7 ครีมซองกระชับรูขุมขนในเซเว่น ถูกและดี หน้าขาว ผิวเนียนเด้ง

อ่าน 11,477

แนะนำ 7 ครีมซองกระชับรูขุมขน ครีมเซเว่น บอกลารูขุมขนกว้าง เผยผิวขาวเนียนเด้ง

หน้ามัน รูขุมขนกว้าง เป็นอะไรที่แก้ไขยาก แถมยังทำให้ผิวหน้าดูไม่กระชับ เรียบเนียน เวลาทาแป้งแต่งหน้าทีไรหากไม่ใช้ไพรเมอร์ปรับผิวให้เรียบเนียนก่อน ก็จะเห็นเครื่องสำอางตกร่องรูขุมขนชันเจนทีเดียวค่ะ สาวๆ หลายคนจึงหันไปพึ่งการทำเลเซอร์กระชับรูขุมขนให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น ซึ่งได้ผลดีแต่ก็ต้องทำหลายครั้งและเสียเงินเยอะด้วย สำหรับนักเรียน นักศึกษา คนงบน้อย ที่ไม่อยากเสียเงินทำเลเซอร์แพงๆ ครีมกระชับรูขุมขนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยลดรูขุมขนกว้างได้ดีเลยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยจะมาแนะนำ 7 ครีมซองกระชับรูขุมขน ครีมในเซเว่นที่ช่วยบอกลารูขุมขนกว้าง แถมยังบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสด้วย เรามาดูกันเลยว่ามียี่ห้อไหนบ้าง1. Smooto Super Poreless Booster Drop

ครีมซองกระชับรูขุมขน Smooto Super Poreless Booster Drop ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มที่ช่วยดูแลปัญหารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส ผิวดูละเอียด เรียบเนียน พร้อมควบคุมการผลิตน้ำมันบนผิวหน้า มีส่วนผสมหลักสำคัญคือ Witch Hazel ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวดูแน่นละเอียด BKC ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว Fullerene ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของปัญหาผิว ทั้งยังมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 172 เท่า นอกจากจะกระชับรูขุมขนให้ดูตื้นขึ้น ยังบำรุงผิวหน้าให้นุ่มเด้งอิ่มน้ำ ลดเลือนจุดด่างดำด้วยค่ะ

ปริมาณ : 8 กรัม ราคา : 49 บาท

2. Smooto Egg Collagen White Serum

ครีมซอง Smooto Egg Collagen White Serum เป็นครีมซองกระชับรูขุมขนในเซเว่น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดนานาชนิด ทั้งไข่แดง อาร์บูติน คอลลาเจน วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี และวิตามินอี บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ที่สำคัญเลยคือช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า ผิวเรียบลื่นใสเด้งมากๆ พวกรอยสิว รอยดำ รอยแดง จุดด่างดำก็แลดูจางลง เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบา ซึมลงสู่ผิวได้ดี คนที่มีสิว ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ครีมซองนี้ได้ เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ค่ะ

ปริมาณ : 10 กรัม ราคา : 39 บาท3. Baby Bright Pore-Minimizing Set

ครีมซองเซเว่นกระชับรูขุมขน Baby Bright Pore-Minimizing Set เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มาเป็นเซ็ท 2 in 1 ในหนึ่งซองแบ่งเป็น Pore Blurring Oil Control Gel Cream สำหรับทาตอนเช้าของวัน มีส่วนผสมของซิงค์ ไฮยาลูโรนิค แอซิด และสารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยเบลอรูขุมขนให้เรียบเนียน ลดความมันบนผิวหน้า คงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และ 10% Witch Hazel Poreless Serum สำหรับทาตอนกลางคืน ช่วยกระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวทันทีที่ใช้ ด้วยสารสกัดจากต้นวิชฮาเซล และเห็ดรัสเซีย ใช้ร่วมกันช่วยลดขนาดรูขุมขน หน้าเนียนสวยเด้งค่ะ

ปริมาณ : 6+6 กรัม ราคา : 49 บาท

4. Rojukiss Perfect Poreless Serum

ครีมซองกระชับรูขุมขน Rojukiss Perfect Poreless Serum อีหนึ่งเซรั่มบำรุงผิวที่ทำมาเพื่อคนรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ตัวเซรั่มจะไปช่วยแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง Witch Hazel กระชับรูขุมขน Willow Bark ลดความมัน สารสกัดจากหัวหอมช่วยลดริ้วรอย การอักเสบ Beta-Glucan ลดการติดเชื้อบนผิวหนัง และสารสกัดจากชาขาว ชะลอการเกิดริ้วรอย ปรับสีผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใส พร้อมด้วยเทคโนโลยี Deep pore action เสริมประสิทธิภาพให้เซรั่มลงลึกสู่ชั้นผิว จึงฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก รูขุมขนกระชับมีขนาดเล็กลง ผิวกระชับเรียบเนียน แต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมขายดี

ปริมาณ : 6 มล. ราคา : 39 บาท

5. Jula' Herb Black Ginger All In One Men Serum

ครีมซองเซเว่น Jula' Herb Black Ginger All In One Men Serum เป็นครีมซองกระชับรูขุมขนที่ตอบโจทย์คนผิวมัน รูขุมขนกว้างมาก เนื้อสัมผัสของเขาเป็นเซรั่มกึ่งเจลสีฟ้า ให้ความรู้สึกเย็นนิดๆ ทาแล้วเบาสบายผิวมาก มีสารสกัดสำคัญคือขิงดำ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ผลัดเซลล์ผิวกระจ่างใส พร้อมช่วยให้รอยสิวจุดด่างดำแลดูจางลง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ควบคุมความมัน ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใส ใครที่เป็นหลุมสิวมาใหม่ๆ เซรั่มตัวนี้ช่วยให้หลุมสิวดูตื้นขึ้นด้วยนะคะ

ปริมาณ : 8 มล. ราคา : 49 บาท

6. Best Korea Poreless White Gluta Booster Serum

ครีมซองกระชับรูขุมขน Best Korea Poreless White Gluta Booster Serum ครีมซองเซเว่นใช้ดี ช่วยทั้งหน้าใสและกระชับรูขุมขน เพราะเขามีส่วนผสมสำคัญช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างต้นวิลโลว์ ต้นวิชฮาเซล กลูต้า และวิตามินซี ช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใสมีออร่า แถมยังคุมมันทั้งวัน แต่งหน้าติดทน เนื้อเซรั่มใส มีเม็ดบีดส์ที่จะแตกตัวซึมลงสู่ผิวทันทีที่ทา ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะบนผิวหน้า ใช้แล้วรูขุมขนเล็กลง หน้าใสขึ้น ช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำจากสิวให้จางลงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 10 มล. ราคา : 49 บาท7. Plantnery Probiotic Intense Serum

สำหรับคนที่กำลังเป็นสิวอยู่ แนะนำครีมซองกระชับรูขุมขนของ Plantnery Probiotic Intense Serum ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มทีทรีเข้มข้น พร้อมส่วนผสม Salicylic acid สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ คุมมัน กระชับรูขุมขนอย่างเห็นผล และยังช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ซ้ำซาก เนื้อเซรั่มของเขาเป็นสีใส เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากทีทรีให้ความรู้สึกสดชื่น มีโปรไบโอติกจากธรรมชาติช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ช่วยทำให้รอยแดงรอยช้ำจากสิวดูจางลง สิวหาย หน้าไม่มัน รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนใส ใช้ตัวนี้ซองเดียวจบ

ปริมาณ : 7 มล. ราคา : 49 บาท

ครีมซองกระชับรูขุมขน ราคาถูกและดีในเซเว่นมีให้เลือกเยอะมาก สาวๆ คนไหนกำลังมองหาครีมซองเซเว่นราคาประหยัด ที่ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ก็ตามไปตำกันได้เลยบทความแนะนำ
บิวตี้