10 คุชชั่นมาใหม่ 2023 ใช้ดี เนื้อบางเบา ปกปิดดี ใช้แล้วผิวสวย

อ่าน 10,711

แนะนำ คุชชั่นตัวฮิต ใช้ดีมากๆ ทั้งช่วยคุมมัน ปกปิดดี ได้งานผิวแบบสวยฉ่ำ

เพราะความสวยต้องใช้เงิน ใช้เงินซื้อเครื่องสำอางดีๆ ผิวจะได้ออกมาสวยฉ่ำ วันนี้ GangBeauty เลยมีคุชชั่นใช้ดีมาฝาก สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากแต่งหน้าในวันสบายๆ ไม่เน้นงานผิวที่เป๊ะปังอะไรขนาดนั้น แต่ก็ยังปกปิดได้ดี ช่วยคุมมัน กันแดด แบบสวยพร้อมออกจากบ้าน เป็นคุชชั่นที่ช่วยย่นเวลาในการแต่งหน้าได้มากๆ จะมีตัวไหนบ้าง ตามไปดูกัรนเลยกับ 10 คุชชั่นใช้ดี เนื้อบางเบา ปกปิดดี ใช้แล้วผิวสวย

1. Laneige Neo Cushion Matte SPF42 PA++เริ่มต้นกันด้วยคุชชั่นตัวดังอย่าง Laneige Neo Cushion Matte ตัวนี้เป็นคุชชั่นเนื้อแมท บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียน และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แสง Blue Light ทั้งจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน ด้วยค่า SPF42 PA++ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ติดทนนาน 24 ชั่วโมง และไม่ติดหน้ากากอนามัยด้วยค่ะ

ปริมาณ : 15 g x 2 pcs ราคา : 999 บาท

2. Maybelline New York Fit Me Oil Control Cushion Matte+Poreless

ต่อกันด้วยคุชชั่น Maybelline New York Fit Me Oil Control Cushion Matte+Poreless เป็นคุชชั่นเนื้อบางเบา ช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียนขึ้น และช่วยเบลอรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวดูสวยเรียบเนียนให้ลุคผิวแมทสวยดูเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยควบคุมความมันตลอดทั้งวัน แถมยังติดทนนานด้วยค่ะ ตัวคุชชั่นมีพัฟฟองน้ำแบบดูโอ้ บาวซ์ซี่มาให้ ช่วยกักเนื้อคุชชั่นในปริมาณที่พอเหมาะสำหรับการแต่งหน้า

ปริมาณ : 14 g. ราคา : 449 บาท

3. Jung Saem Mool Skin Nuder Cover Layer Cushion

ต่อด้วยคุชชั่นจากแบรนด์ดัง Jung Saem Mool เป็นคุชชั่นเนื้อซอฟต์แมท เนื้อครีมบางเบา ทาง่าย ไม่เหนอะหนะ ช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียนได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยสูตรเฉพาะจาก Jung Saem Mool ผสานด้วยเทคโนโลยีอญแป้งขนาดเล็กที่ยึดติดกับผิวทันทีที่ลงคุชชั่น ช่วยพรางรูขุมขนราวกับทาไพรเมอร์ คุมมันได้ดี และติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง แถมตัวแป้งผสมเอสเซนส์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและให้สัมผัสที่อ่อนโยนกับผิวไม่ทำให้ผิวแห้งค่ะ

ปริมาณ : 14 g x 2 pcs ราคา : 1,350 บาท4. Innisfree No Sebum Powder Cushion SPF29 PA++

สำหรับใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องคุชชั่น Innisfree No Sebum Powder Cushion ตัวนี้เลยค่ะ เป็นคุชชั่นที่มีคุณสมบัติทั้งหมดของแป้ง No-Sebum ช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียนได้ดี และช่วยควบคุมความมันได้ 3 ชั้นและยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินของผิว พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว เผยผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ฉ่ำโกล์วสุขภาพดี แถมยังติดทนนาน 48 ชั่วโมง ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิว เป็นสูตรปลอดสารอันตรายทั้ง 9 ชนิด

ปริมาณ : 14 g. ราคา : 680 บาท

5. Burberry Ultimate Glow Cushion

Burberry Ultimate Glow Cushion เป็นคุชชั่นที่นอกจากจะช่วยปกปิดได้ดีแล้วยังช่วยบำรุงผิวด้วย เพราะมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกและสารสกัดจากวิโอลารวมถึงสารสกัดจากชาขาวที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะ และช่วยปกปิดผิวทั้งจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ได้ดี ให้ผิวหน้าเรียบเนียน พร้อมช่วยมอบความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

ปริมาณ : 15 g. ราคา : 2,185 บาท

6. Etude House Double Lasting Cushion Glow

ใครชอบงานผิวแบบฉ่ำๆ ต้องคุชชั่น Etude House Double Lasting Cushion Glow เป็นคุชชั่นผสมรองพื้นเนื้อสัมผัสแบบ Watery บางเบา ช่วยปกปิดผิวทั้งรอยแดง รอยดำ ให้ผิวเรียบเนียน มีส่วนผสมของ Moisture Complex 3 ชนิด และ Double Glow ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำแวววาวจากภายในสู่ภายนอก ที่สำคัญติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ดรอประหว่างวันและไม่ทำให้ผิวแห้งค่ะ

ปริมาณ : 15 g. ราคา : 890 บาท

7. Clio Kill Cover The New Founwear Cushion SPF50+ PA+++

Clio Kill Cover The New Founwear Cushion สำหรับตัวนี้เป็นคุชชั่นไม่ติดแมสก์ เนื้อเนียนละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว ช่วยปกปิดผิวเรียบเนียน ทั้งเบลอรูขุมขน รอยดำ และรอยแดง ให้ได้ผิวเนียนสวย พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ตัวคุชชั่นติดทนยาวนาน 72 ชั่วโมงค่ะ

ปริมาณ : 15 g. ราคา : 1,290 บาท

8. Bobbi Brown Intensive Skin Serum Cushion Foundation SPF40 PA+++

ต่อกันด้วยคุชชั่นแบรนด์ดังอย่าง Bobbi Brown กับ Intensive Skin Serum Cushion Foundation เป็นคุชชั่นรองพื้นเนื้อเซรั่ม ช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียนเป้นธรรมชาติ และช่วยเติมความชุ่มชื้นเพื่อผิวที่เนียนนุ่ม และช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวี มลภาวะ ไปจนถึงแสงสีฟ้าด้วยค่า SPF40 PA+++ ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ และความชื้นได้ดีด้วยค่ะ

ปริมาณ : 12 g. ราคา : 2,330 บาท9. Laura Mercier Flawless Lumiere Radiance Perfecting Cushion Compact SPF50 PA+++

สำหรับ Laura Mercier Flawless Lumiere Radiance Perfecting Cushion Compact เป็นคุชชั่นเนื้อบางเบา ช่วยปกปิดด้วย Full Coverange ให้การปกปิดผิวขั้นสุด ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งประกายขึ้น มีส่วนผสมของ WATERLILY EXTRACT ช่วยปลอบประโลมผิว ผสานผงอัญมณี ที่ช่วยในการสะท้อนความเปล่งประกายให้กับผิว พร้อมช่วยกระจายแสงยูวี และช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดด้วยค่า SPF50 PA+++ แถมติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมงค่ะ

ปริมาณ : 15 g. ราคา : 1,530 บาท

10. SHISEIDO Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF35 PA++++

SHISEIDO Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact สำหรับตัวนี้เป็นคุชชั่นที่เน้นงานผิว ช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เอาอยู่ทั้งจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิว เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว ช่วยให้ผิวฉ่ำวาวขึ้น ยิ่งโดนเหงื่อยิ่งฉ่ำ แถมติดทนนาน 16 ชั่วโมงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 13 g. ราคา : 1,350 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 คุชชั่นใช้ดีที่เรานำมาฝาก โดนใจคุชชั่นจากแบรนด์ไหน ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ สีเข้ากับผิวแถมปกปิดได้ดีด้วยจ้า....บทความแนะนำ
บิวตี้