9 ออยล์ทาผิว ทาแล้วผิวนุ่ม ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก

อ่าน 10,379

แนะนำ 9 ออยล์ทาผิว ทาแล้วผิวนุ่ม ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก

เพราะอากากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวเย็น ทำให้ผิวสวยๆ ของเราขาดความชุ่มชื้น เกิดความแห้งกร้าน และแตกลอกเป็นขุยได้ ทำให้ต้องบำรุงผิวมากเป็นพิเศษ วันนี้ GangBeauty เลยมีออยล์ทาผิวมาฝาก เป็นออยล์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวที่แห้งเสียกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดี แถมเป็นออยล์ที่ได้มาจากธรรมชาติ ทำให้อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง จะมีตัวไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 ออยล์ทาผิว ทาแล้วผิวนุ่ม ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก

1. Palmer's Coconut Oil Formulaเริ่มต้นกันด้วยออยล์ทาผิว Palmer's Coconut Oil Formula ตัวนี้เป็นออยล์ที่เหมาะสำหับคนผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของ Pure Cocoa Butter, Vitamin E และน้ำมันสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น 5 ชนิด Canola Oil, Sesame Oil, Argan Oil, Sunflower Oil, Rose Hips Oila ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยลดริ้วรอยและผิวแตกลายได้ดี พร้อมช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ตัวเนื้อออยล์ค่อนข้างหนืด แต่ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 388 บาท

2. Neutrogena Body Oil Light Sesame

ต่อกันด้วย Neutrogena Body Oil Light Sesame ตัวนี้เป็นออยล์บำรุงผิวที่ผสานคุณค่าสารสกัดน้ำมันงา เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูสวยทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 419 บาท

3. SOLURE Anniversary Body Oil

สำหรับ SOLURE Anniversary Body Oil ตัวนี้เป็นออยล์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมหลักของกลีบกุหลาบจาก English Rose Garde อุดมไปด้วยวิตามินที่ดีต่อผิว ช่วบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และช่วยล็อคความความชุ่มชื้นให้ยาวนาน ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน เผยผิวสวยโกลว์ดูสุขภาพดีปริมาณ : 65 ml. ราคา : 490 บาท

4. L'Occitane Amande Supple Skin Oil

ต่อกันด้วยออยล์บำรุงผิวกาย L'Occitane Amande Supple Skin Oil ตัวนี้เป็นออยล์ที่มีส่วนผสมของอัลมอนด์ออยล์มากกว่า 50% ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระชับ และนุ่มลื่นขึ้น และมีส่วนผสมของอัลมอนด์ออยล์ และคาเมลลินาออยล์ ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และ 6 รวมถึงซิลิเซี่ยม ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียนให้กลับมาเนียนนุ่มอย่างมีสุขภาพดี แต่ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย ควรหลีกเลี่ยงการใช้ระหว่างตั้งครรภ์

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 1,699 บาท

5. Bio Oil

ต่อกันด้วยออยล์ทาผิวยอดนิยม Bio Oil เป็นออยล์ที่ช่วยปกป้องผิวแห้ง ผิวแตกลาย และรอยแผลเป็น รวมถึงปัญหาผิวอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ จากวิตามินเอ วิตามินอี และ PurCellin Oil เนื้อออยล์ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลายจากการตั้งครรภ์ และสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ดูจางลงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 279 บาท

6. Pixi RoseQuartz Soothing Oil

Pixi RoseQuartz Soothing Oil สำหรับตัวนี้เป็นออยล์ทาผิวผสมหินโรสควอต์ มีพลังในการปลอบประโลมผิวและคงความสมดุลให้ผิวสวยสุขสภาพดี มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ปริมาณ : 118 ml. ราคา : 960 บาท

7. CLARINS Anti-Eau Body Treatment Oil

สำหรับ CLARINS Anti-Eau Body Treatment Oil ตัวนี้เป็นออยล์บำรุงผิวที่ผลิตจากสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% ผสมผสานเอสเซนเชียลออยล์จากต้น Broom, Geranium และ Marjoram ช่วยให้และกักเก็บความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึกให้ผิวดูอิ่มเอิบและนุ่มละมุน และช่วยขจัดสารพิษ ให้ผิวแน่นกระชับ และป้องกันการเกิดผิวเปลือกส้ม พร้อมช่วยป้องกันผิวขาดความชุ่มชื้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 2,280 บาท

8. Burt's Bees Baby Bee Nourishing Baby Oilอีกหนึ่งออยล์สำหรับผิวแพ้ง่าย Burt's Bees Baby Bee Nourishing Baby Oil ตัวนี้เป็นออยล์ทาผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมันแอปปริคอต รวมกับเกรปซีดออยล์ โอลีฟออยล์ อัลมอนด์ออยล์ วีทเจิร์มออย และ อะโวคาโด้ออย ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูและบำรุงผิวที่แห้งเสียให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น อ่อนโยนกับผิวไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 115 ml. ราคา : 830 บาท

9. Smooth E Lavender Body Oil Plus Melatonin

Smooth E Lavender Body Oil Plus Melatonin สำหรับตัวนี้เป็นออยล์ทาผิวกลิ่นลาเวนเดอร์ ที่มีส่วนผสมของ Lavender Water , Vitamin E และ Melatonin ช่วยบำรุงผิวที่แห้งเสีย เก็บกัก และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเสื่อมแห่งวัย ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมอ่อนโยนต่อผิวปราศจากมิเนอรัลออยล์ สี และไม่ทดลองกับสัตว์ค่ะ

ปริมาณ : 57 ml. ราคา : 419 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 ออยล์ทาผิวที่เรานำมาฝาก โดนใจตัวไหนลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นแน่นอนจ้าบทความแนะนำ
บิวตี้