10 ครีมกันแดดเซเว่น 2023 ครีมกันแดดถูกและดี เนื้อบางเบา ซื้อง่ายที่ 7-11

อ่าน 6,065

แนะนำ 10 ครีมกันแดดเซเว่น 2023 เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ราคาสบายกระป๋า

ครีมกันแดด เป็นไอเท็มสำคัญที่คุณสาวๆ ขาดไม่ได้ จะลืมทาสกินแคร์สักวันก็ได้ แต่จะลืมทากันแดดไม่ได้เด็ดขาด! เพราะแสงแดดเมืองไทยจะฤดูไหนก็ร้อนแรงและแสบผิวสุดๆ ซึ่งแสงแดดเป็นสาเหตุของปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ ผิวหยาบ แห้งกร้าน ฝ้า รอยเหี่ยวย่น การทาครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีครีมกันแดดผลิตออกมาจำหน่ายหลานรุ่นหลายยี่ห้อแบบนี้ คงจะเลือกกันตาลายเลยใช่ไหมคะ GangBeauty จึงได้รวบรวม 10 ครีมกันแดดเซเว่น หาซื้อง่าย ให้คุณสาวๆ ได้ครีมกันแดดมาใช้ในราคาสุดประหยัด ซื้อครีมซองกันแดดมาเทสกับผิวหน้าก่อนซื้อขนาดจริง เรามาดูกันเลยว่าจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง

1. KA UV Whitening Soft Cream SPF 50+ PA++++ครีมกันแดดสูตรบางเบาจาก KA เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นซอฟท์ครีม เบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว พร้อมควบคุมความมัน ไม่เพิ่มความมันบนผิวหน้า มี SPF 50+ PA++++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA1/ UVA2/ UVB รวมถึงแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ คอมพิวเตอร์ ไม่ให้ถูกทำร้ายลึกถึงชั้น DNA จึงช่วยป้องกันปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย ภายในครีมกันแดดยังมีส่วนผสมสำคัญอย่างวิตามินอี วิตามินบี 3 ต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมเสริมความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิวจากแสงแดดและฝุ่นควัน ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่สำคัญในกันแดดไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำมันแร่ แอลกอฮอล์ และน้ำหอม เป็นครีมกันแดดเซเว่นถูกและดีที่เราอยากแนะนำเลยค่ะ

ปริมาณ : 7 มล. ราคา : 25 บาท

2. Banana Story Aqua Cool UV Protector SPF 50+ PA+++

อีกหนึ่งครีมกันแดดสูตรเย็น เบาสบายผิว เหมาะกับอากาศเมืองไทย เป็นกันแดด SPF 50+ PA+++ ที่ผสานสารสกัดจากทะเลและธารน้ำแข็ง มีจุดเด่นคือช่วยลดอุณหภูมิของผิวขณะถูกแสงแดด ไม่ให้แสบร้อนแดง สู้แดดได้ในระดับนึง พร้อมคุมความมันบนใบหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าเหนอะหนะตลอดวัน เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นครีมกึ่งเซรั่ม เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่หนักผิว ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วเย็นสบาย แถมยังใส่สารบำรุงมาจัดเต็ม ทั้ง Wild mint ลดเรือนริ้วรอย ยกกระชับผิว ฆ่าเชื้อโรค แก้ผื่นคัน Eucalyptus รักษาผิวหนังอักเสบจากแสงแดด Lavender รักษาการอักเสบของสิว อาการฟกช้ำ และ Peppermint ทำให้ผิวเย็นสดชื่น ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

ปริมาณ : 8 มล. ราคา : 49 บาท

3. Namu Life Snail White Whitening Anti-pollution SPF 30 PA+++

ครีมบำรุงผิวไวท์เทนนิ่งสูตรป้องกันมลภาวะ มาพร้อม SPF 30 PA+++ จุดเด่นของครีมซองนี้นอกจากจะเป็นครีมบำรุงผิวขาวผสมสารป้องกันแสงแดด ยังช่วยป้องกันมลภาวะ ฝุ่นควัน ทำให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน กระจ่างใสทันทีที่ทา หยุดวงจรผิวหมองคล้ำได้ใน 7 วัน ด้วยสารสกัดจากดอกบัตเตอร์ฟลายบุช ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใส เรียบเนียน ปกป้องผิวจากแสงแดด UVB รังสีความร้อน และแสงสีฟ้าจากจอมือถือ คอมพิวเตอร์ ดอกซอลเวีย ฮิสพันนิก้า ปกป้องผิวจากฝุ่น ควัน มลภาวะ สาเหตุผิวหมองคล้ำ เกิดสิว ริ้วรอย พร้อมทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มบางๆ เคลือบบนผิว ป้องกันไม่ให้ฝุ่นและมลพิษซึมผ่านเข้าไปในผิวได้ เนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย บางเบา ซึมเร็ว เป็นครีมกันแดดเซเว่นที่น่าสนใจเลยค่ะ

ปริมาณ : 7 มล. ราคา : 39 บาท4. Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดเซเว่นตัวแรกที่เราจะแนะนำคือ Biore กันแดดซองฟ้าสูตรน้ำ เนื้อเจล มี SPF50+ PA++++ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างล้ำลึกแม้ร่องผิวลึก หมดกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดไปได้เลย ใครที่มีผิวมันจะต้องชอบกันแดดสูตรนี้มาก เพราะครีมกันแดดของเขาเป็นเนื้อเจลบางเบาเป็นพิเศษ เมื่อทาที่ผิวจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย สบายผิว ซึมไว ไม่เหนอะหนะหน้า แถมยังสามารถทาทับเมคอัพได้โดยไม่เกิดคราบ ทาเพิ่มระหว่างวันได้เลย ตัวกันแดดกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนยาวนาน มีส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ดูฉ่ำโกลว์ ผิวไบรท์ขึ้นด้วยนะคะ

ปริมาณ : 7 มล. ราคา : 29 บาท

5. Clearnose UV Sun Serum SPF 50+ PA++++

นอกจากแผ่นลอกสิวเสี้ยนและครีมบำรุง Clearnose ก็ออกผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดด้วยเช่นกัน ครีมกันแดดเซเว่นแบบซองนี้มี SPF 50+ PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด UVA1 UVA2 และ UVB แถมยังอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เนื้อกันแดดบางเบาเหมือนเซรั่ม เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า สบายผิวสุดๆ จุดเด่นของกันแดดตัวนี้คือมีเทคโนโลยี SGB สร้างชั้นฟิล์มพิเศษ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ตลอดวัน มีส่วนผสมของสารบำรุงผิว ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และมีสารต้านอนุมูลอิสระ อยู่ทนกันน้ำกันเหงื่อ จะเล่นกีฬา หรือว่ายน้ำก็สบายมากๆ ค่ะ

ปริมาณ : 7 มล. ราคา : 49 บาท

6. Biore UV Aqua Rich Watery Gel Botanical Peony SPF50+ PA++++

ยังอยู่กับครีมกันแดดเซเว่นของ Biore แต่เป็นรุ่นซองชมพู กันแดดบำรุงสูตรน้ำ เนื้อเจล บางเบา นวัตกรรมจากญี่ปุ่น ปกป้องผิวสูงสุดด้วย SPF50+ PA++++ ปกป้องผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดได้ทั่วถึงแม้ร่องผิวลึก ตัวกันแดดเป็นเนื้อเจล ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และจะแตกตัวเป็นน้ำทันทีเมื่อทาลงบนผิว มีส่วนผสมของสารบำรุงอย่าง Royal Jelly Extract และ Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน นุ่มอิ่มน้ำ กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานไม่หมองระหว่างวัน ครีมกันแดดซองชมพูตัวนี้ คุณสมบัติคล้ายๆ ซองสีฟ้า แต่จะเพิ่มกลิ่นหอมอ่อนๆ ของโบทานิคอล พีโอนี เข้ามาค่ะ

ปริมาณ : 7 มล. ราคา : 29 บาท

7. L'oreal UV Defender UV Serum Protector Matte & Fresh SPF 50 PA++++

ครีมกันแดดเซเว่นแบบซองของ L'oreal ตัวนี้ ให้เนื้อสัมผัสเหมือนเซรั่ม เกลี่ยแล้วบางเบา สบายผิว ไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า เหมาะกับคนที่มีผิวมัน เป็นสิวสุดๆ ซึ่งสูตร Matte & Fresh มีส่วนผสมของแอร์ลิเซียม ควบคุมความมัน ไม่อุดตัน และไม่ทำให้เกิดสิว เมื่อทาลงบนหน้าจะให้ผิวที่ดูแมท ไม่มันวาว และไม่ไหลเยิ้ม ในผลิตภัณฑ์กันแดดมี SPF 50 PA++++ ปกป้องผิวจาก Long UVA รังสียูวีต้นเหตุของริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควัน PM 2.5 ที่มาทำร้ายผิวด้วย เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องสีผิวดูกระจ่างใส มันน้อยลง และสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ :5.5 มล. ราคา : 49 บาท

8. Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++

ครีมกันแดดโทนอัพที่ช่วยให้หน้าไบรท์ตลอดทั้งวัน มี SPF 50+ PA++ ปกป้องผิวจากรังสียูวีทั้ง UVA1, UVA2, UVB สามารถใช้ได้ทุกสีผิว ปรับผิวไบรท์ 1 ระดับทันทีที่ทา กลมกลืนไปกับสีผิว ทาแล้วไม่วอก เนื้อครีมกันแดดมีสีชมพูอ่อนบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน เหมาะจะใช้ทาเป็นขั้นตอนแรกก่อนลงแป้งหรือแต่งหน้า ภายในครีมกันแดดมีส่วนผสมของแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดด ใช้แล้วหน้าไม่ดรอป ไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วย ดีมากๆ ค่ะ

ปริมาณ : 7 มล. ราคา : 39 บาท9. Smooto Hya C Bright Up Sunscreen SPF 50 PA+++

ครีมกันแดดของ Smooto ตัวนี้ เป็นครีมกันแดดเซเว่นที่เหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆ เพราะเขาเป็นครีมกันแดดสูตรเย็น เนื้อเอสเซ้นส์ เบาสบายผิว เมื่อทาลงบนผิวเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ มี SPF 50 PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB ภายในกันแดดยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิด และวิตามินซี ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น เย็นสดชื่นทันทีที่ทา พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียน ดูสว่างใสขึ้น 2 ระดับ โดยไม่ทำให้หน้าวอก ตัวกันแดดกันน้ำ ใช้แล้วไม่เป็นคราบ ปราศจากสารก่อการระคายเคืองพวกแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน

ปริมาณ : 30 กรัม ราคา : 49 บาท

10. Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

ปิดท้ายครีมกันแดดเซเว่นวันนี้ด้วยกันแดดเนื้อเซรั่มของ Nivea เซรั่มป้องกันแสงแดด SPF50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB มีส่วนผสมของพิงค์ไพรเมอร์ และ Aura Booster & Vitamin E, Licorice Extract ช่วยให้ผิวขาวผ่อง มีออร่า ดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น 1 ระดับทันทีทา เนื้อครีมกันแดดเป็นสีชมพูอ่อน บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เป็นคราบ สามารถใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนการลงแป้งหรือแต่งหน้าได้เลย กันแดดคุมมัน ไม่ทำให้เมคอัพเยิ้มยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เป็นครีมกันแดดเซเว่นอีกยี่ห้อที่ต้องมีติดบ้านไว้

ปริมาณ : 7 มล. ราคา : 29 บาท

ในเซเว่นมีครีมซองกันแดดให้เลือกมากมายเลยใช่ไหมคะ ใครกำลังมองหาครีมกันแดดเซเว่น เนื้อบางเบา ราคาถูกและดี พกพาง่าย ก็ลองตามไปส่องที่เซเว่นใกล้บ้านของทุกคนกันนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้