10 กันแดดแบบสเปรย์ 2023 กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบ ติดทนนานตลอดวัน

อ่าน 7,455

แนะนำ กันแดดแบบสเปรย์ 2023 ใช้ดีมาก ช่วยกันแสงแดดและรังสีญูวี แถมติดทนนาน กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ

ช่วงเวลาที่ร้อนที่สดมาแล้ว การปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV ต่างๆ เลยเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ เพราะเจ้าแสงแดดเป็นสาเหตุทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมกันแแดดแบบสเปรย์มาฝากค่ะ เป็รสเปรย์กันแดดใช้งานง่าย แค่ฉีดพ่นใส่ผิวก็สามารถช่วยกันแดดได้แล้ว แถมยังบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว และติดทนนานด้วย จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 กันแดดแบบสเปรย์ อัปเดต 2023 กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบ ติดทนนานตลอดวัน

1. Banana Boat Clear Ultra Mist Ultra Protect Sunscreen Continuous Spray SPF50 PA+++เริ่มต้นกันด้วยกันแดดสเปรย์ Banana Boat Clear Ultra Mist Ultra Protect Sunscreen Continuous Spray เป็นสเปรย์กันแดดที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่โดนแดดเป็นประจำ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA & UVB ได้ดีด้วยค่า SPF50 PA+++ และยังมีส่วนผสมของAlovera , Vitamins C และ Vitamins E ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ตัวเนื้อครีมไม่เหนอะหนะ ซึมไว กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ แถมไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมด้วยค่ะ

ปริมาณ : 170 ml ราคา : 380 บาท

2. Nu Formula Crystal Sun Spray Real SPF50+ PA++++

ต่อกันด้วยสเปรย์กันแดด Nu Formula Crystal Sun Spray Real เป็นกันแดดที่ใช้นวัตกรรม Advanced Maxshield Technology เฉพาะของนูฟอร์มูล่า รวมสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวได้สูงสุด ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA และ UVB ได้ดีเยี่ยมด้วย SPF50+ PA++++ ตัวเนื้อเสเปรย์เป็นละอองคริสตัลฝอยละเอียด ให้สัมผัสบางเบา สบายผิว ติดทนนานสามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ได้นานสูงถึง 40 นาที ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เป็นคราบ แถมอ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการอุดตันค่ะ

ปริมาณ : 100 ml ราคา : 390 บาท

3. KA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA+++

สำหรับ KA UV Extreme Protection Spray ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำ ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UV, รังสี IR และมลภาวะต่างๆ ด้วยค่า SPF50+ PA+++ ตัวเนื้อเสปรย์เนียนละเอียด ให้สัมผัสละอองนุ่มนวลบางเบา ซึมไว ไม่ทิ้งคราบ ติดทนนานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแม้เผชิญแสงแดดจัด สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะปริมาณ : 100 ml ราคา : 189 บาท

4. La Roche Posay Anthelios Invisible Spray SPF50+

La Roche Posay Anthelios Invisible Spray สำหรับตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และกันทราย ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของ รังสี UVA และ UVB แสงอินฟราเรด และมลภาวะด้วยค่า SPF50+ เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ซึมไว ไม่ทิ้งคราบขาว พร้อมช่วยป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้าและจุดด่างดำที่เกิดจากแดดได้ดี แถมอ่อนโยนกับผิวมากๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และไม่ทำลายระบบฟอกสีประการังด้วยค่ะ

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 1,330 บาท

5. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray N SPF50+ PA++++

ต่อกันด้วยสเปรย์กันแดดยอดฮิตจาก Anessa เป็นสเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และกันทราย ช่วยปกป้องแสงแดดสูงสุด ครอบคลุมทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม ด้วยค่า SPF50+ PA++++ เนื้อละอองละเอียดบางเบา กระจายตัวสม่ำเสมอบนผิว สามารถสเปรย์ทับเมดอัพได้โดยไม่ทำให้เป็นคราบ ติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมช่วยให้ความุ่มชื้นกับผิว แถมอ่อนโยนกับผิวปราศจากการแต่งสี Colorant-free และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน Non-comedogenic ค่ะ

ปริมาณ : 60 g ราคา : 650 บาท

6. Sunplay Sport UV Body Mist SPF50+ PA++++

สำหรับ Sunplay Sport UV Body Mist เป็นสเปรย์กันแดดที่ใช้ เทคโนโลยี Solarex-3 คงทนต่อแสงแดดสูง ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่า SPF50+ PA++++ เนื้อสเปรย์เป็นละออง บางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว พร้อมปกป้องผิวทันทีที่พ่นเสร็จ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเยี่ยม ไม่มันเยิ้ม และไม่ทิ้งคราบขาว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและการอุดตันค่ะ

ปริมาณ : 165 ml ราคา : 495 บาท

7. Nivea Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50

มากันที่ Nivea Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดดสูตรเย็นเมนทอล ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด และรังสี UVA และ UVB ได้ดีเยี่ยมด้วยค่า SPF50 เนือสเปรย์บางเบา ไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว สามารถฉีดแล้วออกแดดได้ทันที และยังมีส่วนผสมของ 3X Moisturizing Power ช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมสู้แดด แถมตัวนี้ยังไม่มีสารเคมีที่ทำร้ายปะการังด้วยนะคะ

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 690 บาท

8. Biore UV Perfect Spray SPF50+ PA++++Biore UV Perfect Spray เป็นสเปรย์กันแดดที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ เนื้อสเปรย์บาเบา ไม่เหนอะหนะผิว และซึมไว ไม่ทิ้งคราบ และติดทนนาน ช่วยกันได้ทั้ง้ำ และเหงื่อ แถมมีส่วนผสมของสารสกัดจากคาโมมายล์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 75 g ราคา : 299 บาท

9. Garnier Ambre Solaire Sensitive Advanced Dry Mist SPF50+

สำหรับ Garnier Ambre Solaire Sensitive Advanced Dry Mist ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดดสูตรอ่อนโยน ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เนื้อเป็นละอองเนียนละเอียด บางเบา ไม่เหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB รวมไปถึงรังสีอินฟาเรด ด้วยค่า SPF50+ กันได้ทั้งน้ำ และเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ใช้กับผิวกายได้ดีกว่าผิวหน้าค่ะ

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 1,050 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 กันแดดแบบสเปรย์ที่เรานำมาฝาก ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองสะดวก สบายขึ้นแน่นอนจ้าบทความแนะนำ
บิวตี้