8 Cleansing Balm 2023 เนื้อเนียนนุ่ม ลบเมคอัพเกลี้ยง ล้างหน้าสะอาด ไม่อุดตันผิว

อ่าน 13,287

แนะนำ Cleansing Balm 2023 ใช้ดี ช่วยเช็ดหน้าสะอาด เอาอยู่ทั้งฝุ่นละอองและเครื่องสำอางกันน้ำ

ว่ากันว่าผู้หญิงใช้เวลาในการแต่งหน้านานแล้ว แต่ขั้นตอนการล้างหน้าก็ใช้เวลานานไม่แพ้กันเลยค่ะ เพราะผิวหน้าของเราเต็มไปด้วยเครื่องสำอาง คราบไคล ฝุ่นละออง ถ้าเราล้างหน้าไม่สะอาดพอ บอกเลยว่าคุณสิวบุคหน้าแน่นอน วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยลบเมคอัพมาฝาก เป็น Cleansing Balm เนื้อเนียนนุ่มที่ช่วยลบเครื่องสำอางที่ตกค้างได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วย จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 Cleansing Balm เนื้อเนียนนุ่ม ลบเมคอัพเกลี้ยง ล้างหน้าสะอาด ไม่อุดตันผิว

1. Three Aiming Cleansing Balmเริ่มกันด้วย Cleansing Balm จากแบรนด์ Three เป็นคลีนซิ่งบาล์มเนื้อเนียนนุ่มอุดมไปด้วยส่วนผสมของออยล์ บัตเตอร์เข้มข้น และแว๊กซ์จากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ลบเมคอัพ ครีมกันแดด ความมัน และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งอุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมด ให้ผิวหน้าสดใส เนียนนุ่มขึ้น สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำสะอาดค่ะ

ปริมาณ : 85 g. ราคา : 2,600 บาท

2. Cute Press Pure Origin Micellar Cleansing Balm

ต่อกันด้วย คลีนซิ่งบาล์ม Cute Press Pure Origin Micellar Cleansing Balm เป็นคลีนซิ่งบาล์มเนื้อเนียนนุ่ม ที่มีส่วนผสมของ100% natural origin cleansing ingredient จากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค พร้อมบำรุงด้วยเชีย บัตเตอร์ ออร์แกนิค และ Micellar Technology ช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ฝุ่นและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น และช่วยปกป้องระดับความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวในระหว่างที่นวดทำความสะอาดผิว เหมาะสำหรับสำหรับผิวแห้งและผิวผสมค่ะ

ปริมาณ : 80 g. ราคา : 225 บาท

3. Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm Originalสำหรับ Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm Original ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งบาล์มแบบ All in one ช่วยลบทำความสะอาดเมคอัพ ขจัดสิ่งสกปรก แม่แม้เครื่องสำอางที่ล้างยากได้อย่างหมดจด และส่วนผสมอะเซโรล่า เชอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามินซีที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยบำรุงและปรับสมดุลให้ผิวชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 719 บาท

4. Clinique Take The Day Off Cleansing Balm

Clinique Take The Day Off Cleansing Balm สำหรับตัวนี้เป็นคลีนซิ่งบาล์มเนื้อเนียนนุ่ม เมื่อสัมผัสน้ำจะเปลี่ยนเป็นครีมน้ำนม มีส่วนผสมของ Safflower Seed Oil ช่วยลบและสลายเมค และสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง และยังคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวไว้ และอ่อนโยนกับผิวปราศจากน้ำหอม พาราเบน และพาทาเลต

ปริมาณ : 125 ml. ราคา : 1,480 บาท

5. Bifesta Cleansing Balm Brightup

ต่อกันด้วยบาล์มเนื้อเนียนนุ่มสูตรผิวกระจ่างใส Bifesta Cleansing Balm Brightup เป็นคลีนซิ่งบาล์ม แบบ 5in1 ช่วยดูดจับเมคอัพหนาให้สลายออกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมทั้งช่วยคลความชุ่มชื่นให้กับผิว ด้วยนวัตกรรม Triple Smooth Technology และช่วยปรับสภาพผิวแลดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น ออ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สีสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ และพาราเบนค่ะ

ปริมาณ : 90 g. ราคา : 490 บาท

6. Pixi Nourishing Cleansing Balm

Pixi Nourishing Cleansing Balm ตัวนี้เป็น Cleansing Balm ที่มีส่วนผสมของวิตามิน E, Almond Oil, Cocoa Butter และ Shea Butter ตัวเนื้อบาล์มเมื่อสัมผัสน้ำจะกลายเป็นออยล์ ช่วยทำความสะอาดเมคอัพ สิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน และช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ค่ะ

ปริมาณ : 90 ml. ราคา : 760 บาท

7. Shu Uemura Ultime8 Sublime Beauty Intensive Cleansing Balm

Shu Uemura Ultime8 Sublime Beauty Intensive Cleansing Balm สำหรับตัวนี้เป็นคลีนซิ่งบาล์มเนื้อเนียนนุ่ม แตกเป้นออยล์เมื่อสัมผัสกับผิวหน้า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ลบเมคอัพไได้อย่างหมดจด อุดมไปด้วยออยล์จากพืชสมุนไพรถึง 8 ชนิด ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เต่งตึง เนียนนุ่มขึ้น ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงค่ะปริมาณ : 90 g. ราคา : 3,000 บาท

8. Elemis Pro-Collagen Cleansing Balm

สำหรับ Elemis Pro-Collagen Cleansing Balm เป็นคลีนซิ่งบาล์มสูตรออริจินอล ช่วยทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ด้วยส่วนผสมของน้ำมันระเหย 9 ชนิด รวมถึงลาเวนเดอร์ คาโมมายล์ และยูคาลิปตัส ให้คุณเหมือนได้เข้าสปา พร้อมเติมความชุ่มชื่นจากคลีนซิ่งน้ำนมด้วยส่วนผสมของดอกโบราจ เอลเดอร์เบอร์รี่ออยล์ และสาหร่ายทะเลค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 2,200 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 Cleansing Balm เนื้อเนียนนุ่มที่เรานำมาฝาก ใครเบื่อคลีนซิ่งแบบน้ำ อยากลองเปลี่ยนมาใช้คลีนซิ่งบาล์ม ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้