8 แชมพูลดผมร่วง 2023 เร่งผมยาว ลดผมมัน ใช้แล้วผมหนาขึ้น

อ่าน 6,850

แนะนำแชมพูลดผมร่วง ยี่ห้อไหนดี 2023

ผมร่วงเป็นอีกหนึ่งปัยหาที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเจอ ไม่ว่าจะผมสั้น หรือผมยาวก็ร่วงหมด แถมร่วงแต่ละครั้งพาใจหายทุกที กวาดห้องแต่ละครั้งก็มีแต่เส้นผม ตามแบบฉบับขึ้นที่หัว เจริญเติบโตที่พื้นโดยแท้จริง วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยลดผมร่วงมาฝากค่ะ เป็นแชมพูลดผมร่วงที่นอกจากจะทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผม ลดการหลุ่นร่วงของเส้นผมได้ดี พร้อมทั้งช่วยลดความมัน บำรุงเส้นผมให้หนาขึ้น จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampooเริ่มต้นกันด้วยแชมพูลดผมร่วง Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูที่เหมาะสำหรับคนที่สุขภาพผมอ่อนแอและเปราะบาง มีส่วนผสมของพืชพฤกษาธรรมชาติมากกว่า 98% ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้หมดจดอย่างอ่อนโยน และช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น พร้อมช่วยลดปัญหาผมเปราะขาดง่ายค่ะ

ปริมาณ : 300 ml. ราคา : 429 บาท

2. L’OREAL PARIS ELSEVE Fall Resist 3x

ต่อกันด้วยแชมพู L’OREAL PARIS ELSEVE Fall Resist 3x เป็นแชมพูที่มีส่วนสผมของ Arginine ช่วยเสริมสร้างรากฐานผมที่แข็งแรง ช่วยบำรุงล้ำลึกถึงหนังศีรษะ ให้ผมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นใยผม ลดผมขาดหลุดร่วง เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง เส้นผมอ่อนแอค่ะ

ปริมาณ : 450 ml. ราคา : 129 บาท

3. Bergamot Extra Delicate ShampooBergamot Extra Delicate Shampoo สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูลดผมร่วงที่มส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรและพืชหลายชนิด ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างหมดจด และช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยลดความมันส่วนเกินบนเส้นผม ไม่ทำให้ผมมันเยิ้ม อ่อนโยนกับหนังศีรษะและเส้นผมมากๆ ไม่มีส่วนผสมของสาร SLS, SLES และสารซิลิโคนค่ะ

ปริมาณ : 310 ml. ราคา : 189 บาท

4. Dove NUTRITIVE SOLUTIONS Anti-Hair-Fall Nourishment

สำหรับ Dove NUTRITIVE SOLUTIONS Anti-Hair-Fall Nourishment ตัวนี้เป็นแชมพูลดผมร่วงที่มีส่วนผสมของมเซล่า แคลเซียม คอมเพล็กว์ ที่ประกอบด้วยแร่ธาตุและสารบำรุงจำเป็น ช่วยทำความสะอาดและฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย และช่วยเสริมเกราะป้องกันให้เส้นผม ให้ผมแห้งเสียเปราะขาดง่ายกลับมาแข็งแรง สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 340 ml. ราคา : 145 บาท

5. L'Occitane Volume & Strength Shampoo

มากันที่แชมพูลดผมร่วงจากแบรนด์ L'Occitane สูตร Volume & Strength เป็นแชมพูที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างหมดจด และช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่แห้ง ขาดง่าย และแตกปลาย ให้เส้นผมแข็งแรงมีสุขภาพดี พร้อมช่วยป้องกันผมขาดร่วงอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผมนุ่มสลวย ดูเงางามเปล่งประกายค่ะ

ปริมาณ : 500 ml. ราคา : 450 บาท

6. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo

Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo เป็นแชมพูลดผมร่วงที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงต้องการเร่งการเกิดใหม่ของเส้นผมโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของมุนไพรทางการแพทย์เกาหลีกว่า 33% ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และช่วยปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากมลภาวะ สิ่งแวดล้อม และความเครียด พร้อมทั้งช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื้น เส้นผมมีความยืดหยุ่นไม่ขาดง่าย และเพิ่มเคราตินให้กับเส้นผมถึง 80-90% ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม มีสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 500 ml. ราคา : 645 บาท

7. AloEx Hair Regrowth Shampoo

สำหรับ AloEx Hair Regrowth Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูลดผมร่วงที่สกัดจากสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม ขจัดสารเคมี และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดลึงถึงรากผม และช่วยปรับสมดุลความมัน ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมความแข็งแรงให้รากผม ทำให้เส้นผมงอกใหม่ได้ไวขึ้น พร้อมทั้งช่วยบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดีปริมาณ : 200 ml. ราคา : 595 บาท

8. Lolane Nature Code Herbal Shampoo For Oily Hair & Scalp

สำหรับใครที่มีปัญหาทั้งผมร่วง ผมมัน ต้องตัวนี้เลย Lolane Nature Code Herbal Shampoo For Oily Hair & Scalp มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ 100% ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างหมดจด และช่วยฟื้นฟูให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย และช่วยลดความมัน ป้องกันผมหลุดร่วง พร้อมบำรุงให้ผมนุ่มสลวย เงางามขึ้น

ปริมาณ : 280 ml. ราคา : 170 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 แชมพูลดผมร่วง ช่วยลดผมร่วง ลดผมมัน ใช้แล้วผมหนาขึ้น ที่เรานำมาฝกา ใครเจอปัญหาผมร่วง ผมมัน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้