โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2023 ล้างหน้าสะอาด ช่วยลดสิว คุมมัน

อ่าน 7,794

แนะนำ 10 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ล้างหน้าสะอาด ช่วยลดสิว คุมมัน

เรื่องของสิวเป็นปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องรบรากันมาตลอด ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ขยันขึ้นมากๆ พอขึ้นแต่ละครั้งเราก็ต้องดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ ตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า ต้องเป็นโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนกับผิว วันนี้ GangBeauty เลยมีโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวมากฝาก เป็นโฟมล้างหน้าที่ผลิตมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน แถมยังช่วยลดการเกิดสิวและคุมมันได้ดีด้วย จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ล้างหน้าสะอาด ช่วยลดสิว คุมมัน

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2023

1. PEURRi Acne Cleanserเริ่มกันด้วยโฟมล้างหน้าลดสิว PEURRi Acne Cleanser เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจลที่ใช้นวัตกรรม Acnacylic ABTM เอกสิทธิ์เฉพาะของ Puerri ผสาน Salicylic acid และ Acne Buster ช่วยทำความสะอาดผิว กำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน สาเหตุหลักของการเกิดสิว พร้อมทั้งลดการสะสมของเชื้อ P.Acne และลดการอักเสบของผิว นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และเสริมสร้างเกราะปราการผิว ด้วยวิตามินบี 5 เข้มข้น พร้อมด้วยสาร Allantoin ที่ช่วยประประโลมผิว ลดการอักเสบผิวจากปัญหาสิวและให้ความชุ่มชื้น และลดโอกาสการทิ้งรอยดำ รอยแดงจากสิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 249 บาท

2. SENKA Perfect Whip Acne Care

ต่อกันด้วยโฟมล้างหน้าลดสิว SENKA Perfect Whip Acne Care ตัวนี้เป็นวิปโฟมตัวดังที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด เอาอยู่ทั้งสิ่งสกปรกอุดตัน ความมัน และเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ และลดแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดี

ปริมาณ : 100 g. ราคา : 199 บาท

3. Curel Sebum Trouble Care Sebum Care Foaming

สำหรับ Curel Sebum Trouble Care Sebum Care Foaming เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวจากแบรนด์เวชสำอาง อ่อนโยนกับผิวมากๆ เนื้อโฟมเนียนละเอียดช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยนสิวอุดตัน และปกป้องการสูญเสียเซราไมด์ตามธรรมชาติของผิวขณะล้างหน้า นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะปกป้องผิว จากสิ่งระคายเคืองภายนอกด้วย ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เป็นสูตร pH-balanced และ Hypoallergenic

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 425 บาท4. Mentholatum Acne Deep Wash Cleanser

ต่อกันด้วยโฟมล้างหน้าลดสิว Mentholatum Acne Deep Wash Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรสะอาดล้ำลึกสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของMicrobeads เม็ดสครับสกัดจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน และมีส่วนผสมของ GigiaWhite และ Centella Asiatica ช่วยลดรอยสิวให้จางลง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และควบคุมความมัน ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างมีสุขภาพดี

ปริมาณ : 100 g. ราคา : 125 บาท

5. Acne-Aid Liquid Cleanser

สำหรับ Acne-Aid Liquid Cleanser เป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด มีค่า pH สมดุล และช่วยลดความมันส่วนเกินที่เป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว อ่อนโยนกับผิวมากๆ เป็นสูตร Non-comedogenic ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตัน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังจากใช้งาน และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 215 บาท

6. Innisfree Bija Trouble Facial Foam

Innisfree Bija Trouble Facial Foam เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดลึกถึงรูขุมขน และช่วยปลอบประโลมผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว มีส่วนผสมของน้ำมันจากบีจา(เมล็ดทอร์เรยา) ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวที่เสีย ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นหลังการทำความสะอาด

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 360 บาท

7. La Roche Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

ต่อกันด้วย La Roche Posay Effaclar Purifying Foaming Gel สำหรับตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจลที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและดูแลผิวอย่างตรงจุด ขจัดสิวอุดตันด้วยสูตร Soap-free, Alcohol-free, pH 5.5 พร้อมช่วยลดความมันส่วนเกิน ให้ผิวหน้ากระจ่างใสสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 260 บาท

8. Oxe Cure Acne Clear Facial Cleanser

สำหรับ Oxe Cure Acne Clear Facial Cleanser เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับผิวที่เป็นสิวทุกประเภทโดยเฉพาะ มีค่า pH 5.5 และใช้เทคโนโลยีชั้นสูง 3D Bio-Micro Release จากประเทศเยอรมนี และส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดี ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ช่วยต่อต้านสิว ควบคุมความมัน ลดการอุดตันของรูขุมขน ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างยาวนานปรับผิวดูเรียบเนียนเพื่อสุขภาพดีขึ้น อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 120 ml. ราคา : 219 บาท9. Physiogel Cleanser

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าลดสิวที่หลายๆ คนเลือกใช้อย่าง Physiogel Cleanser เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับทำความสะอาดผิวแห้งและบอบบางโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ด้วยค่า pH ที่สมดุลกับผิว พร้อมกับ BioMimic technology ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด และเนียนนุ่ม พร้อมช่วยฟื้นบำรุงเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 325 บาท

10. Tomei Facial Cleanser

Tomei Facial Cleanser เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด มีส่วนผสมของ Acnecare ที่ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมัน ยับยั้งการเจริญเติมโตของเชื้อ P.acnes ต้นเหตุของการเกิดสิว และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง มีค่า pH Balance และไม่มีส่วนผสมของ สาร SLS พาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 300 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ล้างหน้าสะอาด ช่วยลดสิว คุมมัน ที่เรานำมาฝาก ใครที่มีปัญหาสิวเยอะๆ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้