10 แชมพูขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี 2023 ลดอาการคัน ลดผมร่วง รังแคหายเกลี้ยง

อ่าน 8,557

แนะนำแชมพูขจัดรังแค 2023 ใช้ดี ช่วยลดปัญหาผมขาดร่วง ลดอาการคัน จัดการรังแคได้อย่างอยู่หมัด

เชื่อว่าหลายๆ คนโดยเฉพาะคุณสาวๆ ต้องเคยเจอกับปัญหาผมร่วง คันหนังศีรษะ รังแคบุกหัวแน่นอนค่ะ ยิ่งเป็นรังแคใส่เสื้อสีดำทีก็คือร่วงเต็มไหล่ราวกับหิมะตก วันนี้ GangBeauty มีตัวช่วยสำหรับจัดการปัญหาเส้นผมมาฝาก เป็นแชมพูขจัดรังแคใช้ดี เอาอยู่ทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็นลดอาการคัน ลดผมขาดร่วง และช่วยขจัดรังแค แถมช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผมด้วย จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้ตามไปดูกันเลยกับ 10 แชมพูขจัดรังแค ลดอาการคัน ลดผมร่วง รังแคหายเกลี้ยง

แชมพูขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี 2023

1. selsun selenium sulfide 2.5เริ่มต้นกันด้วยแชมพูขจัดรังแค selsun selenium sulfide 2.5 ตัวนี้เป็นแชมพูยาที่ช่วยรักษารังแคโดยเฉพาะ ช่วยจัดการกับรังแคได้อย่างตรงจุด ใช้สระแล้วช่วยบรรเทาอาการคันหนังศีรษะที่เกิดจากเชื้อรา ช่วยรักษาโรคผิวหนังอย่างเซิบเดิร์ม และช่วยรักษาโรคเกลื้อนได้อีกด้วย นอกจากนี้มีส่วนผสมของตัวยา Selenium sulfide ช่วยรักษาสิว รักษาการติดเชื้อราที่ผิวหนังได้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังสำหรับคนที่มีผมแห้ง เพราะตัวนี้จะทำให้ผมแข็งมากค่ะ

ปริมาณ : 120 ml ราคา : 190 บาท

2. Nizoral Shampoo

ต่อกันด้วยแชมพูขจัดรังแคตัวฮิต Nizoral Shampoo เป็นแชมพูขจัดรังแคโดยเฉพาะ เป็นแชมพูที่ช่วยขจัดรังแคและลดอาการคันศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมเป็นตัวยาที่ช่วยรักษา กลาก เกลื้อน ฮ่องกงฟุต และยังช่วยลดปัญหาผมขาดร่วงได้ดีด้วย พร้อมช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น มีกลิ่นค่อนข้างฉุนไม่เหมาะสำหรับคนที่มีผมแห้งค่ะ

ปริมาณ : 100 ml ราคา : 225 บาท

3. Head & Shoulders Cool Menthol Shampoo

สำหรับ Head & Shoulders Cool Menthol Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูขจัดรังแคที่มีส่วนผสมของเมนทอล ช่วยให้ศีรษะมีความเย็น และความสดชื่น ผสานกับ 3 Action Formula ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด ช่วยปรับสภาพ และช่วยปกป้องหนังศีรษะให้สะอาดมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยขจัดและปกป้องการเกิดรังแคได้ดีด้วยค่ะ

ปริมาณ : 150 ml ราคา : 59 บาท4. Yves Rocher BHC Anti Dandruff Treatment Shampoo

Yves Rocher BHC Anti Dandruff Treatment Shampoo สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูสูตรขจัดรังแคโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของสารสกัดจากทับทิม ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและทำลายจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดรังแคได้อย่างดี พร้อมช่วยป้องกันการเกิดรังแคซ้ำ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Agave Fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศรีษะในระดับจุลภาค เพื่อให้เส้นผมที่แข็งแรงและสวยงามยิ่งขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 300 ml ราคา : 343 บาท

5. Bergamot Anti Dandruff

ต่อกันด้วยแชมพูขจัดรังแคจากสมุนไพร Bergamot Anti Dandruff เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างหมดจด ลดรังแคบนหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะรังแคที่หลุดลอกเป็นแผ่นๆ ตัวนี้ก็คือจัดการได้หายเกลี้ยง พร้อมช่วยลดอาการคันบนหนังศีรษะ ลดความมันบนเส้นผม อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ใช้แล้วผมจะแห้งเล็กน้อยค่ะ

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 155 บาท

6. Lolane Nature Code Herbal Shampoo For Anti-Dandruff & Itchy Scalp

Lolane Nature Code Herbal Shampoo For Anti-Dandruff & Itchy Scalp สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูสูตรสำหรับผมมีรังแคและคัน ที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดรังแค ลดอาการคันหนังศีรษะ ป้องกันผมหลุดร่วง และช่วยปกป้องหนังศีรษะจากแบคทีเรียและเชื้อรา พร้อมช่วยปรับสมดุลให้หนังศีรษะ บำรุงให้ผมนุ่มสลวย ไม่แห้งเสียค่ะ

ปริมาณ : 280 ml ราคา : 170 บาท

7. Himalaya Anti-Dandruff Shampoo

ต่อด้วย Himalaya Anti-Dandruff Shampoo ตัวนี้เป็ยนแชมพูขจัดรังแคที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้และต้นชา ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างหมดจด และช่วยลดการเกิดรังแค อาการคันหนังศีรษะได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้มีความชุ่มชื้น สุขภาพดี และช่วยลดการเกิดรังแคซ้ำด้วยค่ะ

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 129 บาท

8. Nature Republic Black Bean Anti Hair Loss Shampoo

มากันที่แชมพู Nature Republic Black Bean Anti Hair Loss Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูขจัดรังแคจากเกาหลี มีส่วนผสมของเมนทอล , Black Complex , ถั่วดำ อุดมไปด้วยวิตามิน E และน้ำมันมะพร้าว ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างหมดจด ดปัญหาผมหลุดร่วง และผมขาวได้อย่างตรงจุด และช่วยลดปัญหารังแค และปรับสมดุลค่า PH บนหนังศีรษะ พร้อมบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง

ปริมาณ : 300 ml ราคา : 690 บาท9. Sebamed Anti Dandruff Shampoo

Sebamed Anti Dandruff Shampoo สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูขจัดรังแคสุตรอ่อนโยนพิเศษ สำหรับผู้มีผมมันหรือผู้มีปัญหาเรื่องรังแคโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดหนังศรีษะได้อย่างหมดจด มีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ไพรอคโทน โอลามีนช่วยขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดอาการคันและระคายเคืองของหนังศีรษะ ควบคุมความมัน มี pH5.5 ช่วยเสริมสร้างเกราะคุ้มกันผิวตามธรรมชาติและป้องกันโครงสร้างผม นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะจึงไม่ทำให้ผมและหนังศีรษะแห้งค่ะ

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 310 บาท

10. Eucerin Dermo Capillaire Anti-Dandruff Shampoo

สำหรับ Eucerin Dermo Capillaire Anti-Dandruff Shampoo เป็นแชมพูขจัดรังแคที่ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านหนังศีรษะโดยเฉพาะ ช่วยขจัดรังแคและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ขจัดความมันอุดตันบนหนังศีรษะได้อย่างดี พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมนุ่มสลวย เงางามขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 250 ml ราคา : 550 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 แชมพูขจัดรังแคที่เรานำมาฝาก ถูกใจแชมพูจากแบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองรังแคหายแน่นอนจ้า.....บทความแนะนำ
บิวตี้