกนี้จะหายไป วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยอย่างเซรั่มลดจุดด่างดำมาฝาก เป็นตัวช่วยที่ช่วยลดทั้งจุดด่างดำ ฝ้า กระ และความหมองคล้ำให้จางลงได้จริง อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น จะมีเซรั่มจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 เซรั่มลดจุดด่างดำช่วยลดฝ้า กระ รอยสิว ให้หน้าเนียนกระจ่างใส

1. KIEHL'S Clearly Corrective Dark Spot Solutionเริ่มต้นกันด้วยเซรั่มลดจุดด่างดำตัวดัง KIEHL'S Clearly Corrective Dark Spot Solution ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Activated C ช่วยจัดการกำผิวหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด ช่วยลดเลือนุดด่างดำได้อย่างล้ำลึก พร้อมปกป้องผิวจากการก่อตัวของเม็ดสีใหม่ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังผสานพลังแห่งการบำรุง และฟื้นฟูผิวจากวิตามินซีสกัด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 3,150 บาท

2. VICHY LIFTACTIV Glyco-C Night Peel Ampoules

VICHY LIFTACTIV Glyco-C Night Peel Ampoules สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มลดจุดด่างดำที่ใช้นวัตกรรมเซรั่มของวิชี่ผสานจากไกลโคลิค แอซิด คอมเพล็กซ์ 10% ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส พร้อมทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำแร่วิชี่ เสริมปราการผิวดูสุขภาพดีผิวดูนุ่ม กระจ่างใสและเรียบเนียนค่ะ

ปริมาณ : 2ml. x 10pcs ราคา : 1,140 บาท

3. It's skin Power 10 Formula VC Effector

เรื่องลดจุดด่างดำ เซรั่มตัวนี้ It's skin Power 10 Formula VC Effector ไม่แพ้แบรนด์ไหนเลยค่ะ เป็นเซรั่มที่อุดมด้วยส่วนผสมจากมะเขือเทศสีเขียว และวิตามินซี ช่วยจัดการจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างตรงจุด และช่วยลดเลือนฝ้า กระ และความหมองคล้ำให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 399 บาท4. Clarins Bright Plus Advanced Brightening Dark Spot-Targeting Serum

Clarins Bright Plus Advanced Brightening Dark Spot-Targeting Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มลดจุดด่างดำที่ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิวแบบสองเท่า มีส่วนผสมอง Acelora และ Rose Myrtle extract ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ลึกถึงต้นตอ และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ฝ้า กระ ให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 3,490 บาท

5. CeraVe Skin Renewing Vitamin C Serum

ใครผิวบอบางแพ้ง่าย ต้องเซรั่มลดจุดด่างดำ CeraVe Skin Renewing Vitamin C Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 10% ช่วยจัดการจุดด่างดำให้จางลงได้อ่างตรงจุด ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยอนุพันธ์ไฮยาลูโรนิก แอซิด และวิตามินบี 5 พร้อมช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวแข็งแรงขึ้นด้วยส่วนผสมของ เซราไมด์ 3 ชนิด

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 855 บาท

6. Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot

ต่อกันด้วยเซรั่มลดจุดด่างดำจาก Clinique ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ CL302 Equalizer Technology ช่วยรับมือจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดและอ่อนโยน และช่วยป้องกันการเกิดของจุดด่างดำและความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกัน และบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 3,190 บาท

7. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

สำหรับ The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งเซรั่มลดจุดด่างดำยอดนิยมที่หลายๆ คนเลือกใช้ เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินบี3 และซิงค์ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยแดงรอยดำจากสิว และริ้วรอยให้จางลง พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า เติมเต็มและกักเก็บควาชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 419 บาท

8. Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum

Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มช่วยลดเลือนจุดด่างดำด้วย10% Yuzu B3 Complex ผสานด้วย Yuzu Extract และ Vitamin B3 เข้มข้น ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลงได้อย่างตรงจุด และช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกด้วยนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุลค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 300 บาท9. SHISEIDO White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum

ตัวนี้เป็นเซรั่มลดจุดด่างดำจากแบรนด์ดัง SHISEIDO เป็นเซรั่มที่ใช้เทคโนโลยี SAKURA-Bright System ผสานกับ ReNeura Technology+™ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสูงขึ้น 1.5 เท่าเทียบกับสูตรเดิม ช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งภายในและภายนอกผิวได้อย่างตรงจุด และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้จาง พร้อมฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวแห้งหยาบกร้าน ให้ฟื้นคืนผิวสุขภาพดี ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 4,099 บาท

10. ONE BY KOSE Melanoshot White D Brightening Serum

ONE BY KOSE Melanoshot White D Brightening Serum เป็นเซรั่มลดจุดด่างดำที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของ Kojic Acid เข้มข้น ช่วยลดจดต่างดำได้อย่างตรงจุดและกำจัดลึกถึงต้นตอ และช่วยยับยั้งความเข้มของเม็ดสีเมลานินไม่ให้คล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายกว่าเดิม

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 1,590 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ที่เรานำมาฝาก ใครเจอปัญหาเรื่องจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้