7 ครีมลดรอยแผล 2023 รอยสิว รอยแผล จางไว ผิวสวยกระจ่างใส

อ่าน 13,251

แนะนำครีมลดรอยแผลเป็นตัวเด็ด ช่วยให้รอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำต่างจางลง ให้ผิวใสออร่าจับ

เป็นเป็นไม่ว่าใครก็คงไม่อยากมี โดยเฉพาะผุ้หญิงอย่างเรา แค่รอยแผลเป็นจากสิวก็หายยากอยู่แล้ว รอยแผลเป็นอย่างอื่นไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยกำจัดรอยแผลเป็นอย่าง ครีมลดรอยแผลเป็น มาฝาก เป็นครีมที่ช่วยให้ลอยแผลเป็นจางลง ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็นนูน แผลเป็นจากการผ่าตัด แผลเป็นจากการศัลยกรรม แผลเป็นจากอุบัติเหตุต่างๆ รวมถึงรอยแผลเป็นจากสิว ก็ช่วยให้จางลงและค่อยๆ หายไปได้ โดยไม่เปนอันตรายกับผิว จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 7 ครีมลดรอยแผลใช้ดี ช่วยให้แผลเป็นจางไว เผยผิวสวยกระจ่างใสครีมลดรอยแผล ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Hirudoid Cream

เริ่มต้นกันด้วยครีมลดรอยแผลเป็น Hirudoid Cream เป็นครีมลดเลือนรอยแผลเป็นตัวดังที่มีส่วนผสมที่ช่วยให้รอยแผลจางลงได้เร็ว ช่วยทำให้รอยแผลเป็นที่แข็งนั้นยุบและนุ่มลงได้ และช่วยช่วยลดอาการอักเสบ ลดอาการหลอดเลือดดำใต้ผิวหนังอักเสบ ลดเลือดคั่งใต้ผิวหนัง พร้อมทั้งช่วยดูดซึมของน้ำเหลือง ทำให้อาการบวมลดลง อาการตึงและอาการปวดก็ลดลง และยังช่วยลดอาการแสบแดงร้อนที่ผิวหนังที่เกิดจากการเผาไหม้ของแสงแดดด้วยค่ะ

ปริมาณ : 10 g. ราคา : 95 บาท

2. Mederma Intense Scar Gel

ต่อกันด้วยครีมลดรอยแผลเป็น Mederma Intense Scar Gel ตัวนี้เป็นครีมลดรอยแผลสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยสาร Cepalin และเทคโนโลยี Rovisome ขั้นสูง ช่วยลดเลือนทั้งรอยแผลเป็นใหม่และรอยแผลเป็นเก่า , รอยแผลคีลอยด์ , รอยแผลผ่าตัดให้จางลง พร้อมทั้งช่วยช่วยลดเลือนร่องรอยจุดด่างดำจากสิวให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ และยังยังช่วยกเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่มนวล เรียบเนียนมากยิ่งขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 10 g. ราคา : 495 บาท3. Puricas Plus Advanced Dragon's Blood C&E Scar Gel

Puricas Plus Advanced Dragon's Blood C&E Scar Gel ตัวนี้เป็นครีมลดรอยแผลเป็นสูตรเข้มข้น นำเข้าจากสเปน ที่มีส่วนผสมของอนุพันธ์วิตามินซี และอี และสารสกัดธรรมชาติ ด้วย Advanced Synergistic Effect Technology และเสริมการทำงานด้วย Multi-Function วยลดเลือนรอยแผลเป็นเก่า-ใหม่ทุกชนิด ให้รอยแผลเป็นต่างๆ จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่ถูกทำลายให้กับมาสุขภาพดี และยังช่วยลดโอกาส การเกิดจุดด่างดำ และรอยแผลเป็นด้วย ที่สำคัญปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสเตียรอยด์

ปริมาณ : 9 g. ราคา : 399 บาท

4. Dermatix Ultra

สำหรับ Dermatix Ultra ตัวนี้เป็นครีมลดรอยแผลเป็นยอดนิยมที่หลายๆ คนเลือกใช้ ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะกับแผล keloids และแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด หรือ เกิดจากการโดนความร้อนไฟไหม้ อุบัติเหตุรอยขีดข่วนแมลงสัตว์ ที่อายุไม่เกิน 2 ปี เป็นครีมลดรอยที่ควรใช้หลังจากแผลแห้งและหายดีแล้ว ประมาณ 7-14 วัน นอกจากช่วยลดรอยแผลเป็นแล้วยังช่วยยังชายองกันไม่ให้รอยแผลเป็นขยายใหญ่ขึ้น พร้อมบำรุงผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสียูวีในคราวเดียวกันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 7 g. ราคา : 430 บาท

5. Provamed Scar Silicone

ต่อกันด้วย Provamed Scar Silicone สำหรับตัวนี้เป็นครีมลดรอยแผลเป็นที่เหมาะสำหรับผิวที่มีแผลเป็นจากอุบัติเหตุ แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และแผลที่เกิดจากการผ่าตัดทุกชนิด เป็นเจลซิลิโคนใส บางเบา มีส่วนผสมของEpisolve โปรตีนจากพืช Non-GMO ให้โปรตีนที่ใกล้เคียงกับโปรตีนในผิว ช่วยให้ผิวค่อยๆ เรียบเนียนขึ้น และอ่อนนุ่มลง ทาแล้ว CPX เป็นฟิล์มปกป้องแผลเป็น แห้งเร็ว และช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 10 g. ราคา : 390 บาท

6. Cybele Scagel

Cybele Scagel ตัวนี้เป็นครีมลดรอยแผลเป็นเนื้อเจล ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เอาอยู่ทุกปัญหารอยแผลเป็น ไม่ว่าจะเป็นแผลคีลอยด์ แผลหลังผ่าตัด แผลเป็นนูนแดง และรอยหลุมสิว ช่วยให้รอยแผลเป็นที่แข็งนุ่มลง ลดเลือนรอยแผลเป็นให้จางลง และช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็นได้อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 9 g. ราคา : 210 บาท7. Noscarna Gel

สำหรับ Noscarna Gel เป็นครีมลดรอยแผลเป็นจากประเทศเกาหลี เนื้อเจล บางเบา ซึมซาบไว ช่วยลดการอักเสบ ลดสิว ลดเลือนรอยแผลบนใบหน้า ลดรอยดำ รอยแดง ตามใบหน้า และร่างกายให้จางลง และช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้กลับมาเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 10 g. ราคา : 339 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 7 ครีมลดรอยแผลใช้ดีที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องรอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิว ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้