10 กันแดดทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย 2023 เป็นสิว ไม่อุดตัน ไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่ม

อ่าน 15,283

แนะนำกันแดดทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย 2023ใช้ดีสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย เป็นสิว อ่อนโยนกับผิวมากๆ พร้อมผิวสวยท้าแดด

เพราะแสงแดดของประเทศเรารุนแรงเหลือเกิน การจะต้องออกจากบ้านแต่ละครั้งเลยต้องเตรียมปกป้องผิวกันหน่อย ยิ่งกับใครที่มีสภาพผิวบอบบาง เป็นสิว และแพ้ง่ายด้วยแล้ว ยิ่งต้องใส่ใจให้มากค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมกันแดดใช้ดี ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และเป็นสิวมาฝาก เป็นครีมกันอ่อนโยนกับผิวที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เกิดสิว จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ไม่อุดตัน ไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่ม

กันแดดทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Oxe Cure Daily Sunscreen



เริ่มต้นกันด้วยครีมกันแดดสพกรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว Oxe Cure Daily Sunscreen ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล ช่วยกันแดดด้วยเทคโนโลยี Hybrid UV Protection ปกป้องผิวจากแดด รังสี UVA /UVB, Blue Light และ Visible Light และมีส่วนผสมของสารสกัดจากKakadu Plum, Cactus, Organic Aloe Vera, Butterfly Bush, Dandelion, Licorice ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียทั้งก่อนและหลังเจอแสงแดด ให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 360 บาท

2. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel N SPF50+/PA++++

ต่อกันด้วยครีมกันแดด Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel N SPF50+/PA++++ เป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิว เนื้อเจลเนียนนุ่ม บางเบา ซึมไว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนานขึ้น พร้อมช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวเมื่อต้องเผชิญกับ เหงื่อ หรือน้ำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงอีก 50% ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มช้น กระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญติดทนนานตลอดทั้งวันค่ะ

ปริมาณ : 90 g. ราคา : 950 บาท

3. BK Sensi Perfect Protection Sunscreen SPF50+/PA++++

สำหรับ BK Sensi Perfect Protection Sunscreen เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำที่ไม่มีส่วนผสมจากสารกันแดดเคมี สำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังศี UV ด้วยค่า SPF50+/PA++++ และช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอองและมลภาวะ พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป้นครีมกันแดดที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม สี มิเนอรัลออยล์ สเตอรอยด์ และ Benzophenone ค่ะ

ปริมาณ : 25 ml. ราคา : 279 บาท



4. Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++

Mizumi UV Water Serum สำหรับตัวนี้เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวฮิต มีส่วนผสมของButylene Glycol และ Sodium Hyaluronate ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ใช้หลักการสะท้องรังสี UVA1/UVA2/UVB ที่เป็นสาเหตุของการเกิดความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย และให้ความชุ่มชื้นกกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เนื้อครีมบางเบา ไหม่หนักหนน้า ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์

ปริมาณ : 40 g. ราคา : 890 บาท

5. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดยอดนิยมสำหรับผิวแพ้ง่ายกับ Biore UV Aqua Rich Watery Essence เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยใช้เทคโนโลยี Micro Defense เอสเซนส์เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันเงื่อได้ดี และติดทนนาน ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ ลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และริ้วรอยก่อนวัย พร้อมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 15 g. ราคา : 129 บาท

6. La Roche-Posay ANTHELIOS XL DRY TOUCH SPF 50+

ต่อกันด้วยครีมกันแดด La Roche-Posay เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว และไม่ทิ้งคราบขาว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB อินฟราเรด และมลภาวะต่างๆ ด้วยรูปแบบสารกรองแสงลิขสิทธ์เฉพาะ Mexoplex® ป้องกันผิวจากการเกิดฝ้าจากแสงแดด จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย พร้อมช่วยควบคุมความมันและลดปัญหาสิว Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน เป็นสูตรกันน้ำ และไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียพาราเบนและน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,330 บาท

7. Clear Nose UV Sun Serum SPF50+ PA++++

Clear Nose UV Sun Serum เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมไว ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยสะท้อนและปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวีได้ทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ และช่วยปกป้องผิวคล้ำแดด จุดด่างดำ ริ้วรอย รวมถึงช่วยลดปัญหาสิว พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน ให้ผิวหน้าเนียนกระจ่างใสพร้อมสู้แดด

ปริมาณ : 80 ml. ราคา : 990 บาท

8. Physiogel Red Soothing A.I. Sensitive UV Sunscreen SPF50+ PA+++

อีกหนึ่งครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายไม่ควรพลาดกับ Physiogel Red Soothing A.I. Sensitive UV Sunscreen เป็นครีมกันแดดที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF50+ PA+++ พร้อมทำหน้าที่เป็นแผ่นฟิล์มกักเก็บความชุ่มชื้น และป้องกันรังสี UV ปกป้องผิวบอบบางที่ไวต่อแดด ที่ให้มากกว่าการปกป้อง UVA และ UVB และช่วยฟื้นบำรุงผิวบอบบาง แดง คล้ำเสียจากแดดถึงภายใน ลดโอกาสเกิด ฝ้า กระ ริ้วรอยด้วยค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 850 บาท



9. Cute Press Ci - Lab Sensitiv Ultra Mild Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++++

สำหรับ Cute Press Ci - Lab Sensitiv Ultra Mild Tone Up Sunscreen เป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน non-chemical เนื้อครีมสูตรโทนอัพช่วยปรับผิวให้สว่างใสขึ้นทันทีอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากแสสงแดดและรังศี UV ด้วยค่า SPF50+ PA++++ และช่วยดูแลผิวจากการระคายเคืองด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และอโล เวร่า เนื้อครีมติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อเหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 590 บาท

10. Kindness Freedom Invisible Water Fresh SPF50+/PA++++

สำหรับ Kindness Freedom Invisible Water Fresh เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สบายผิว มีส่วนผสมของซิงค์ออกไซด์ และเทคโนโลยีอัจฉริยะเก็บกักกันแดดในแคปซูล ช่วยปกป้องผิวจากรังสี Broad Spectrum UVA-I , UVA-II , UVB ด้วยค่า SPF50+/PA++++ และมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองของผิวจากแสงแดด และลดการเกิดสิว ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของ สารเคมีอันตราย แอลกอฮอล์ น้ำมัน สีสังเคราะห์ พาราเบน และน้ำหอม

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 550 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ไม่อุดตัน ไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่ม ที่เรานำมาฝาก ใครมีผิวบอบางแพ้งง่ายและมีปัญหาเรื่องสิวให้หนักใจ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ



บทความแนะนำ




บิวตี้