6 คอนซีลเลอร์ปิดรอยสิวใช้ดี กลบสิวเนียน ไม่อุดตัน อัปเดต 2023

อ่าน 13,293

แนะนำ 6 คอนซีลเลอร์ปิดรอยสิวใช้ดี กลบสิวเนียน ไม่อุดตัน

ในวันที่สิวบุกหน้าแต่ยังต้องไปทำงาน แน่นอนผู้หญิงอย่างเราๆ จะปล่อยหน้าสดไปทำงานได้ยังไง วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยปิดรอยสิวมาฝากค่ะ เป็นคอนซีลเลอร์ช่วยปิดรอยสิวที่ต้องมีไว้ติดบ้าน แถมยังเป็นสูตรเฉพาะปกปิดรอยสิวอีกด้วยนะคะ ช่วยปกปิดรอยสิวได้เนียนเริบ แถมไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ และยังช่วยลดการอักเสบของสิวด้วย จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 6 คอนซีลเลอร์ปิดรอยสิวใช้ดี กลบสิวเนียน ไม่อุดตัน1. Clear Nose Acne Care Solution Concealer

เริ่มกันด้วยคอนซีลเลอร์ปิดรอยสิวจากแบรนด์ Clear Nose ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์สำหรับผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยปกปิดสิว รอยดำ รอยแดงและรอยสิวได้อย่างดีเยี่ยม ให้ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ และช่วยลดปัญหาสิวให้ยุบตัวลง พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าใช้แล้วไม่อุดตันผิวค่ะ

ปริมาณ : 12 g. ราคา : 590 บาท

2. VICHY-Normaderm Drying and Concealing Anti-Imperfection Stick

ต่อกันด้วย VICHY-Normaderm Drying and Concealing Anti-Imperfection Stick เป็นคอนซีลเลอร์ที่มีส่วนผสมของ Salicylic acid (BHA) , Lipo-hydroxy acid (LHA) และ Triclosan ช่วยปกปิดสิว รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้หน้าเนียนไร้รอยสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดสิวซ้ำค่ะปริมาณ : 0.25 g. ราคา : 670 บาท

3. BK Retouch Acne

สำหรับ BK Retouch Acne ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์ปิดสิวที่เป็นปากกาซิลิโคนเบาใช้งานง่าย ช่วยปกปิดสิว จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยแดงจากสิวได้อย่างเรียบเนียน และช่วยลดการอักเสบของผิวที่เป็นสิว ให้สิวยุบเร็ว รอยคล้ำ รอยดำ รอยแดงจากสิวแลดูจางลง ให้ผิวหน้าเนียนใสไร้สิว ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 4 g. ราคา : 199 บาท

4. Etude House AC Clean Up Mild Concealer

Etude House AC Clean Up Mild Concealer สำหรับตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์จากประเทศเกาหลีสำหรับผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของTea tree Oil,วิตามินอี และ BHA ช่วยปกปิดสิว รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยให้สิวลดลง ไม่ขึ้นซ้ำ พร้อมทั้งช่วยลดเลือนรอยสิวให้จางลง ให้ผิวหน้าเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและไม่อุดตันรูขุมขนค่ะ

ปริมาณ : 2.2 g. ราคา : 200 บาท

5. Oriental Princess Skin Solution Complex Anti Acne Concealer

ต่อกันด้วย Oriental Princess Skin Solution Complex Anti Acne Concealer ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์สำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปกปิดรอยสิว รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวได้อย่างดี ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยลดอาการอักเสบของสิว ให้สิวยุบเร็วขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 0.28 g. ราคา : 212 บาท6. Bioderma Sebium AI Correcteur

สำหรับใครที่เป็นสิวงายต้องคอนซีลเลอร์ Bioderma Sebium AI Correcteur ตัวนี้เลยค่ะ เป็นคอนซีลเลอร์ที่ตัวเนื้อครีมแบ่งเป็น 2 ชั้น ส่วนที่หนึ่งช่วยให้สิวยุบเร็ว และช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ส่วนที่สองช่วยปกปิดสิว และรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้ดี ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 750 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 คอนซีลเลอร์ปิดรอยสิวที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ปกปิดดี อ่อนโยนกับผิว ไม่ต้องกลัวสิวขึ้นหน้าซ้ำๆ ด้วยจ้าบทความแนะนำ
บิวตี้