9 มาส์กสิว 2023 มาส์กหน้าลดสิว ลดรอยสิว ช่วยสิวยุบเร็ว

อ่าน 14,944

แนะนำ 9 มาส์กสิว 2023 มาส์กหน้าลดสิว ลดรอยสิว ช่วยสิวยุบเร็ว

ไม่ว่ายังไงเรื่องสิวก็เป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิงอย่างเราเสมอ ที่ขึ้นมาแต่ละครั้งต้องรีบรักษาให้หาย อะไรที่ว่าดีใช้แล้วสิวยุบเร็วต้องลอง วันนี้ GangBeauty เลยมีอีกหนึ่งไอเทมช่วยลดสิวมาฝาก เป็นมาส์กหน้าลดสิว ที่ช่วยดูแลปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ ช่วยให้สิวยุบเร็ว รอยแดง รอยดำจากสิวจางลง และช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ เรียกว่าของมันต้องมีจริงๆ ค่ะ จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 มาส์กสิว 2023 มาส์กหน้าลดสิว ลดรอยสิว ช่วยสิวยุบเร็ว

1. Rojukiss Acne Poreless 5X intensive Maskเริ่มกันด้วยมาส์กสิว Rojukiss Acne Poreless 5X intensive Mask ตัวนี้เป็นแผ่นมาส์กหน้าสูตรเข้มข้นสำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยคุณค่าของแอคเน่ เซรั่ม 5 ขวดในมาสก์ 1 แผ่น และส่วนผสมของAcneBcylic 4%TM, Bija Extract, Witch Hazel ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมทั้งช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมาติ

ปริมาณ : 25 ml. ราคา : 29 บาท

2. BK Mask Acne Mask Tea Tree Oil

ต่อกันด้วย BK Mask Acne Mask Tea Tree Oil เป็นมาส์กหน้าสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิด ช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้อย่างตรงจุดโดยยับยั้งเชื้อแบคที่เรีย ขจัดเซลล์สิวเสื่อมสภาพเพื่อลดการอุดตัน และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมช่วยลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิว ความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 35 g. ราคา : 249 บาท

3. innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

สำหรับตัวนี้ innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X เป็นมาส์กโคลน 10-in-1 ที่ช่วยดูผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม มีส่วนผสมของ Jeju Volcanic Sphere ™ พร้อมพลังการดูดซับความมันที่มากเป็นสองเท่า และช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดสิวหัวดำช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติปริมาณ : 100 ml. ราคา : 590 บาท

4. Leaders AC Intense Plus Mask

Leaders AC Intense Plus Mask สำหรับตัวนี้เป็นแผ่นมาส์กหน้าเพื่อดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ มีส่วผสมของสารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยให้ผิวแข้งแรงไม่เป็นสิวง่าย พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึกโดยไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกิน และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วผสมของพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และน้ำมันแร่ค่ะ

ปริมาณ : 25 ml. ราคา : 49 บาท

5. L’Oreal Pure Clay Mask Anti-Blemish

สำหรับ L’Oreal Pure Clay Mask Anti-Blemish เป็นมาส์กหน้าลดสิวที่มีส่วนผสมของอเมริกัน เดสเสิร์ต เคลย์ พร้อมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด ช่วย ขจัดสิ่งสกปรกอุดตันและความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใสเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 399 บาท

6. Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask

Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask ตัวนี้เป็นมาส์กสิวชาร์โคล ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจดด้วยส่วนผสมของถ่านไม้ไผ่ และดินขาวจากประเทศจีน และช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยดูแลผิวให้แข็งแรง ไม่เป็นสิวง่ายค่ะ

ปริมาณ : 75 g. ราคา : 780 บาท

7. Faith in Face Cica Jelly Sheet Mask

อีกหนึ่งมาส์กหน้าสิวไม่ควรพลาดกับ Faith in Face Cica Jelly Sheet Mask ตัวนี้เป็นแผ่นมาสก์หน้าเจลลี่เอสเซนส์สูตรซิก้า ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก มาเดคาสโซไซต์ และไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ช่วยปลอบประโลมผิวที่แพ้ง่ายให้แข็งแรง เสริมสร้างการเผยเซลล์ผิวใหม่อย่างธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยลดรอยดำจากสิวให้จางลง ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 35 บาท

8. Mizumi Sulfur Acne ClayMizumi Sulfur Acne Clay เป็นมาส์กหน้าสิวยอดฮิต เป็นเนื้อโคลนที่มีส่วนผสมของ Biosulfur เข้มข้น 3%, Zinc PCA, Salicylic Acid, Fruits AHA และ Witch Hazel Extract ช่วยให้สิวอุดตันหลุดออกง่าย สิวผดยุบตัวเร็วขึ้น และช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน แต่ยังคงความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขน และลดการเกิดสิวในอนาคตอีกด้วย แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 6 g. ราคา : 49 บาท

9. Queen Helene Mint Julep Masque

สำหรับ Queen Helene Mint Julep Masque ตัวนี้เป็นมาส์กสิวยอดนิยมจากสหรัฐอเมริกา ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน ขจัดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมอาการอักเสบบวมแดงของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 226.8 g. ราคา : 319 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 มาส์กสิว 2023 มาส์กหน้าลดสิว ลดรอยสิว ช่วยสิวยุบเร็วที่เรานำมาฝาก ใครเจอปัญหาสิวจนเหนื่อยใจ ลองหาซื้อมาใช้กันดนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้