10 ครีมกันแดดถูกและดี 2023 ยี่ห้อไหนใช้ดี ติดทนนาน ปกป้องผิวตลอดวัน

อ่าน 7,668

แนะนำ 10 ครีมกันแดดถูกและดี 2023 ราคาไม่แพง ติดทนนาน ปกป้องผิวตลอดวัน

แสงแดดเป็นศัตรูตัวร้ายของผิวหน้าเราเสมอมา และตลอดไป ฉะนั้นเวลาเราต้องออกแดดแต่ละครั้ง ครีมกันแดดเลยเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมกันแดดถูกและดีมาฝาก เป็นครีมกันแดดราคาไม่แรง แต่ช่วยปกป้องผิวจากแสดงแดดได้อย่างดีเยี่ยม เอาอยู่ทั้งรังสี UV และแสงสีฟ้า จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างตามไปดูกันเลยกับ 10 ครีมกันแดดถูกและดี ราคาไม่แพง ติดทนนาน ปกป้องผิวตลอดวัน

ครีมกันแดดถูกและดี ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++เริ่มกันด้วย Biore UV Aqua Rich Watery Gel ครมกันแดดเนื้อเจลบางเบา สูตรน้ำเกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ใช้นวัตกรรมกันแดดอัจฉริยะ เก็บกัก SPF 50+/PA+++ ในแคปซูลอนุภาคเล็ก แปรสภาพเสมือนน้ำกระจายตัวทั่วผิวทันทีที่ทา ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน และยังช่วยลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านด้วยค่ะ

ปริมาณ : 90 ml. ราคา : 290 บาท

2. Cute Press Uv Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+Pa++

ต่อกันด้วยครีมกันแดดถูกและดีจากแบรนด์ Cute Press ตัวนี้เป็นครีมกันแดด Tone Up เนื้อบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+Pa++ และใช้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านด้วยแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ผสานด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวหลังการออกแดด พร้อมทั้งช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้น แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 289 บาท

3. BK Sensi Perfect Protection Sunscreen SPF50+/PA++++

ส่วนใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายต้เองกันแดดตัวนี้ BK Sensi Perfect Protection Sunscreen เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำปราศจากสารกันแดดเคมีสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UV ด้วยค่า SPF50+/PA++++ และมีส่วนผสมของสารช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอองและมลภาวะ พร้อมทั้งช่วยปลอบปละโลมผิวอย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 3 ปีขึ้นไปเลยค่ะ

ปริมาณ : 25 ml. ราคา : 279 บาท4. Banana Boat Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+/PA++++

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดถูกและดีจากแบรนด์ Banana Boat เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบสสูตรอควา ใช้นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ระดับสูงสุดด้วยค่า SPF50+/PA++++ โดยไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว และยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยบล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมแต่งหน้าทันทีด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 390 บาท

5. Za True White Power Block UV SPF40 PA+++

อีกหนึ่งครีมกันแดดราคาไม่แพงที่พลาดไม่ได้กับ Za True White Power Block UV ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มีส่วนผสมของสารกันแดด Titanium Dioxide และ Zince Oxide ช่วยกระจายรังสีในการกันแดดได้ทั่วทั้งผิว และยังมีส่วนผสมของสาร Octyl Methoxycinnamate ที่ช่วยดูดซับรังสี เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการกันแดดให้ผิว นอกจากนี้ยังช่วยช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดีด้วยMineral และ Vitamin E ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 380 บาท

6. SOS Ultra Protect X3 UV Essence SPF50+ PA++++

ต่อกันด้วยครีมกันแดด SOS Ultra Protect X3 UV Essence สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเอสเซนส์ ช่วยปกป้องผิวแบบ X3 ทั้งรังสียูวี UVA/UVB แสงสีฟ้า และมลภาวะต่างๆ เนื้อครีมทาแล้วจะเป็นฟิลม์บางๆ บนผิวคอยดูดซับรังสียูวี และแสงสีฟ้า พร้อมทั้งดักจับสิ่งสกปรก โลหะหนัก ควันบุหรี และฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5) ไม่ให้ซึมสู่ผิว หรืออุดตันรูขุมขน แถมตัวนี้ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนผสานกับวิตามินอี ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 419 บาท

7. KA UV Perfect Sun Loc SPF50+/PA+++

KA UV Perfect Sun Loc ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำ เนื้อบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+/PA+++ และมีส่วนผสมของ Sunflower Oil และ Vitamin E ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังอ่อนโยนกับผิว ช่วยลดการระคายเคือง เหมาะมากๆ สำหรับคนที่รักในกิจกรรมกลางแจ้งค่ะ

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 299 บาท

8. Innisfree Intensive Long-Lasting Sunscreen SPF50+/PA++++

Innisfree Intensive Long-Lasting Sunscreen สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของน้ำมันดอกทานตะวันและสารสกัดจากชาเขียว ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยได้ดีเยี่ยมและยาวนานด้วยค่า SPF50+/PA++++ และช่วยกันเหงื่อและความมัน เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ น้ำมันจากเมล็ดอีเซี่ยมและสารสกัดจากต้นโคกกระออม ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวด้วยส่วนผสมที่ช่วยลดความตึงเครียดด้วยค่ะ ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิว ปราศจากสารอันตราย 5 ชนิด ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 513 บาท9. Oxe Cure Daily Sunscreen

อีกหนึ่งครีมกันแดดถูกและดีสำหรับสำหรับผิวแพ้ง่ายกับ Oxe Cure Daily Sunscreen เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล โดยใช้เทคโนโลยี Hybrid UV Protection ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด UVA /UVB, Blue Light และ Visible Light ได้ดีเยี่ยม และช่วยฟื้นบำรุงผิวทั้งก่อนและหลังเผชิญแสงแดด สร้างฟิล์มปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ พร้อมด้วย Glowing Vitamin Complex ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 360 บาท

10. Smooth E Physical White Extra Fluid SPF50+/PA+++

สำหรับ Smooth E Physical White Extra Fluid เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวด้วยการรสะท้อนรังสี UVA/UVB ออกจากผิว งไม่เกิดการตกค้าง ไม่ทำปฏิกิริยาเคมีกับผิวหน้า กันน้ำ กันเหงื่อ และช่วยป้องกันการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ รวมทั้งริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ใช้ได้กับผิวทุกประเภทโดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย สาารถออกแดดได้ทันที ไม่ต้องรอ กันแดดได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมงโดยไม่ต้องทาซ้ำค่ะ

ปริมาณ : 20 g. ราคา : 450 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมกันแดดถูกและดี ราคาไม่แพง ติดทนนาน ปกป้องผิวตลอดวัน ที่เรานำมาฝาก โดนใจครีมกันแดดจากแบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้