8 ลิปมัน แก้ปากดำคล้ำ ยี่ห้อไหนดี 2023 Lip Care เพิ่มความชุ่มชื้น ปากเนียนนุ่ม

อ่าน 10,050

แนะนำ ลิปมัน Lip Care ใช้ดี ช่วยบำรุงริมฝีปาก ให้ความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

เชื่อว่าปัญหาปากแห้ง ปากแตก ปากลอกเป็นขุย หลายๆ คนต้องเคยเจอกันมาบ้าง ยิ่งอากาศเย็น หรืออยู่ในห้องแอร์เป็นประจำ ริมฝีปากสวยๆ ของเรายิ่งแห้งง่ายเป็นพิเศษค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมช่วยบำรุงริมฝีปากมากฝาก นั่นก็คือ ลิปมัน Lip Care เป็นลิปที่ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ฟื้นฟูผิวที่แห้งแก ลอก เป็นขุยให้กับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีสุขภาพดี จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 ลิปมัน Lip Care เพิ่มความชุ่มชื้น ปากเนียนนุ่ม แก้ปากดำคล้ำ

ลิปมัน แก้ปากดำคล้ำ ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Curel Intensive Moisture Care Moisture Lip Care Creamเริ่มต้นกันด้วย Curel Intensive Moisture Care Moisture Lip Care Cream ตัวนี้เป็นลิปแคร์บำรุงริมฝีปากสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เนื้อเนียนนุ่ม ทาง่าย ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว ผสานส่วนผสมเสมือน เซราไมด์ ป้องกันริมฝีปากแห้ง และสิ่งระคายเคืองภายนอก และยังมีส่วนผสมของโจโจ้บาออยล์และส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากสวยสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 4.2 g. ราคา : 350 บาท

2. DHC Lip Cream

ต่อกันด้วย ลิปมัน Lip Care จากประเทศญี่ปุ่นอย่าง DHC Lip Cream เป็นลิปที่มีส่วนผสมของ Olive Virgin Oil และ Aloe Vera จากพืชธรรมชาติ ช่วยเติมและคงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอย่างล้ำลึก ช่วยป้องกันปัญหาริมฝีปากแห้งและแตกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูให้ริมฝีปากที่แห้งแตกลอกเป็นขุย กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และดูมีสุขภาพดี

ปริมาณ : 1.5 g. ราคา : 298 บาท

3. KA Lip CareKA Lip Care เป็นอีกหนึ่งลิปแคร์ตัวฮิตที่หลายๆ คนเลือกใช้ เป็นลิปแคร์เนื้อเนียนนุ่ม บางเบา มีส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยถนอม และช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดและความแห้งกร้าน และมีส่วนผสมของน้ำมันดอกทานตะวัน ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยที่ริมฝีปาก บำรุงเรียวปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส

ปริมาณ : 3.5 g. ราคา : 39 บาท

4. SOS Hyaluron Duo Moisturizing Lip Care

สำหรับ SOS Hyaluron Duo Moisturizing Lip Care ตัวนี้เป็นลิปแคร์เนื้อเนียนนุ่ม บางเบา มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน และอโลเวร่า ช่วยมอบความชุ่มชื้นยาวนาน และมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และวิตามินอี ปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้าน ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม สุขภาพดี แถมยังอ่อนโยนกับผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 2.7 g. ราคา : 179 บาท

5. Bhaesajchakorn Soft Lip Care Pink

Bhaesajchakorn Soft Lip Care Pink ตัวนี้เป็นลิปแคร์เนื้อเจลสีชมพู มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่างว่านหางจระเข้ คาโมมายล์ โจโจ้บาออยล์ และวิตามินอี ช่วยบำรุงและฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งเสีย ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส พร้อมช่วยถนอม และช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดและความแห้งกร้านค่ะ

ปริมาณ : 8 g. ราคา : 75 บาท

6. Mediheal Labocare Panteno Lips Healssence

ต่อกันด้วย Mediheal Labocare Panteno Lips Healssence สำหรับตัวนี้เป็นลิปเนื้อเจลสีชมพู ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันเม็ดทานตะวัน น้ำมันมะกอก และน้ำมันอาร์แกน ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งกร้าน ลอก แตกเป็นขุย ให้กลับชุ่มชื้นอวบอิ่มอมชมพู แถมยังอ่อนโยนกับผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 99 บาท

7. SEBAMED Lip Defense

สำหรับ SEBAMED Lip Defense เป็นลิปแคร์บำรุงริมฝีปากที่มีส่วนผสมของวิตามินอีและสารสกัดคาโมไมล์ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตกให้กลับมาเรียบเนียน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดธรรมชาติจากโจโจบาออยล์และรำข้าว พร้อมช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสี UVA และ UVB จากซีบาเมด แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองหลังจากใช้งานค่ะปริมาณ : 4.8 g. ราคา : 150 บาท

8. NIVEA Derma Repair Lip Care

NIVEA Derma Repair Lip Care สำหรับตัวนี้เป็นลิปแคร์บำรุงริมฝีปาก เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัยหาปากแห้งแตก และแพ้ง่าย อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูและบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 15 ค่ะ

ปริมาณ : 4.8 g. ราคา : 113 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง ลิปมัน Lip Care ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาปากแห้ง ปากแตกให้หนักใจ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้