10 มาสก์ชีทใช้ดี ช่วยบำรุงผิว กู้ผิวหมองคล้ำ ให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส

อ่าน 7,120

แนะนำ 10 มาสก์ชีทใช้ดี ช่วยบำรุงผิว กู้ผิวหมองคล้ำ ให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส

เพราะผิวของเราถูกทำร้ายจากสิ่งต่างๆ มาตลอดทั้งวัน การบำรุงผิวเป็นประจำเลยเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ และบ้างครั้งแค่ครีมบำรุงผิวปกติอาจไม่เพียงพอ วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเท็มเด็ดๆ ช่วยบำรุงผิวอย่าง มาสก์ชีท มาฝากค่ะ ซึ่งมาสก์ชีท หรือแผ่นมาส์กหน้าเป็นสกินแคร์ที่หลายๆ คนเลือกใช้ มีส่วนประกอบบำรุงผิวที่เข้มข้น ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก แถมยังมีสูตรให้เลือกใช้เยอะมาก ทั้งสำหรับบำรุงหน้าและแก้ปัญหาผิวต่างๆ จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 มาสก์ชีทใช้ดี ช่วยบำรุงผิว กู้ผิวหมองคล้ำ ให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส

1. Senka Perfect Aqua Rich Mask Extra Moistเริ่มต้นกันด้วยมาสก์ชีท Senka Perfect Aqua Rich Mask Extra Moist ตัวนี้เป็นแผ่นมาสก์หน้าสูตรดับเบิ้ลมอยส์ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง มีส่วนผสมของซิลค์ เอสเซนส์ จากสารสกัดธรรมชาติรังไหมสีขาว W-Hyaluronic Acid และคอลลาเจน ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน แถมยังอ่อนโยนกับผิวปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ค่ะ

ปริมาณ : 23 ml. ราคา : 59 บาท

2. LuLuLun Face Mask Moisturizer Balance

LuLuLun Face Mask Moisturizer Balance สำหรับตัวนี้เป็นมาสก์ชีทสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์ บาลานซ์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยปรับสภาพผิวไม่ให้ผิวแห้งไป หรือมันเกินไป และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ลดอาการอักเสบของสิว ให้ผิวหน้าเรียบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 7 Sheets 108 g. ราคา : 149 บาท

3. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask White Gloss

ต่อกันด้วย BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask White Gloss ตัวนี้เป็นเจลลี่มาสก์ สูตรไวท์กลอส ที่มีส่วนผสมของเซราไมด์ เจจูบีทรูท มาลาไคท์ บร็อคโคลี่ ออไรซ์ซ่าไรซ์และไลโปโซมที่กักเก็บวิตามินนานาชนิดกว่า 59,000 ppm ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งและหมองคล้ำให้ชุ่มชื้นขึ้นอย่างล้ำลึก และช่วยให้ผิกระจ่างใส เรียบเนียน โกลว์ใส เปล่งประกายแบบกลาสสกิน แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ราศจากสารระคายเคือง 11 ชนิดค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 49 บาท4. Hada Labo Hydrating Face Mask

สำหรับ Hada Labo Hydrating Face Mask เป็นมาสก์ชีทตัวดังจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค 4 ชนิดที่มีขนาดโมเลกุลต่างกัน ได้แก่ Large-Size, Medium-Size, Super และ Nano Hyaluronic ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นผิวตามธรรมชาติได้มากกว่าปกติถึง 2 เท่า ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำมันแร่ น้ำหอม และการแต่งสีค่ะ

ปริมาณ : 20 ml. ราคา : 99 บาท

5. Nini 4D Hyaluronic Acid Hydrating Ampoule Mask

สำหรับ Nini 4D Hyaluronic Acid Hydrating Ampoule Mask เป็นแผ่นมาสก์หน้า ที่มีเทคโนโลยี Hymagic-4D ผสานสาหร่ายธรรมชาติ และคาเวียร์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงผิวที่แห้งเสียให้กลับมาเนียนนุ่มอิ่มน้ำ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 25 ml. ราคา : 29 บาท

6. SK-II Facial Treatment Mask

SK-II Facial Treatment Mask ตัวนี้เป็นมาสก์ชีทสูตรทรีทเมนต์เข้มข้น ที่มีส่วนผสมของ Pitera มากกว่า 90% อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ ช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ ช่วยในการผลัดผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ ให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เรียบเนียน พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ยังช่วยคืนสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิวและความมันส่วนเกินด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1pcs. ราคา : 279 บาท

7. SKIN1004 Madagascar Centella Watergel Sheet Ampoule Mask

ต่อกันด้วยมาสก์ชีทจาก SKIN1004 ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัด Centella Asiatica 51% ผสานการทำงานของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น Hyaluronic Complex 3 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวฟูกระชับ ฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ปราศจากพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสีสังเคราะห์

ปริมาณ : 25ml x 5pcs ราคา : 279 บาท

8. Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำต้องแผ่นมาสก์หน้าเข้มข้น Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask เป็นมาสก์ชีทที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งเซรั่มถึง 5 เท่า และอุดมด้วย Arbutin, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin E และ Vitamin B6 ช่วยดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดดให้จางลง ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 25 ml. ราคา : 29 บาท9. Etude House Therapy Airmask Teatree

สำหรับ Etude House Therapy Airmask Teatree ตัวนี้เป็นมาสก์ชีทที่มีส่วนผสมของทีทรีที่อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นไม่เหนียวเหนอะหนะและดูแลปกป้องผิวให้คงความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างยาวนาน ให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่ง กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมตัวแผ่นมาสก์บางเพียง 0.2 มม. ช่วยให้เอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวได้โดยตรงค่ะ

ปริมาณ : 20 ml. ราคา : 50 บาท

10. Leaders Anti-Acne Mask

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสิวอยากได้มาสก์ชีทมาใช้ต้องตัวนี้เลย Leaders Anti-Acne Mask เป็นแผ่นมาสก์หน้าสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของ Garcinia Mangostana Peel Extract ช่วยดูแลปัญหาสิว และปรับสมดุลผิวด้วย Lactobacillus Ferment พร้อมช่วยลดการระคายเคือง ให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น

ปริมาณ : 28 ml. ราคา : 34 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 มาสก์ชีทที่เรานำมาฝาก อยากบำรุงผิวด้านไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองผิวสวยขึ้นแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้