อัปเดต 12 แป้งฝุ่น แป้งฝุ่นโปร่งแสง ใช้ดี คุมมัน ผิวสวยเหมือนใส่ฟิลเตอร์

อ่าน 11,540

แนะนำ อัปเดต 12 แป้งฝุ่น แป้งฝุ่นโปร่งแสง ใช้ดี คุมมัน ผิวสวยเหมือนใส่ฟิลเตอร์

เรื่องความมันบนผิวหน้าก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเราพบเจอ ออกจากบ้านเจอแดดแรงๆ บอกเลยค่ะ หน้ามันเยิ้มแบบทอดไข่ได้ วันนี้ GangBeauty เลยมีแป้งฝุ่นช่วยคุมมันมาแนะนำ เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ช่วยให้หน้าเนียนและคุมมันได้ดี โดยที่ไม่ทำให้หน้าแบบสี หรือดรอปลงหลังใช้ ซึ่งในปัจจุบันมีให้เลือกใช้หลายแบรนด์มากๆ จะมีตัวไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ อัปเดต 12 แป้งฝุ่น แป้งฝุ่นโปร่งแสง ใช้ดี คุมมัน ผิวสวยเหมือนใส่ฟิลเตอร์

1. Innisfree No Sebum Mineral Powder

เริ่มกันด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสงยอดนิมจากเกาหลี Innisfree No Sebum Mineral Powder ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุธรรมชาติจากเชจูและมิ้นท์ ช่วยควบคุมสมดุลของความชุ่มชื้นและความมันบนผิวได้อย่างดี สามารถดูดความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันความมันบนใบหน้าในระหว่างวัน และไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบ ตัวเนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดีด้วยค่ะประมาณ : 5 g. ราคา : 243 บาท

2. Eglips Oil Cut Sebum Powder

ต่อกันด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสงจากแบรนด์ Eglips ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดและบางเบา ทาแล้วเนียนไปกับผิว ช่วยคุมความมันบนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยเบลอรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน พร้อมทั้งช่วยปรับผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป้นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี หรือดรอประหว่างวัน นอกจากนี้ยังช่วยให้เมคอัพติดทนนาน และไม่ทำให้เกิดการอุดตันด้วยค่ะ

ประมาณ : 7 g. ราคา : 255 บาท

3. 3CE Blur Filter Powder Peachy

3CE Blur Filter Powder Peachy สำหรับตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นแบบ 2 เฉดสี เนื้อเนียนละเอียด บางเบา ทาแล้วเนียนไปกับผิว ช่วยปกปิดจุดด่างดำ และรอยคล้ำต่าง ๆ ได้ในระดับปานกลาง และทั้งช่วยปรับสีผิวให้สม่าเสมอกัน พร้อมช่วยดูดซับความมันบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน เมคอัพติดทนนานตลอดวันด้วยค่ะ

ประมาณ : 7 g. ราคา : 615 บาท

4. Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder

ต่อกันด้วยแป้งฝุ่นขายดีอันดับหนึ่งอย่าง Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder เป็นแป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียด ทาแล้วเนียนกับไปกับผิว ไม่ลงไปตกร่องตามเส้นริ้วรอยและไม่เป็นคราบ ช่วยเซ็ตเมคอัพได้ยาวนาน 12 ชั่วโมงโดยไม่รู้สึกหนักหน้า พร้อมช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ดีเยี่ยม ที่สำคัญเป็นสูตรออยล์ฟรี ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะประมาณ : 29 g. ราคา : 1,290 บาท

5. THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder

สำหรับ THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อเนียนละเอียด ทาแล้วเนียนไปกับผิว ช่วยเบลอรุขุมขนและริ้วรอยบางๆ ที่เกิดจากความแห้งได้ดี ทำให้ผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน กันเหงื่อน้ำมันผิว ช่วยป้องกันไม่ให้เมคอัพเป็นคราบและดูหมองระหว่างวัน แถมยังอ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ ส่วนผสมจากสัตว์ และน้ำมันแร่

ประมาณ : 17 g. ราคา : 1,785 บาท

6. BK Acne Loose Powder

ใครเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ต้องแป้งฝุ่น BK Acne Loose Powder 3D Diamond เลยค่ะ ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของ Natural Rice Powder , Diamond Powder และTea Tree Oil ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวของคุณ จากการระคายเคืองด้วยค่ะ

ประมาณ : 12 g. ราคา : 239 บาท

7. Cute Press Bye Bye Oil

Cute Press Bye Bye Oil สำหรับตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงสูตรรลดมันกันสิว ที่มีส่วนผสมของTea Tree Oil ตัวเนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว ช่วยคุมมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้รองพื้นติดทนนานตลอดวัน พร้อมช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว

ประมาณ : 6 g. ราคา : 109 บาท

8. Revlon Touch&Glow Extra Moisturizing Face Powder

ต่อกันด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสงยอดนิยมจากแบรนด์ Revlon ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นทัช & โกลด์ เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา ทาแล้วเนียนไปกับผิว ไม่หนักหน้า ช่วยควบคุมความมัน แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง และช่วยให้หน้าเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไมกลบสีรองพื้น พร้อมช่วยให้รองพื้นติดทนค่ะ

ประมาณ : 43 g. ราคา : 420 บาท

9. Srichand Translucent Powder

สำหรับ Srichand Translucent Powder เป็นแป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดจากแบรนด์คนไทย ช่วยควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม ตัวเนื้อแป้งบางเบา เนียนไปกับผิว ช่วยเซ็ทรองพื้นให้ติดทนโดยไม่เปลี่ยนแปลงสี พร้อมทั้งมีเทคโนโลยี Soft Focus ทำให้ผิวหน้าเนียนสวย เปล่งประกายธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิวค่ะ

ประมาณ : 10 g. ราคา : 269 บาท

10. Chaonang Diamond Translucent Powder

Chaonang Diamond Translucent Powde สำหรับตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียด บางเบา ทาแล้วเนียนไปกับผิว ช่วยปรับสีผิวให้สว่าง กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ให้หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดน้ำมันตับปลาฉลาม ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงค่ะประมาณ : 6.5 g. ราคา : 300 บาท

11. Sasi Oil Control Powder

มากันที่แป้งฝุ่นโปร่งแสงราคาไม่แรง Sasi Oil Control Powder เป็นแป้งฝุ่นสูตรควบคุมความมันพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี Selective Oil Absorption ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง และช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น อ่อนโยนกับผิวไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และแอลกอฮอล์ค่ะ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 39 บาท

12. POND’s Magic BB Powder

สำหรับ POND’s Magic BB Powder เป็นแป้งฝุ่นเนื้อแป้งเนียนละเอียด ช่วยให้ผิวหน้าเนียน เบลอรูขุมขนได้ดี ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA และ UVB โดยไม่ทำให้หน้าดรอป

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 45 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 12 แป้งฝุ่นที่เรานำมาฝาก ถูกใจตัวไหน ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ มีทั้งแบบกระป๋อง และแบบตลับพกพาสะดวกเลยค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้