10 ครีมกันแดดทาตัว ที่ดีที่สุด 2023 เนื้อบางเบา สบายผิว ปกป้องผิวได้ยาวนาน

อ่าน 15,226

แนะนำ 10 ครีมกันแดดทาตัว 2023 เนื้อบางเบา สบายผิว ปกป้องผิวได้ยาวนาน

ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดแล้ว ก็ต้องไม่ลืมปกป้องผิวกายจากแสงแดดเหมือนค่ะ เพราะแสงแดดตัวร้ายพร้อมจะแผดเผาผิวสวยๆ ของเราให้หมองคล้ำและแห้งเสียได้ วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมกันแดดทาตัวมาฝาก เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA1, UVA2 และ UVB ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นด้วย จะมีครีมกันแดดจากแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 ครีมกันแดดทาตัว เนื้อบางเบา สบายผิว ปกป้องผิวได้ยาวนาน

ครีมกันแดดทาตัว ยี่ห้อไหนดี 2023

1. KA UV Perfect Sun Loc SPF50+/PA+++เริ่มกันด้วย KA UV Perfect Sun Loc SPF50+/PA+++ เป็นครีมกันแดดทาตัวสูตรกันน้ำ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB ได้อย่างยาวนานด้วยค่า SPF50+/PA+++ และมีส่วนผสมของ Sunflower Oil และ Vitamin E ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น และช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมช่วยลดการระคายเคืองด้วยค่ะ ตัวเนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว เหมาะสำหรับผู้รักในกิจกรรมกลางแจ้ง

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 299 บาท

2. Anessa Perfect UV Sunscreen Bubble Spray SPF50+PA++++

สำหรับ Anessa Perfect UV Sunscreen Bubble Spray SPF50+PA++++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดแบบสเปรย์เนื้อฟองครีมสูตรเย็น มีส่วนผสมของ Aqua Booster EX Technology ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วยค่า SPF50+PA++++ พร้อมช่วยบำรุงผิวด้วยคุณค่าจากสารบำรุง 50% ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 60 g. ราคา : 650 บาท

3. Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF 50+/PA++++

ต่อกันด้วยครีมกันแดดยอดฮิต Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF 50+/PA++++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มี UV Aqua Jelly Capsule นวัตกรรมกันแดดอัจฉริยะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน ช่วยไม่ให้ผิวหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำจากรังสี UVB พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน และอ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 90 ml. ราคา : 229 บาท4. BSC SUPER SUN CUT THE BEST UV EXPERT BODY LOTION SPF50+ PA+++

มากันที่รีมกันแดดทาตัว BSC SUPER SUN CUT THE BEST UV EXPERT BODY LOTION ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อนุ่ม ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทันทีหลังจากใช้ มีส่วนผสมของ Titanium Dioxide พร้อมผสานพลังร่วมกับ Chemical Sunscreen ช่วยป้องกันรังสี UVA , UVB ได้ในระดับ SPF75 PA+++ พร้อมช่วยเป็นเกราะกำบังผิวจากอันตรายของรังสี IR

ปริมาณ : 100 g. ราคา : 550 บาท

5. Cute Press UV Expert Protection Aqua Splash SPF50+/PA+++

Cute Press UV Expert Protection Aqua Splash สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดดทาตัวเนื้อเจล ที่ทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นราวละอองน้ำ ช่วยป้องกันรังสี UVA , UVB ด้วยค่า SPF 50+ PA+++ มีส่วนผสมของเกลเซียร์ วอเทอร์ น้ำแร่เทือกเขาแอลป์ ผสานกับ ไฮยาลูรอน และน้ำว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความสดชื่นและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 211 บาท

6. Banana Boat Clear Ultra Mist Ultra Protect Sunscreen Continuous Spray SPF 50 PA+++

ส่วนใครที่มีผิวบอบางแพ้ง่าย ต้องครีมกันแดดจากแบรนด์ Banana Boat เลยค่ะ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดแบบสเปรย์ช่วยป้องกันผิวหนัง กันทั้งรังสี UVA & UVB ด้วยค่า SPF 50 PA+++ ได้อย่างยาวนาน และมีส่วนผสมของ Alovera , Vitamins C และ Vitamins E ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แถมยังช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่าค่ะ

ปริมาณ : 170 ml. ราคา : 380 บาท

7. NIVEA Sun Protect & Moisture Body SPF50 PA++++

ต่อกันด้วยครีมกันแดดทาตัว NIVEA Sun Protect & Moisture Body เป็นครีมกันแดด Double UV protection ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ และช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นของผิวที่สูญเสียไปจากแดด พร้อมปกป้องคอลลาเจนจากการถูกแดดทำร้าย เพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 125 ml. ราคา : 419 บาท

8. SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract

อีกหนึ่งครีมกันแดดที่หลายๆ คนเลือกใช้อย่าง SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็น 100% mineral sunscreen เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยป้องกันรังสี UVA UVB และ IRA ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อใช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย ความแห้งกร้านด้วยค่ะ

ปริมาณ : 71 ml. ราคา : 820 บาท9. Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+/PA++++

สำหรับ Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum เป็นครีมกันแดดทาผิวเนื้อเซรั่ม บางเบา วึมไว ไม่เหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ด้วยโพลูชั่น โพรเท็คชั่น ฟอร์มูล่า ด้วยค่า SPF50+/PA++++ และช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส สุขภาพดี

ปริมาณ : 170 ml. ราคา : 179 บาท

10. Oriental Princess Natural Sunscreen Ultimate UV Block For Body SPF50+ PA+++

Oriental Princess Natural Sunscreen Ultimate UV Block For Body สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA+++ สามารถออกแดดได้ทันทีหลังทา ไม่ต้องเสียเวลารอเลยค่ะ

ปริมาณ : 150 g. ราคา : 455 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมกันแดดทาตัวที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาครีมกันแดดตัวเด็ดใช้ดีอยู่ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้