10 รองพื้นถูกและดี 2023 ปกปิดเนียน คุมมัน กันแดด ติดทนนาน

อ่าน 9,628

แนะนำ 10 รองพื้นถูกและดี 2023 ปกปิดเนียน คุมมัน กันแดด ติดทนนาน

รองพื้นถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดบ้านไว้เลยค่ะ เพราะการออกนอกบ้านแต่ละครั้ง คนเป๊ะๆ อย่างเราจะหน้าสดไปไหนได้ยังไง และเคล็ดลับหน้าเนียนสวยของเราก็ขึ้นอยู่กับเจ้ารองพื้นนี่แหละค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีรองพื้นราคาไม่แรงแต่ใช้ดีมาฝาก เป็นรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ปกปิดได้ดี แถมยังคุมมัน กันแดดได้เริ่ดอีกด้วย จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

รองพื้นถูกและดี ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Merrez'ca Skin Up Liquid Foundation SPF50/PA+++เริ่มกันด้วยรองพื้นถูกและดีจากแบรนด์ Merrez'ca อย่าง Skin Up Liquid Foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ช่วยปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อรองพื้นเนียนไปกับผิว ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาต แลพช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้น แถมติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 5 g. / 30 ml. ราคา : 59 / 219 บาท

2. Cute Press Evory Snow Ultralight Foundation SPF30/PA+++

ต่อกันด้วยรองพื้น Cute Press Evory Snow Ultralight Foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อโกลว์ เกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกที่เบาสบายผิว มี Invisible Snowflex ช่วยกระจายแสงให้ผิวอย่างธรรมชาติ ให้ผิวคุณดูสวยโกลว์สุขภาพดี ปกปิดได้ในระดับปลานกลาง ช่วยคุมมันได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ แถมไม่มีส่วนผสมของMineral Oil น้ำหอม และพาราเบนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 399 บาท

3. Srichand Skin Essential Foundation SPF50+/PA++++

สำหรับ Srichand Skin Essential Foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นผสมสารกันแดดเนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว ช่วยปกปิดแบบธรรมชาติถึงปานกลาง ให้ลุคที่ผิวสวย พร้อมช่วยปกป้องรังสี UVด้วย SPF50+/PA++++ พร้อมทั้งช่วยลดโอกาสการเกิดริ้วรอยด้วยสาร Adenosine ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 295 บาท4. Maybelline New York Fit Me Matte And Poreless Liquid Foundation

ต่อกันด้วยรองพื้นถูกและดียอดฮิตอย่าง Maybelline New York Fit Me Matte And Poreless Liquid Foundation เป็นรองพื้นเนื้อแมท ชนิดน้ำ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เนียนสนิทไปกับผิว ช่วยปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่อุดตันรูขุมขน ให้ลุคแมทธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 22 คุมมันได้ตลอดวัน ติดทนนาน สีไม่ดรอประหว่างวัน มีเฉดสีให้เลือกเยอะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 379 บาท

5. NYX Total control drop foundation

สำหรับ NYX Total control drop foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นสูตรน้ำ มาพร้อมกับ dropper ที่ build-in ในตัว ช่วยควบคุมการปกปิดได้ตามใจต้องการ เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว สีเนียนไปกับผิว ติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี มีให้เลือกมาถึง 24 เฉดสี

ปริมาณ : 13 ml. ราคา : 495 บาท

6. L’Oreal True Match Liquid Foundation

รองพื้นถูกและดี L’Oreal True Match Liquid Foundation เป็นรองพื้นผสมไฮยาลูรอนิค แอซิด เนื้อบงเบา เกลี่ยง่าย เนียนสนิทไปกับผิว ช่วยปกปิดเรียบเนียนได้อย่างดี ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ให้ผิวสวยโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน และยังช่วยป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF PA+++

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 479 บาท

7. ETUDE Double Lasting Foundation

ต่อกันด้วยรองพื้นขายดีจากเกาหลีอย่าง ETUDE Double Lasting Foundation เป็นรองพื้นเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย แนบสนิทไปกับผิว ช่วยปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ให้ผิวเนียนสวยตลอดทั้งวัน ติดทนนาน 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งช่วยคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ผิวสวยแบบไม่ดรอปตลอดวันแน่นอค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 790 บาท

8. In2It Soft Matte Fluid Foundation SPF30 PA+++

In2It Soft Matte Fluid Foundation เป็นรองพื้นเนื้อน้ำ สุดบางเบา ที่ให้ลุคกึ่งแมท เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว ช่วยปปิดได้ดี มี Ultra Smooth Film และ Treated Pigment ช่วยควบคุมความมัน ใบหน้าไม่มันวาว ให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส มาพร้อมด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอย แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF30 PA+++

ปริมาณ : 20 ml. ราคา : 215 บาท9. BSC Orchid High Cover Fine Foundation SPF 45 PA+++

สำหรับ BSC Orchid High Cover Fine Foundation เป็นรองพื้นถูกและดีเนื้อนุ่มละมุน เเกลี่ยง่าย สุดบาง ช่วยปกปิดได้ดี ปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ กันน้ำและติดทนนาน ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน ผสานเทคโนโลยีคุณค่าแห่งการบำรุงผิวให้แน่น เต่งตึง อย่างมีสุขภาพดี ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวหน้าเรียบเนียนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 590 บาท

10. BK SENSI Foundation Acne BB SPF 50+ PA++++

ส่วนใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ต้องรองพื้น BK SENSI Foundation Acne BB SPF เป็นรองพื้นสำหรับคนเป็นสิว โดยเฉพาะ ตัวเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่อุดตันรูขุมขน ปกปิดได้ดี ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง และช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+/PA++++ รวมถึงรังสี IR จากจอคอมพิวเตอร์อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 35 g. ราคา : 299 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 รองพื้นถูกและดีที่เรานำมาฝาก บอกเลยคุ้มค่า สมราคามากๆ ใครกำลังมองหารองพื้นใช้อยู่ ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้