8 ครีมกันแดดสำหริบผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี 2023 กันแดดเริ่ด ไม่ทำให้ผิวแห้ง

อ่าน 14,241

แนะนำครีมกันแดดสำหรับผิวแห้ง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้น ไท่ทำให้หน้ามัน ไม่ทำให้ผิวแห้ง

ออกจากบ้านแต่ละครั้ง สิ่งที่ลืมไม่ได้เลยก็คือการทาครีมกันแดด โดยเฉพาะที่ผิวหน้า เพราะแดดบ้านเราพร้อมจะแผดเผาผิวเราตลอดเวลา แต่การทาครีมกันแดดก็ต้องเลือกซื้อให้เข้ากับสภาพผิว วันนี้ GangBeauty มีครีมกันแดดสำหรับสาวผิวแห้งมาฝากค่ะ เป็นครีมกันแดดที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV แล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้ง จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 ครีมกันแดดคนผิวแห้ง อัปเดต 2023 กันแดดเริ่ด ไม่ทำให้ผิวแห้ง

ครีมกันแดดสำหริบผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Cute Press Uv Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++เริ่มต้นกันด้วยครีมกันแดดคนผิวแห้ง Cute Press Uv Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นกันแดด Tone Up เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่หนักผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+Pa++ และมีส่วนผสมของแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ผสานด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวหลังการออกแดด แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 340 บาท

2. Mizumi UV Water Serum SPF50+ PA++++

ต่อกันด้วยครีมกันแดดสำหรับผิวแห้ง Mizumi UV Water Serum เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำที่เหมาะกับสาวผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ช่วยปกป้องผิวโดยการใช้หลักการสะท้องรังสี UVA1 , UVA2 และ UVB ที่เป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยออกจากผิว เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบหลังเซทตัว อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ค่ะ

ปริมาณ : 40 g. ราคา : 890 บาท

3. SUPERGOOP! Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF50SUPERGOOP! Everyday Sunscreen Broad Spectrum เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวแห้ง สูตรกันน้ำที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 พร้อมช่วยให้และคงความชุ่มชื้นผิวด้วยส่วนผสมของ hyaluronic acid เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้าดรอป เป็นสูตร oil-free ไม่ทำให้อุดตัน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 480 บาท

4. SHISEIDO Perfect UV Protector WetForce HydroFresh SPF50+ PA++++

ต่อกันด้วยครีมกันแดด SHISEIDO Perfect UV Protector WetForce HydroFresh เป็นครีมกันแดดที่ใช้เทคโนโลยี WetForce เมื่อสัมผัสน้ำหรือเหงื่อจะช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์เกาะตัวกันดียิ่งขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลบางเบา สบายผิว พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว กันน้ำ กันเหงื่อ แถมติดทนนานยิ่งโดนน้ำก็ยิ่งช่วยป้องกันรังสี UV ได้ดีขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,500 บาท

5. SENKA Perfect UV Milk SPF50+ PA++++

สำหรับ SENKA Perfect UV Milk เป็นครีมกันแดดจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะสำหรับผิวแห้งมากๆ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ และมีส่วนผสมของ Natural Silk Essence Complex จาก White cocoons (ไวท์โคคูน) สารสกัดจากรังไหมสีขาว และ Double Hyaluronic Acid ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอยากเต็มที่ ให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเยี่ยมค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 269 บาท

6. ANESSA Moisture UV Mild Gel N Sunscreen Unscented SPF35+ PA++++

ANESSA Moisture UV Mild Gel N Sunscreen Unscented ตัวนี้เป็นครีมกันแดดตัวดังที่คุ้นเคยกันดี เป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำนมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF35+ PA++++ มาพร้อมเทคโนโลยี Aqua Booster EX ที่ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวเมื่อเจอเหงื่อ หรือน้ำ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง อ่อนโยนกับผิวเป็นสตร non-comedogenic ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม

ปริมาณ : 90 ml. ราคา : 950 บาท

7. Innisfree Intensive Triple-shield Sunscreen SPF50 PA+++

สำหรับ Innisfree Intensive Triple-shield Sunscreen เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวได้แบบรอบด้าน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++ ช่วยป้องกันฝุ่นและมลภาวะ มีส่นผสมของไนอะซินาไมด์และโซเดียมไฮยาลูโรเนต ช่วยให้ความชุ่มชื้น พร้อมช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ตัวเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ ซึมไว กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อค่ะปริมาณ : 50 ml. ราคา : 270 บาท

8. Banana Boat Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

สำหรับ Banana Boat Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวแห้ง เนื้อบางเบาสูตรอควา ใช้นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น เกลี่ยง่าย ซึมไว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ระดับสูงสุด และช่วยให้ความชุ่มชื้นและช่วยบล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วย Hyaluronic Acid พร้อมติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบระหว่างวัน และไม่มีส่วนผสมของParaben & Oxybenzone, Oil, Alcohol และ Micro-Plastic

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 218 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 ครีมกันแดดสำหรับผิวแห้งที่เรานำมาฝาก ชอบแบรนด์ไหน ลองซื้อไปใช้ดูนะคะ กันแดดเริ่ด แถมไม่ทำให้ผิวแห้งเพิ่มด้วยจ้า......บทความแนะนำ
บิวตี้