อัปเดต 10 โลชั่นผิวขาว 2023 เห็นผลจริง ช่วยผิวขาวกระจ่างใส ออร่าจับ

อ่าน 9,627

แนะนำโลชั่นผิวขาว 2023 ครีมทาผิวขาวใช้แล้วเห็นผลจริง บำรุงผิวล้ำลึก ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น

ความขาวไม่เข้าใครออกใคร ถ้าอยากมีผิวสวยขาวกระจ่างใส นอกจากยีนส์ที่ได้มาจากพ่อแม่แล้ว เราก็ต้องบำรุงกันหน่อย วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยผิวขาวอย่างโลชั่นมาฝากค่ะ เป้นโลชั่นผิวขาวที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่าางล้ำลึก ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อย่างมีสุขภาพดี จะมีโลชั่นตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Garnier Light Complete Extra Whitening Reparing Serum Milk UVเริ่มกันด้วยโลชั่นผิวขาว Garnier Light Complete Extra Whitening Reparing Serum Milk UV ตัวนี้เป้นโลัช่นที่มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ขจัดความหมองคล้ำของผิวให้จางลง พร้อมช่วยบำรุงผิว ปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ และยังช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ตัวเนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วค่ะ

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 159 บาท

2. Jergens brightening Ultra Nourish Body SPF22 PA++

ต่อกันด้วยโลชั่นผิวขาวจากแบรนด์ Jergens กับสูตรผิวขาวอย่าง brightening Ultra Nourish Body เป็นโลชั่นที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมของ วิตามิน B3 และ Pearl Extract ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งช่วยช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA สาเหตุของการเกิดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 169 บาท

3. Citra Pearly White UV Extra Hand and Body Lotion

สำหรับ Citra Pearly White UV Extra Hand and Body Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดเอสเซนส์ไข่มุกธรรมชาติ มะนาว, วิตามิน และคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดด ลดความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสค่ะ

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 165 บาท4. Smooth E White Therapie Body Lotion

ต่อกันด้วยโลชั่นผิวขาวจากแบรนด์เวชสำอาง Smooth E White Therapie Body Lotion เป้นโลชั่นที่มีส่วนผสมของ Natural Vitamin E, Silk Protein, Rice protein, Oat kernel ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำต่างๆให้จางลง พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งกร้น แถมยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และปกป้องผิวยาวนาน 24 ชั่วโมงเลยค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 450 บาท

5. NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM

NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM เป็นโลชั่นผิวขาวเนื้อเซรั่ม ที่อัดแน่นไปด้วยซูเปอร์วิตามินเข้มข้นจากวิตามินและอาหารผิวกว่า 10 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ลดเลือนรอยดำฝังลึกแก้ยากให้จางลง ฟื้นฟูบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF 15

ปริมาณ : 320 ml. ราคา : 259 บาท

6. Bhaesaj Extra Whitening Lotion Alpha Arbutin

สำหรับ Bhaesaj Extra Whitening Lotion Alpha Arbutin ตัวนี้เป็นโลชั่นผิวขาวตัวฮิตที่มีส่วนผสมของอัลฟ่าอาร์บูตินที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า Beta-Arbutin โดยทั่วไปถึง 10 เท่า ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ปรับสีผิวให้สดใส พร้อมลดฝ้า กระ และรอยคล้ำรอยด่างดำให้จางลง และยังช่วยยับยั้งการเคลื่อนตัวของเม็ดสีเมลานีนให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 115 บาท

7. Mizumi B3 AHA Intense White Body Booster

Mizumi B3 AHA Intense White Body Booster สำหรับตัวนี้เป็นโลชั่นผิวขาวเนื้อเซรั่ม ที่มีส่วนผสมของVitamin B3 และ AHA เข้มข้น ช่วยบำรุงผิวอย่าล้ำลึก ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวดูเนียนสม่ำเสมอ พร้อมช่วยสริมชั้นผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ไม่ไวต่อสารกระตุ้นจากสิ่งแวดล้อม ด้วยส่วนผสมจาก Ceramide Complex ประกอบด้วยเซราไมด์ 5 ชนิด ผสานรวมกับ Cholesterol และ Behenic Acid แถมอ่อนโยนกับผิวปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมันแร่ สีสังเคราะห์ และ MIT ค่ะ

ปริมาณ : 250 g. ราคา : 345 บาท

8. Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Body Lotion Co-Enzyme Q10

สำหรับ Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Body Lotion Co-Enzyme Q10 เป็นโลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำนมบริสุทธิ์ ที่มีส่วนผสมของโปรตีนนม และ Co-enzyme Q10 มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่าช่วยลดและป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเสื่อมของผิว และช่วยบำรุงผิวให้ขาวนุ่มแลดูอ่อนวัย พร้อมทั้ช่วย บำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 180 บาท9. Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Lotion

อีกหนึ่งโลชั่นผิวขาวที่พลาดไม่ได้กับ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Lotion เป็นโลชั่นที่อุดมด้วยวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 320 ml. ราคา : 205 บาท

10. Namu Life Snailwhite Body Booster SPF30/PA+++

สำหรับ Namu Life Snailwhite Body Booster SPF30/PA+++ ตัวนี้เป็นโลชั่นผิวขาวที่มีส่วนผสมของสารสกัดเมือกหอยทากผสานแอสตาแซนธิน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และเซรามายด์ ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และช่วยเติมพลังความชุ่มชื้นทำให้ผิวกายเนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF30/PA+++ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 350 ml. ราคา : 239 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 โลชั่นผิวขาวที่เรานำมาฝาก ใครกำลังหาโลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยทั้งให้ความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวขาว ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้