9 ครีมกันแดดกันน้ำ กันเหงื่อ อัปเดตใหม่ 2023 ใช้แล้วหน้าไม่ดำ

อ่าน 6,129

แนะนำครีมกันแดดสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยกันแดดได้ดี ร้องเหงื่อชุ่มแค่ไหน ผิวก็ยังรอด

หน้าร้อนไม่เคยจากไปไหน มีแต่จะร้อนขึ้น ร้อนขึ้น ครีมกันแดดเลยเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ สำหรับผิวสวยๆ ของเรา ที่นอกจากจะช่วยกันแดดได้ดีแล้ว ยังต้องช่วยกันน้ำเหงื่อ ทั้งน้ำได้ดีด้วย ไม่งั้นเอาอยู่ ออกแดดครั้งเดียวผิวก็หมองหมดแล้ว วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมกันแดดกันน้ำมาฝาก เป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยกันแดด รังสี UV กันเหื่อ กันน้ำ คุมมันได้ดี แถมติดทนนาน พกไปทะเลก็รอด จะมีครีมกันแดดจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 ครีมกันแดดกันน้ำ กันเหงื่อ โดนน้ำ โดนแดดหนักแค่ไหนก็เอาอยู่

ครีมกันแดดกันน้ำ กันเหงื่อ ยี่ห้อไหนดี 2023

1. La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch SPF 50+สำหรับ La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch ตัวนี้เป็นครีมกันแดดกันน้ำที่สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อ่อนโยนกับทั้งผิวและปะการัง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV ด้วยค่า SPF 50+ โดยใช้เทคโนโลยี Wetskin ทำหน้าที่สร้างเจลล่องหน ช่วยให้ครีมกันแดดมีประสิทธิภาพยาวนานมากยิ่งขึ้น ป็นครีมเนื้อเจล บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาวสามารถทาลงบนผิวที่เปียกได้เลย ช่วยกันน้ำได้ดีในระดับสูงสุด แถมอ่อนโยนกับผิว เป็นสูตร Non-Comedogenic ไม่ทำให้เกิดการอุดตันและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 999 บาท

2. Banana Boat Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

เริ่มต้นกันด้วยครีมกันแดดกันน้ำ Banana Boat Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาสูตรอควา ใช้นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น เกลี่ยง่าย ซึมไว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ระดับสูงสุด มี Hyaluronic Acid ช่วยบล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบระหว่างวัน ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิวปราศจาก Paraben & Oxybenzone, Oil, Alcohol และ Micro-Plastic ค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 218 บาท

3. Minus-Sun Facial Ultra Sun Protection SPF50+ PA+++

สำหรับ Minus-Sun Facial Ultra Sun Protection เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา เกลี่ง่าย ไม่เหนอะผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB สาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เหี่ยวย่น ด้วย SPF50+ PA+++ และช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถใช้เป็น Make-Up Base ก่อนแต่งหน้าได้ด้วยค่ะปริมาณ : 15 g. ราคา : 340 บาท

4. Mizumi UV Water Defense Pro

ต่อกันด้วยครีมกันแดดสูตรกันน้ำ Mizumi UV Water Defense Pro ตัวนี้เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ X5 ช่วยปกป้องผิวด้วยการใช้หลักการสะท้องรังสี UVA1 , UVA2 และ UVB ซึ่งเป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยออกจากผิว มีคุณสมบัติ Very Water Resistant กันน้ำได้สูงสุด 80 นาที และต้านอนุมูลอิสระมากขึ้นด้วย 3X Antioxidants พร้อมช่วยควบคุมความมัน เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ไม่ขาววอกเมื่อเซทตัว พร้อมออกแดดได้เลยไม่ต้องรอค่ะ

ปริมาณ : 40 g. ราคา : 890 บาท

5. Physiogel Red Soothing A.I. Sensitive UV Sunscreen SPF50+ PA+++

ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องครีมกันแดดสูตรกันน้ำกันเหงื่อจาก Physiogel Red Soothing A.I. Sensitive UV Sunscreen ตัวนี้เลย เป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA+++ ทำหน้าที่เป็นแผ่นฟิล์มกักเก็บความชุ่มชื้น และป้องกันรังสี UV ปกป้องผิวบอบบางที่ไวต่อแดด และช่วยเพิ่มแอนตี้ออกซิแดนท์ธรรมชาติ ฟื้นบำรุงผิวบอบบาง แดง คล้ำเสียจากแดดถึงภายใน พร้อมทั้งช่วยลดโอกาสเกิด ฝ้า กระ ริ้วรอยด้วยค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 850 บาท

6. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

ต่อกันด้วยครีมกันแดดตัวฮิต Biore UV Aqua Rich Watery Essence ตัวนี้เป็นครีมกันแดดจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตัวเนื้อครีมเป็น Micro Defense เอสเซนส์เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทำให้เมคอัพเปลี่ยนสี ไม่ทิ้งคราบขาวระหว่างวัน ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเยี่ยม ที่สำคัญติดทนยาวนานและลึกถึงชั้นไมโครค่ะ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 420 บาท

7. SpectraBan SPF50+ PA+++

สำหรับ SpectraBan ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำกันเหงื่อมาก สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีกิจกรรมกลางแจ้ง หรือทำกิจกรรม outdoor มีส่วนผสมของ Microfined Zinc Oxide และ Octinoxate ช่วยสะท้อนแสงแดดออก สลายรังสี UVA UVB ด้วยค่า SPF 50+ PA+++ และช่วยปกป้องเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ มี Vitamin E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ตัวเนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดสิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ค่ะ

ปริมาณ : 20 g. ราคา : 250 บาท

8. Shiseido Perfect UV Protector SPF50+ PA++++Shiseido Perfect UV Protector เป็นครีมกันแดดกันน้ำ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA++++ เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว มีเทคโนโลยี WetForce เวลาสัมผัสน้ำหรือเหงื่อจะช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์เกาะตัวกันดียิ่งขึ้น กัน้ำ กันเหงื่อได้ดี และมีส่วนผสมของ Profense CEL™ , Thiotaurine และ Rose Apple Leaf Extract ช่วยบำรุงผิว ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและการถูกทำร้ายจากสภาวะแวดล้อม ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ และความหมองคล้ำเสียของผิวค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,250 บาท

9. Sunplay Sport UV Body Mist SPF 50 + PA++++

มันกันที่ครีมกันแดดกันน้ำ Sunplay Sport UV Body Mist ตัวนี้เป็นครีมกันแดดแบบสเปรย์ ที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุด Solarex-3 คงทนต่อแสงแดดสูง ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB กันเหงื่อและน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นแบบสเปรย์ใช้งานง่ายพร้อมปกป้องผิวทันทีที่พ่นเสร็จ ละอองสเปรย์โปร่งแสง บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ

ปริมาณ : 165 ml. ราคา : 495 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 ครีมกันแดดกันน้ำที่เรานำมาฝาก โดนใจครีมกันแดดตัวไหนลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้