8 สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้า ช่วยผิวสดชื่น เมคอัพติดทนนาน

อ่าน 8,198

แนะนำสเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้า ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้ผิวชุ่มชื้น ชุ่มฉ่ำ สดชื่นขึ้น แถมช่วยให้เมคอัพติดทนนานมากยิ่งขึ้น

ผิวหน้าจะบำรุง จะแต่งหน้ากันมาหนักแค่ไหน แต่พอต้องเจอกับสภาพอากาศอันแสนร้อนแรงของประเทศไทยเรา เป็นอันต้องดรอปลงทั้งนั้น กลายเป็นสาวผิวแห้งขาดน้ำไปเลย วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมเด็ดช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมาฝากค่ะ นั่นก็คือสเปรย์น้ำแร่ช่วยบำรุงผิว ฉีดแล้วช่วยให้ผิวสดชื่น สดใสขึ้น และช่วยเมคอัพติดทนนาน พร้อมช่วยลดความมันด้วยค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้า ช่วยผิวสดชื่น เมคอัพติดทนนาน

1. Smooth E Mineral Water Facial Spray Cooling Mistเริ่มต้นกันด้วย Smooth E Mineral Water Facial Spray Cooling Mist ตัวนี้เป็นน้ำแร่บำรุงผิวจากแบรนด์เวชสำอาง เป็นน้ำแร่บริสุทธิ์ธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมของEau de source marine ประเทศฝรั่งเศส ที่มีแร่ธาตุสูงกว่าน้ำแร่ปกติ ช่วยให้และกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ยาวนานขึ้น และช่วยฟื้นฟูผิวห้แข็งแรงขึ้น ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดการเกิดสิว และสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 295 บาท

2. Vichy Thermal

ต่อกันด้วยสเปรย์น้ำแร่ที่เหมาะสำหรับสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย Vichy Thermal เป็นสเปรย์น้ำแร่จากธรรมชาติ 100% ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญ 15 ชนิด ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว เสริมปราการปกป้องผิว ลดอาการแสบร้อนหลังตากแดด และช่วยปลอบประโลมและลดการระคายเคืองผิวได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานด้วยค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 550 บาท

3. Naturista Rose Facial Mistสำหรับ Naturista Rose Facial Mist ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำแร่สารสกัดกุหลาบ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบที่กลั่นบริสุทธิ์ ช่วยปลอบประโลมผิวจากความอ่อนล้าให้กลับคืนสู่ความสดใส ให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้ และช่วยลดการระคายเคืองผิวได้ดี ผสานเข้ากับสารสกัดสเต็มเซลล์จากดอกกุหลาบสีชมพู ช่วยกระตุ้นการสร้าง collagen พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวแข็งแรงดูเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย อ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของ Alcohol, Paraben, Fragrance, Cruelty Free ค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 99 บาท

4. Evian Facial Spray

มากันที่น้ำแร่ยอดฮิตที่หลายๆ คนเลือกกันกับ Evian Facial Spray เป็นสเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของ น้ำแร่ธรรมชาติเอเวียง เทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมคืนความสดใสระหว่างวัน และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน สามารถใช้สเปรย์น้ำแร่ได้ทุกที่ ทุกเวลา

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 350 บาท

5. Cute Press Refreshing Mineral Facial Mist

Cute Press Refreshing Mineral Facial Mist สำหรับตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้าที่เหมาะมากๆ สำหรับการแต่งหน้า บำรุงผิวหน้า ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวด้วยวิตามินอี, วิตามินบี 5และสารสกัดจากแตงกวา ช่วยให้ผิวสดชื่นขึ้น คือความสมดุลให้ผิวมีชิวิตชีวา ผิวหน้าเนียนนุ่ม และช่วยให้เมคอัพติดทนนานค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 99 บาท

6. MERREZ’CA Black Snail Facial Watery Mist

ต่อกันด้วยสเปร์น้ำแร่จาก MERREZ’CA กับสูตร Black Snail Facial Watery Mist เป็นสเปรย์น้ำแร่เมือกหอยทาก ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ผสานสารสกัดจากเมือกหอยทากพันธุ์ Cryptomphalus Aspersa เข้มข้น 100% ช่วยให้และกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ลดความแห้งกร้าน และช่วยให้ผิวแข็งแรง ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวันค่ะ

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 580 บาท

7. La Roche Posay Eau Thermale

La Roche Posay Eau Thermale เป็นสเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว มีส่วนผสมของแร่ซีลีเนียม ช่วยปกป้องและปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด อากาศ ฝุ่นละออง ช่วยลดการระคายเคืองผิวและเสริมความแข็งแรงยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมขแงสารกันเสียค่ะปริมาณ : 300 ml. ราคา : 750 บาท

8. Mont Fleur Mineral Water Facial Spray

สำหรับ Mont Fleur Mineral Water Facial Spray เป็นน้ำแร่ธรรมชาติแท้ 100% อ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้ทั้งหลังล้างหน้าหรือหลังทาครีมบำรุง ช่วยเคลือบและคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย และช่วยลดความแห้งกร้าน ป้องกันการเกิดริ้วรอยจากความร้อนและแสงแดด บำรุงผิวให้เปล่งปลั่งดูอ่อนวัย แถมยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานด้วยนะคะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 159 บาท

ครบแล้วค่ะกับสเปรย์น้ำแร่ที่เรานำมาฝาก โดนใจแบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ อากาศร้อนๆ ได้สเปรย์มาช่วย รับรองผิวหน้าสวยเป๊ะตลอดทั้งวันแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้